Home Gia đình “Đừng để ai nuôi con cho tôi”

“Đừng để ai nuôi con cho tôi”

4
0


Ly hôn là điều không ai mong muốn, nhưng nó đã xảy ra và không gì có thể thay đổi được. Thay vì nghĩ xem ai là người có lỗi, chúng ta nên học cách chấp nhận và cùng nhau vun đắp phần còn lại của các mối quan hệ chung. Nhưng người chồng trong câu chuyện dưới đây sau khi ly hôn Anh có cách cư xử không đúng mực với vợ con khiến người vợ phẫn nộ lên mạng xã hội than thở.

Câu chuyện như sau: “Bạn kết hôn Năm 2013 và 2015, cô ly hôn vì chồng lừa dối. Lúc đó con tôi vừa tròn 2 tuổi.

Ra tòa, tôi giành quyền nuôi con. Theo quy định của tòa, mỗi tháng chồng phải gửi cho vợ 3 triệu để nuôi con nhỏ. Nhưng kể từ ngày đó đến nay, đã gần 3 năm tôi không nhận được 1 xu nào từ chồng cũ.

Vợ cũ tái hôn, chồng tuyên bố: `` Đừng để ai nuôi con của tôi '' Nhưng tình huống bất ngờ phía sau khiến anh đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Chia sẻ của người vợ đang thu hút sự quan tâm của nhiều người

Không những thế, sau khi ly hôn, anh ta lập tức cặp kè với nhân tình, không thèm để ý đến con. Mặc dù tôi luôn tạo mọi điều kiện để bạn có thể gần gũi cậu bé. Vì thực sự, hơn ai hết tôi hiểu, bố mẹ chia tay, con cái ở giữa mới là thật nhất. Tiếc là chồng cũ của tôi không nghĩ được như vậy.

Sau vài năm ly hôn, tôi quyết định tái hôn với T. Anh ấy cũng khá ổn. Vợ anh mất khi anh đang mang thai được 7 tháng. Anh phải để tang vợ 3 năm mới được gặp tôi. Điều làm tôi vui nhất là con tôi rất thích T. Mỗi lần đến, cháu đều ôm cổ gọi cháu bằng bố rất tự nhiên trìu mến. Nhìn từ bên ngoài, không ai nghĩ đó là con ruột của tôi.

Tin tưởng để tôi chuẩn bị tái hôn đến tai chồng cũ. Hôm qua, anh ấy bất ngờ đến nhà tôi để đòi quyền nuôi con. Mặt chồng tương lai của tôi ở đó, anh ấy nói chỉ chấp nhận để anh ấy chăm sóc nếu anh ấy dừng bước, tập trung hết sức cho đứa con. Và bạn tái hôn, anh ấy sẽ đón con. Anh không cho phép con mình gọi người khác là cha. Cũng không cần nhờ ai nuôi con.

Nghe giọng nói ngang ngược của chồng thực sự khó chịu. Trải qua ngần ấy thời gian, anh vẫn như trước ích kỷ, chỉ biết bản thân không bao giờ nghĩ đến người khác. Miệng nói, chân bước tới đón lại nằng nặc đòi bỏ đi khiến cậu bé sợ đến phát khóc. T. thấy vậy chạy lại can ngăn thì đánh T. ra ngoài, thái độ rất bất lịch sự. Sau lưng cô ấy, tôi vừa khóc vừa gào lên: ‘Con không muốn ở bên bố. Tôi sống với mẹ và bố T. Bố buông tôi ra… Tôi không ở với ông ấy. ‘

Thằng nhóc la hét lạc giọng quá, mới buông tôi ra. Thoát khỏi bàn tay của cha ruột, anh ta chạy lại ôm T. khóc nức nở khiến chồng cũ thẫn thờ. Khi đó, cô nói: ‘Tôi chưa bao giờ ngăn cản anh chăm sóc đứa trẻ. Nhưng như bạn thấy, tôi không chọn bạn, tại sao bạn phải hiểu. Tôi đã không chú ý đến nó trong nhiều năm. Làm thế nào để bạn chấp nhận tôi? Dù là ruột thịt thì cũng phải vun vén, chăm sóc mới có tình cảm. Không có gì là tự nhiên cả. ‘

Đến lúc này, chồng cũ của tôi mới lặng lẽ chấp nhận ra đi, không dám nói thêm lời nào ”.

Vợ cũ tái hôn, chồng tuyên bố: `` Đừng để ai nuôi con cho tôi '' Nhưng tình huống bất ngờ phía sau khiến anh ấy chết lặng.  - Ảnh 2.

Hình minh họa

Theo dõi tất cả những câu chuyện trên, nhiều người lên án người chồng này là vô tâm. Quá khứ của anh đã sai mà giờ không biết sửa nên mọi người cũng phần nào hiểu vì sao ngày trước Vợ cũ Anh quyết định ly hôn. Chưa kể cách cư xử của anh ấy đối với Vợ cũ Tại sao, cả 4 năm công tác, anh không hỏi han, không gửi tiền trợ cấp nuôi con như vậy đã đủ nói lên sự bất cẩn, vô trách nhiệm của người cha.

Bất đắc dĩ, vợ chồng mới phải chọn phương án ly hôn, đường ai nấy đi. Nhưng vì lý do gì mà cả hai không thể ở bên nhau được nữa thì người trong cuộc vẫn là người chịu nhiều tổn thương, mất mát khó hàn gắn nhất. Dù cuộc hôn nhân đã thực sự kết thúc nhưng xung quanh vợ chồng vẫn còn nhiều mối quan hệ chung cần được quan tâm như cha mẹ, con cái hay bạn bè.

Vì vậy, sau khi ly hôn, chúng ta nên cố gắng tôn trọng nhau, tôn trọng quá khứ của mình để hai bên nói về nhau như một kỷ niệm đẹp. Cùng nhau chăm sóc con cái, quan tâm đến các mối quan hệ chung để tránh thêm những tổn thương không đáng có.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here