Home Gia đình Giận chồng, chưa đầy một năm sau, chị trả lại anh bốn...

Giận chồng, chưa đầy một năm sau, chị trả lại anh bốn chữ chết lặng.

4
0


Vợ chồng hạnh phúc cùng hưởng tai ương, hoạn nạn. Nhiều người đàn ông đã lạnh lùng bỏ vợ trong lúc khó khăn. Sau đó, trong lúc nguy cấp, anh ta xin vợ cũ tha thứ cho người “mặt dày”. Vào thời điểm đó, rõ ràng anh ta không có tư cách để đổ lỗi cho đối phương của mình nếu cô ấy quay lưng lại với mình.

Thủy (36 tuổi) shared 1 year ago chồng cô ấy bị hủy hoại tàn nhẫn vô cùng khi biết vợ bị bệnh. “Đi khám, tôi mới biết mình bị ung thư vú giai đoạn đầu. Tình trạng của tôi hoàn toàn có thể điều trị và tiến triển tốt, tuy nhiên một phần ngực của tôi đã bị cắt bỏ. Chồng tôi vừa nghe tin đã lập tức đề nghị ly hôn. Vô cùng thẳng thắn và phũ phàng, anh ấy nói nếu phẫu thuật xong thì mình sẽ không như đàn bà nữa nên chuyện ly hôn cũng không trách được ”, Thủy cho biết.

Thủy và chồng cũ Thủ tục ly hôn được hoàn tất rất nhanh chóng, ngay cả trước khi cô ấy phẫu thuật. Khi đó, chị sinh được 2 người con, Nghĩa – chồng Thủy giao cho vợ chăm sóc hết. Gia đình Nghĩa có của ăn của để, anh tin chắc rằng sau khi ly hôn, anh sẽ nhanh chóng cưới được một cô vợ mới trẻ đẹp, rồi họ sẽ có những đứa con khác. Bố mẹ chồng Thủy không tiếc hai cháu nội vì các con của Thủy đều là con gái.

Chồng chị ngay lập tức dằn mặt vợ vì nghe tin chị phải phẫu thuật một bên ngực, chưa đầy một năm chị về 4 chữ câm khi anh van xin quay về - Ảnh 1.

Hình minh họa

Hậu ly hônThủy rất khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần. Cô vừa phải lo tiền chữa bệnh, vừa phải lo cho con cái, cũng may còn có bố mẹ Thủy Cửu giúp đỡ. Ca phẫu thuật của Thủy thành công tốt đẹp, sức khỏe hồi phục nhanh chóng. Cuộc sống mới của chị và hai con gái cũng dần ổn định.

Suốt 1 năm sau khi ly hôn, Nghĩa và gia đình không hề quan tâm đến hai con, chưa hề gửi đồng cấp dưỡng. Thời điểm Thủy thực hiện ca phẫu thuật, Nghĩa cũng công khai bạn gái mới trên Facebook. Thủy không khỏi ngậm ngùi cho một tình yêu trong ấm ngoài lạnh, đúng là chỉ trong lúc khó khăn mới biết được tấm chân tình của đối phương.

Ai ngờ cuộc đời vô thường, chưa đầy một năm sau, Nghĩa bất ngờ tìm đến nơi mong gặp lại vợ cũ. Trông Nghĩa mệt mỏi, gầy gò và già đi rất nhiều khiến bà Thủy không khỏi ngỡ ngàng. Thời gian qua, cô bận nhiều việc nên không có thời gian quan tâm đến chồng cũ.

“Từ câu chuyện của chồng cũ, tôi biết anh ấy vừa bình phục sau tai nạn. Tuy không gặp chấn thương lớn trên cơ thể nhưng rất tiếc khả năng sinh sản của anh đã mất hoàn toàn sau vụ tai nạn. Người yêu cô ấy cũng nhanh chóng chia tay, cô ấy còn trẻ, lại chưa từng có con, tất nhiên cô ấy không muốn sống cô đơn cả đời mà không được làm mẹ … “, Thủy cho biết.

Biết sẽ không thể có con được nữa, lúc đó Nghĩa và gia đình mới nhớ đến hai đứa con của mình với Thủy. Nghĩa bày tỏ sự hối hận sâu sắc và mong được đón vợ cũ cùng con về nhà ngoại. Anh cũng hứa sẽ dùng quãng đời còn lại của mình để bù đắp cho Thủy.

Chồng chị ngay lập tức dằn mặt vợ vì nghe tin chị phải phẫu thuật một bên ngực, chưa đầy 1 năm chị về 4 chữ câm khi anh van xin quay về - Ảnh 2.

Hình minh họa

“Bạn đang mơ à?”Lúc đó, Thùy chỉ bình thản cười đáp lại chồng cũ 4 chữ như vậy. Nghĩa tái mét mặt mày rồi đi về. Sau đó, nhiều người biết chuyện đã khuyên Thủy nên chấp nhận lời xin lỗi của Nghĩa. “Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh kẻ chạy lại, bây giờ Nghĩa thành như vậy, cũng có chuyện đáng thương, thôi, vợ chồng đoàn tụ cũng là tốt cho con cái”, họ nói vậy nhưng Thủy nhất quyết giữ ý kiến ​​của mình.

“Tình yêu đã hết, sống với nhau còn ý nghĩa gì nữa? Những đứa trẻ của tôi đều rất cứng rắn, chúng thậm chí còn đủ ý thức để nói với tôi rằng đừng quay lại. Tôi thực sự không thể tìm ra lý do để đưa bọn trẻ trở lại ngôi nhà đó? Anh vẫn là cha của chúng, nếu con cái tiếp quản, tôi sẽ không ngăn cản tình cha con. Nói đến lòng thương cho anh ta? Vậy mà chưa đầy một năm, sao ai nghĩ cũng tiếc cho mình. “, Thuyanh thép chia sẻ.

Trong trường hợp này, Thủy không thể trách cô ấy về quyết định như vậy. Cô ấy có quyền lựa chọn có tha thứ cho người đã làm tổn thương mình hay không. Và cũng không có gì đáng trách khi cô ấy phớt lờ người đàn ông trước đây đã từng cấu xé mình. Nếu bạn muốn người khác tốt với mình, trước hết đừng bao giờ đối xử tệ với họ!Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here