Home Gia đình Gợi ý vì “quỵt tiền” của vợ cũ với tội không tưởng,...

Gợi ý vì “quỵt tiền” của vợ cũ với tội không tưởng, ai ngờ lần cuối anh nhận

7
0


Điều thú vị nhất, họ nói, đôi khi nằm ở chính sự bất hạnh. Là cảm giác nghe người khác nói dối một cách điên cuồng dù mình đã biết sự thật. Nhưng làm thế nào để đối mặt với nó là bản lĩnh của mỗi người.

Công – người chồng vừa kết thúc cuộc hôn nhân 10 năm vẫn chưa hết nghẹn ngào, ân hận vô cùng nhưng đã quá muộn.

Anh ấy nói: “Vợ chồng tôi lấy nhau qua mai mối. Có lẽ vì vậy mà tôi không cảm thấy yêu vợ cho lắm. Khi sinh đứa đầu, tôi thường xuyên về muộn, ngồi lê đôi mách mỗi khi nhìn căn nhà bừa bộn. .Khi tôi về muộn, nhìn mấy đứa nhỏ, vợ tôi khổ quá tôi không chịu được, tôi đành chịu đựng thêm một đống.

Cứ thế, vợ chồng tôi bất hòa, cãi vã liên tục. Nhưng về đến nhà, thấy vợ lên mặt xưng tội, tôi ngán ngẩm nên cứ về muộn, nhậu nhẹt bạn bè, bỏ bê vợ con.

Được gợi ý vì vợ cũ `` lắm tiền '' với quả ổi không tưởng, ai ngờ lần cuối nhận được 'quà' ầm ĩ bằng tin nhắn

Hình minh họa

Bố mẹ Công đến chơi thấy tình hình không ổn, ngỏ ý muốn đón con về nhà chơi một tháng, cai sữa. Ông bà cũng muốn các con có thời gian ở bên nhau và hiểu nhau hơn.

Tưởng chừng tình cảm vợ chồng được cải thiện nhưng cũng vì thế mà vợ Công “vỡ kế hoạch”. Mới hai tuổi mà đứa con lớn lại mang bầu, tự nhiên Công thấy chán vợ con.

“Vợ tôi có bầu 7 tháng ngoại tình. Ngay lúc đó, sự ích kỷ tràn ngập tâm trí tôi. Tôi với cô gái ở quán rượu, nổi tiếng là loại người chẳng ra gì nhưng tôi vẫn bị cuốn vào. Rồi vợ tôi cũng biết chuyện, cô ấy khóc lóc, dằn vặt, đòi ly hôn. Lúc đó, đứa con thứ hai của tôi mới được 6 tháng, cô ấy lại tha thứ cho tôi. Giống như chúng tôi sống với nhau nhạt nhẽo thêm 4 năm nữa, tôi nợ nần cờ bạc. Tôi đã chủ động muốn ly hôn mà không nói cho vợ biết lý do thực sự. Tôi lao lại vào cô gái và chắc chắn vợ tôi không tha lần thứ hai “, Chia sẻ công khai.

Sau khi ly hôn, mỗi người nuôi 1 con. Nhưng theo lời kể của mình, Công nghe bạn bè mách nước rằng “vợ chồng có duyên, có nợ mới chịu, một mình gánh nợ” nên tìm cách “gỡ gạc”.

Anh ấy mượn điện thoại của tôi và nhắn tin cho vợ cũ như: “Mẹ ơi, con muốn học thêm tiếng Anh nhưng bố hết tiền … mẹ cho con tiền mua quần áo mới được không, con thấy mẹ mua cho con …”. Tất nhiên Công cũng bảo tôi phải phối hợp và anh ấy nói với cô ấy lý do không thể chính đáng hơn.

Biết vợ cũ không tiếc bồ nhí, anh ta đã sử dụng thành công cách này để “moi” được nhiều tiền từ cô. Bởi vì sau khi ly hôn Vợ cũ của Công về quê nên hai bên ít gặp nhau, cô ấy không có thời gian đến trường để xác minh.

Được gợi ý vì vợ cũ `` lắm tiền '' với quả ổi không tưởng, ai ngờ lần cuối nhận được 'quà' ầm ĩ bằng tin nhắn

Hình minh họa

“Lần đó tôi lại thua, chán đời uống rượu rồi đâm xe. Họ bắt tôi trả tiền, tôi lại dùng chiêu cũ nhưng lần này tôi đòi 10 triệu. Vì mấy hôm trước tôi có nghe tin người yêu cũ. -bà vợ dạo này thu nhập khá, sửa nhà cho mẹ, điều mà tôi không thể tin vào mắt mình là tài khoản của tôi được chuyển 50 triệu kèm theo tin nhắn vào số điện thoại: ‘Mong con gái đừng lấy chồng a. Sau này là người đàn ông tồi. Xấu như bố anh ấy “. Và tôi được mẹ thông báo, vợ cũ của tôi đã sẵn sàng chăm sóc bé thứ 2. Bà không yên tâm khi anh sống với tôi. Hóa ra mẹ biết tất cả nhưng vì của tôi Tôi vẫn là cha của các con cô ấy nên cô ấy giữ một chút hình ảnh của tôi cho chúng. Nếu biết cha giả dối và chiều mẹ thì sao? Nhưng đã quá muộn. Cô ấy không thể tha thứ cho tôi lần thứ ba. “

Đàn ông cứ tự đề cao, nhưng phụ nữ không ngây thơ như bạn nghĩ đâu. Họ chỉ muốn nói điều đó hoặc không. Phụ nữ im lặng không phải ngu ngốc mà vì họ quá cao thượng, họ đang cho bạn thêm thời gian để suy nghĩ, để dừng lại những gì sai trái. Nhưng đến một giới hạn nhất định, chính họ sẽ kết thúc tất cả. Lúc đó không chỉ là cơ hội chuộc lỗi mà còn là nhân phẩm, danh dự của bạn.

Được gợi ý vì vợ cũ `` lắm tiền '' với quả ổi không tưởng, ai ngờ lần cuối nhận được 'quà' ầm ĩ bằng tin nhắnSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here