Home Gia đình Hành động nạp tài sản khủng 1 tỷ 800 triệu đồng tiền...

Hành động nạp tài sản khủng 1 tỷ 800 triệu đồng tiền mặt của chú rể miền Tây, nhà gái cũng “trả lễ”

5
0


Trong lễ cưới, đôi khi các gia đình khiến người ngoài phải ngưỡng mộ về sự rộng lượng. Họ thoải mái cho con cái tiền hay vàng “khủng” để làm của hồi môn, chuẩn bị cho đám cưới hai bên.

Ngoài ra, theo văn hóa truyền thống ở nhiều vùng miền Việt Nam phải có lễ ăn hỏi, nhà trai trao cho nhà gái. Số tiền gửi này thường là “số tiền chung” ở nhiều vùng, miền. Tuy nhiên, nếu gia cảnh của hai bên đều giàu có thì những con số “khủng” được đưa ra.

Đó cũng là phần tổ chức đám cưới “hoành tráng”, thu hút sự chú ý lớn.

Mới đây, hai đoạn clip ghi lại cảnh đưa tiền nạp tài của nhà trai và của hồi môn nhà gái thu hút sự chú ý. Theo đó, nhà trai đã mang đến nhà gái một số tiền lớn để nhà gái làm lễ cấp vốn.

Một người lớn trong gia đình chú rể cho biết: “Bên trai cũng sẽ đưa số tiền đặt cọc là 1 tỷ 8”.

Siêu tài lẻ 1 tỷ 800 triệu đồng tiền mặt của chú rể miền Tây, nhà gái cũng
Màn khoe tài khủng 1 tỷ 800 triệu đồng của chú rể miền Tây, nhà gái cũng

Số tiền 1 tỷ 800 triệu bỏ vào thùng.

Sau đó, anh xách vali lần lượt lấy những cọc tiền lớn để vào hộp hoa trên bàn.

“1 tỷ 8 và 100 triệu cho phép nam giới đóng góp vào bảng ngày hôm nay. Đây là toàn bộ lễ vật bên chàng trai có chút thành tâm ”, ông già lên tiếng.

Thông thường, số tiền ký quỹ sẽ chỉ là vài triệu ký hiệu. Nhiều vùng cũng giới hạn vài chục triệu. Tại đây, gia đình chú rể hào phóng đưa ra số tiền khủng khiến cư dân mạng ngưỡng mộ hết lời.

Ngoài ra, nhà gái còn tặng nhà gái của hồi môn rất hậu hĩnh với combo kim cương và 5 chiếc thiếp vàng, chưa kể trang sức. Đặc biệt nhất là phần quyết định về số lượng của hồi môn mà nhà trai đã gửi cho nhà gái trước đó.

“Phần tiền nạp thẻ, tiền mâm cỗ nhà mình xin cảm ơn. Vợ chồng tôi thống nhất sẽ cho hai con làm hai món này để hai con có vốn, sau này phát triển hơn.

Màn khoe tài khủng 1 tỷ 800 triệu đồng của chú rể miền Tây, nhà gái cũng

Số vàng nhà gái cho.

Siêu tài lẻ 1 tỷ 800 triệu đồng tiền mặt của chú rể miền Tây, nhà gái cũng
Siêu giàu 1 tỷ 800 triệu đặt cọc tiền mặt của chú rể miền Tây, nhà gái cũng

Toàn bộ số tiền được nhà gái trả lại cho hai em.

Cuối cùng, nhà gái không nhận tiền mà trả lại cô dâu và chú rể như một món quà làm nền tảng để họ phát triển sự nghiệp, có vốn làm ăn.

Đúng là màn trổ tài và tặng quà cưới khiến dân tình trầm trồ. Những cuộc hôn nhân hoành tráng, những món quà lớn và giá cả đắt đỏ luôn thu hút được sự quan tâm lớn như vậy. Có lẽ, đám cưới này cũng sẽ là một kỷ niệm đẹp của cặp đôi.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here