Home Gia đình Hành động “tố cáo” chồng ngoại tình linh hoạt mà sâu sắc...

Hành động “tố cáo” chồng ngoại tình linh hoạt mà sâu sắc của người phụ nữ sau gần 18 năm bên nhau

5
0


Cư xử sau chồng ngoại tình có nhiều cách. Có người chọn cách đánh ghen, bịa chuyện. Tuy nhiên, cũng có những người vợ chọn cách khác. Họ vẫn có thể làm xấu mặt hai kẻ nói dối mà không cần cố gắng nhiều.

Mới đây, một chị dâu đã đăng đàn tố chồng ngoại tình lên mạng. Câu chuyện như sau:

Chồng thân mến, chồng kết hôn được 13,5 năm và 4 năm yêu nhau, tổng cộng là hơn 17 năm. Còn trẻ, hy sinh chịu đựng em là quá đủ. Người sinh ra anh không quan tâm, bệnh nặng anh chỉ biết yêu. Người anh sinh thành, anh cũng chẳng nề hà.

Với anh, tôi chưa bao giờ hỏi động viên. Tôi chăm anh hơn cả con thơ, cơm đầy nước đổ vào miệng chị. Anh ấy nói rằng anh ấy không thích cầm, muốn bay.

Anh dành những lời có cánh cho người phụ nữ như ‘bà mẹ nhí’ nhưng lại ham tiền. Anh chỉ có thể dành cho em tình yêu chân thành, hai đứa con xinh xắn và những bữa cơm chan chứa tình yêu thương, tâm huyết.

Hành động của

Bài đã đăng.

Chắc hiện tại mình hết duyên rồi, dù hết duyên cũng đừng đối xử với mình như vậy. Em và tất cả những người bạn của em đã lao vào lừa dối em một cách trắng trợn.

Anh nói dối là đi Hạ Long, ở lại phục vụ khách nhưng hóa ra anh bắt xe về quê ăn cơm với bạn thân của tôi và đám bạn của anh. Trước mặt thì tươi cười, sau lưng thì hòa vào ăn uống vui vẻ trong khi vợ con vật vã đau ốm.

Vợ suy nghĩ nhiều khóc lóc vì anh thay đổi quá nhiều, chán nản về nhà kiếm cớ chửi vợ, bảo vợ níu kéo trong khi vợ hy sinh quá nhiều.

Vợ anh hy sinh, yêu thương từ khi anh không còn một xu dính túi. Anh ta giàu nghèo, thấy mình có tiền là bỏ công sức gần 20 năm trời để ôm người khác có tiền. ‘Vỗ’ nhau chưa được bao lâu gọi là tỏ tình cặp đôi“.

Hành động của
Hành động của

Hai người thoải mái thổ lộ tình cảm của mình.

Không chỉ chồng mà bạn gái cũng được giao phó việc kể lể cho vợ. Đọc xong ai cũng thấy tiếc cho cô ấy.

Gửi bạn thân LH của tôi, tôi cũng tâm sự hết sức tâm tư, chia sẻ hết vậy mà bạn lại lỡ cướp chồng, cướp cha của con tôi.

Tôi nhường bạn. Chồng bạn đi công tác dài ngày, không thiếu đàn ông mà bạn chọn chồng cho tôi. Bạn vẫn đến nhà tôi ăn cơm, tôi vội vàng đi làm về và phải kiếm món gì đó bạn thích cho bạn vui. Ăn xong, bạn tôi và chồng tìm cách ‘qua đêm’ với nhau mà không hề hay biết. Sao anh lại độc ác như vậy, cùng một người phụ nữ ác như vậy.

Tôi đưa nó cho bạn rể của tôi, giữ nó an toàn. Tôi chỉ cần hai đứa con của tôi vào thời điểm này. Bạn cũng có con. Không biết sau này các con bạn sẽ nghĩ gì về bạn và gia đình chồng sẽ nhìn nhận bạn như thế nào. Chúc hai bạn hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Tôi thua, rút ​​lui, chồng như vậy tôi không cần.

Hôm nay tôi rất an tâm, từ hôm nay tôi sẽ vui, sẽ yêu đời, tươi đẹp để mọi người thấy khi cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra và đẹp hơn.

Kèm theo đơn tố cáo này là những dòng tin nhắn của chồng và chị dâu. Cả hai cũng được xưng tụng là vợ chồng, thoải mái nói nhớ nhau mà không sợ ai biết hay chỉ trỏ.

Cả hai còn định thuê nhà để tiện gặp nhau. Trong đoạn hội thoại với bạn trai, người chồng không hề gọi vợ bằng tên hay “vợ”. Anh ta ngang nhiên gọi vợ là “bạn anh” như thể anh ta với bạn là đường đường chính chính và người vợ chỉ là “bạn anh”.

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc sau khi đọc bài báo. Nhiều người khen cô vợ quá văn minh, xử lý mọi việc đàng hoàng, chặt chẽ. Một số khác cho rằng quan trọng nhất là người vợ đã lấy lại được thăng bằng, dứt khoát “nhường chồng” cho bạn mình vì cảm thấy mình không còn xứng đáng. Cô cũng tự hứa với bản thân sẽ trở nên kiên cường hơn, sống đẹp hơn với câu nói: “Khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra. “



Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here