Home Gia đình Hoãn vì bạo bệnh, cô gái mất chồng sau 17 ngày xa...

Hoãn vì bạo bệnh, cô gái mất chồng sau 17 ngày xa cách, con đường đối mặt

7
0


Nếu tình yêu có thể dễ dàng thay đổi như vậy thì có lẽ ngay từ đầu thứ hai người dành cho nhau đã không phải là tình yêu. Người ta nói rằng sau khi vượt qua đủ khó khăn hay thử thách, hai người họ mới có thể đạt được mục tiêu rất lớn đó. kết hôn.

Tuy nhiên, nếu có điều gì đó xảy ra ngăn cản cuộc hôn nhân diễn ra như dự định thì rõ ràng ngay từ đầu tình cảm của hai người không phải là tình yêu. Trong trường hợp này, có lẽ người phụ nữ nhất định nên ngẩng cao đầu mà bước đi vì rõ ràng anh ta không còn xứng đáng với tình cảm của cô ấy nữa.

Mới đây, một người phụ nữ kể chuyện đã trở thành “nàng dâu hụt”. Cho đến nay, chàng rể Cô ấy biến thành chồng người khác. Nhưng cách cô ấy đối mặt với nó khiến người ta mắc kẹt mãi không thôi. Câu chuyện như sau:

Mình đã từng yêu nhau như thế!

– Oh! Bạn vẫn không thay đổi vào lúc này. Tôi tưởng anh phải đến nhà từ sáng sớm.

– Tôi sẽ không đi đâu cả.

– Cô gái thần kinh. Em phải xinh hơn, xinh hơn cô dâu cho anh. Gái già cũng phải có tố chất của già.

Hoãn vì bạo bệnh, cô gái mất chồng sau 17 ngày xa cách, cách cô đối diện với đám cưới của anh khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Bài đã đăng.

Hôm nay, người yêu cũ của tôi đã kết hôn. Tôi không biết đó có phải là cuộc gọi cũ không vì chưa một lời từ biệt nào được nói ra.

Hai đứa ở cạnh nhau, cùng nhau lớn lên từ nhỏ. 17 tuổi anh đã tỏ tình với chính mình và yêu từ đó. Bố mẹ hai bên vô cùng ủng hộ, thậm chí còn trêu rằng họ vừa là hàng xóm, vừa là người thân trong gia đình.

Đến nay tôi 28 tuổi, yêu nhau được gần 11 năm. Nếu không có bản dịch đầu tiên, bây giờ em đã là vợ anh. Hai bên gia đình hoãn đám cưới đến tháng 11 này Âm tổ chức.

Sau đó lần dịch thứ hai lại bùng phát. Anh bị kẹt ở Quảng Nam, không về được. 17 ngày anh ấy ở đó. Kể từ ngày yêu nhau, đây là lần đầu tiên cả hai xa nhau. Mỗi đêm, chúng tôi nói về đủ thứ.

Thực sự từ khi yêu anh, em luôn cảm thấy cuộc sống toàn màu hồng, hạnh phúc và vui vẻ bên nhau.

Anh ấy đã trở lại. Em nghĩ anh tránh mặt em nhiều hơn, ít nói chuyện với em hơn … Cho đến khi có người nhắn tin cho em. Nói bạn và người ấy yêu nhau thì hãy buông tay để hai người được bên nhau. Và tôi được xem những hình ảnh không nên thấy, thất vọng, cảm thấy bị phản bội, ghét anh ta.

Hóa ra 17 ngày anh ở Quảng Nam, anh và người bạn cùng công ty chợt nhận ra rằng mình yêu nhau. Rốt cuộc tôi chỉ là một trò đùa.

Và rồi hôm nay anh ấy lấy vợ, cô gái ấy đã có bầu. Anh đã lên chức bố như hằng mong ước. Tháng 11 này sẽ không có đám cưới nào nữa. Không còn cảnh hai gia đình tổ chức đám cưới. Không còn cảnh anh làm chú rể, cô dâu nữa.

Hoãn vì bạo bệnh, cô gái mất chồng sau 17 ngày xa cách, cách cô đối diện với đám cưới của anh khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Hình minh họa.

Hôm nay anh ấy là chú rể và cô dâu không phải là tôi. Bạn bè, hàng xóm ai cũng trách anh, bố mẹ tôi giận không dám nhìn mặt anh. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy yêu tôi. Đó chỉ là ngoài ý muốn, vì 3 lon bia đã dẫn đường. Nhưng một người đàn ông phải chấp nhận hậu quả của việc làm của mình.

Mẹ tôi sợ tôi phá hỏng đám cưới của anh ấy, nhưng tôi phải làm sao đây? Phải mặc một chiếc váy đẹp đến đám cưới của bạn.

Con gái không có tình yêu không thể chết, chỉ có thể chết không có tiền.

Có lẽ đúng khi nói người phụ nữ chỉ nên sống vì người đã sinh ra mình và người mà mình sinh ra.

Một nỗi đau quá lớn mà một cô gái phải đối mặt. Tưởng cô sắp sửa lên xe hoa, về làm vợ thì bao biến cố ập đến. Nghiêm trọng nhất là khi anh ta làm cho người phụ nữ khác có thai, thì bây giờ hôn nhân phải chịu trách nhiệm. Rốt cuộc, người phụ nữ 11 năm này bên cạnh anh yêu là gì?

Nhưng đối mặt với những điều đó, cô ấy vẫn khẳng định mình sẽ ổn, sẽ xinh đẹp đến đám cưới. Dù có hận, nàng cũng sẽ ngẩng cao đầu nhìn nàng tưởng chồng sẽ trở thành rể.

Nghị lực của cô gái khiến ai cũng phải nể phục. Nhiều người cũng chia sẻ rằng họ cảm thấy may mắn cho cô nàng vì ít nhất sự cố cũng đến trước khi cả hai kết hôn. Nếu cô và anh chàng kia đã chính thức là vợ chồng thì sự việc sẽ khó giải quyết hơn rất nhiều.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here