Home Gia đình Hội gái quê lúa Thái Bình nhảy cực điệu cổ vũ cô...

Hội gái quê lúa Thái Bình nhảy cực điệu cổ vũ cô dâu trong đám cưới

8
0


Cách đây vài năm, hầu như đám cưới nào cũng xuất hiện trai làng nhảy hiphop máu lửa để cổ vũ cô dâu chú rể. Mọi người đều làm việc hết mình để góp phần tạo nên không khí vui nhộn, sôi nổi trong buổi lễ.

Nhưng với người dân thôn Thanh Bản, xã Xuân Hòa, huyện Vũ Thư, Thái Bình thì chuyện đó … “xưa như nay”! Giờ đây, các chị em “chân ngắn” rủ nhau nhún nhảy điệu đà là đặc sản cưới ở đây.

Cặp chị em nhảy điệu cực nóng trong đám cưới.

Từ đoạn clip của một người có tên Facebook Trung AK chia sẻ, có thể thấy nhóm nhảy này khá đông (tính cả sương mù cũng phải hơn chục người). Hai chị em rất đầu tư về trang phục. Mọi người đều mặc áo phông có in khẩu hiệu câu lạc bộ, quần đùi đen và giày trắng.

Vẻ mặt ai cũng hớn hở và vô cùng tự tin. Khi nhạc đang vang lên, chị em nhảy cực sung. Các động tác đều và đẹp như một đội văn nghệ chuyên nghiệp.

Xuống sân khấu, vô số khách dự đám cưới đã lấy điện thoại ra ghi lại khoảnh khắc này. Từ đội văn nghệ đến nhà gái, chú rể đều vui mừng, cười nghiêng ngả trước màn biểu diễn “cây nhà lá vườn” nhưng vô cùng độc đáo này.

Không khí đám cưới trở nên náo nhiệt hơn nhờ tiết mục nhảy nhịp nhàng của hội chị em.

Được biết, đây là các chị em của Chi hội Phụ nữ thôn Thanh Bản. Người chia sẻ clip cho biết, thành viên nào trong đội cũng rất nhiệt tình và tích cực tham gia tập luyện. Ban ngày dù phải đi làm nhưng ban đêm chị em vẫn tập múa. Tiết mục này được mọi người trong CLB tập luyện từ lâu, nhân dịp con gái trong nhóm “lên xe hoa” nên biểu diễn để khích lệ tinh thần.

Đây cũng là hoạt động bổ ích góp phần rèn luyện sức khỏe cho phụ nữ địa phương. Nó vừa mang lại tiếng cười vừa tăng cường thể lực giúp các thành viên rèn luyện sức khỏe, thư giãn,… sau những giờ làm việc căng thẳng.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here