Home Gia đình Khám phá sự thật đằng sau mối quan hệ khó hiểu của...

Khám phá sự thật đằng sau mối quan hệ khó hiểu của bạn trai

7
0


Người ta nói rằng bước vào tình yêu càng yêu thì người ta càng thiệt thòi. Dù đã từng mạnh mẽ, từng thuộc nhiều lý thuyết thì khi đã yêu, con người ta thường dễ dại dột. Có thể, khi bạn nổi bật, bạn sẽ được tự do đánh giá, nhưng khi trở thành nhân vật chính, bạn sẽ hoàn toàn bị cảm xúc chi phối. Tuy nhiên, cuối cùng bạn lựa chọn như thế nào sẽ quyết định hạnh phúc của cuộc đời bạn.

Một câu chuyện tưởng chừng khó tin của một bạn nữ tên Minh Trâm được chia sẻ trong một nhóm kín. Cô ấy có quá nhiều vấn đề với chồng sắp cưới và gia đình anh ấy. Câu chuyện khiến người đọc có đủ mọi cung bậc cảm xúc.

a - Ảnh 1.

Bí mật khó hiểu của gia đình anh ấy, người yêu đẹp trai

Trâm và C. quen nhau trên mạng được khoảng 1,5 năm. Khi đó, C. sang Nhật 3 năm và Trâm sang Nhật 1 năm. Đến khi về chung một nhà, cả hai dự định kết hôn vì cảm thấy tình yêu đã đủ chín.

Trâm nhớ lại: “Lúc về nước tâm sự với tôi chuyện gia đình, anh trai khó có con nên mọi người bàn nhau nhờ y tế can thiệp khiến chị dâu có bầu. Anh ấy bảo không được kể. ai ơi, vì sợ gia đình kỳ thị nên theo những gì anh giải thích cho em thì tinh trùng của anh trai yếu không thể có con được, phải lấy dịch nhầy từ tinh trùng của anh trai để nuôi cấy rồi cấy vào trứng. của chị dâu. Tôi nghe tin cũng không đào sâu. Chính xác là tôi rất thông cảm và coi đó là điều đáng tiếc cho gia đình họ. Tôi hiểu và thông cảm cho trách nhiệm của bạn trai “.

a - Ảnh 2.

Trâm’s post trên 1 diễn đàn

Càng bất thường hơn khi Trâm về gặp gia đình người yêu, cách nhà cô gần 2.000km. Quê của C ở Thái Bình trong khi anh và anh trai làm việc ở Hà Nội.

Khi đó, chúng tôi chuẩn bị cưới, về nhà ra mắt nhà anh ấy. Điều khiến tôi ngạc nhiên là tôi đã cúi chào chị dâu 3 lần mà không được đáp lại. Tôi ăn mặc lịch sự và không có bất kỳ tác động nào trước đây, không hiểu sao cô ấy lại phản ứng như vậy. Đặc biệt, đứa con 5 tuổi của chị không chào hỏi tôi và mẹ cũng không nhắc nhở lễ phép. Khi tôi về Thái Bình, phản ứng của mẹ chồng tương lai khiến tôi càng sốc. Cô đưa ra phong tục thách cưới. Tôi cũng nhẹ nhàng giải thích: ‘Chúng tôi không cần gì, không cần hỏi han gì, cứ rước dâu về đây rước’.

Khi cô ấy nhấn mạnh chuyện yêu xa, tôi luôn nói: ‘Vì yêu anh ấy nên em chấp nhận. Lấy chồng thì phải theo chồng, đi đâu cũng chịu ‘. Vậy mà mẹ anh lại nói với con trai mình một câu gây sốc: ‘Con gái chết hết à? Nó già rồi, xấu quá thì làm sao mà đẻ được. Lấy chồng rồi thì chẳng khác nào gánh nợ về nhà, lo cho gia đình, chăm cháu ‘. Tôi thực sự cảm thấy suy sụp rất lớn “Trâm nhớ lại khoảng thời gian có thể thay đổi hoàn toàn số phận nhưng vì tình yêu mà cô tiếp tục dại dột.

a - Ảnh 3.

Đôi khi vẫn còn mặn

“Nỗi kinh hoàng” lúc nửa đêm và một lời cầu xin thần thoại

Dù mẹ C. một mực nói Trâm có bầu nhưng bà muốn ổn định cuộc sống và lo cho tương lai của con cái. Đầu năm ngoái, anh chị dự định ngày 25/3 sẽ tổ chức đám cưới nhưng trước đó vài ngày, dịch bệnh bùng phát nên có khoảng cách xã hội nên Trâm đã hoãn đám cưới. Sau đó, cô mới tâm sự chuyện thầm kín của C. với mẹ. Bà khuyên con gái nhân cơ hội này mà hủy bỏ mọi chuyện, sống trong một gia đình phức tạp như vậy thì làm sao mà hạnh phúc được.

Trâm cay đắng quyết tâm tìm ra sự thật. Và cô “chết lặng” trước lời khẳng định của bác sĩ. Những “bệnh án” mà C. nói trước đây là hoàn toàn sai. Khi cô muốn nói chuyện thẳng thắn với C., anh ta đã chửi bới Trâm thậm tệ.

“Tôi nói tôi thông cảm và hoàn toàn chấp nhận nhưng điều tôi cảm thấy khó hiểu là tại sao anh lại phải nói dối, anh lại phải xúc phạm tôi như vậy khi biết tôi đi khám. Tôi không hề xen một câu hỏi nào và tôi. chỉ yêu cầu anh ta đừng sinh thêm đứa con cho chị dâu nhưng anh ta đáp: ‘Người ta cần phải cho, cho đến khi họ có con trai’, anh ta tự chửi mình là ‘đứa con hoang, ích kỷ, độc ác, nhỏ nhen’. dại dột là chỉ cần anh ấy van xin, xin lỗi thì tôi dễ dàng tha thứ “, Trâm tâm sự.

a - Ảnh 4.

Thiệp cưới làm từ đầu năm đến giờ vẫn chưa được mời.

Sự việc tiếp tục lên đến đỉnh điểm khi Trâm về đám giỗ của C. Cô không biết phong tục quê nhà của bạn trai nên làm tất cả những gì có thể. Trâm nhặt rau, rửa bát một mình dưới sự vô tâm của C., sự lạnh nhạt của cả gia đình anh, đặc biệt là chị dâu. Trâm thương mình lắm, đã nói với C. rằng sẽ bảo vệ chị dâu.

Một lần nữa, Trâm phải hoãn đám cưới vì bà nội C. đột ngột qua đời. Anh bắt đầu quay ngoắt, quay ngoắt 180 độ khi bảo: “Mẹ đi xem bói rằng muốn cưới thì 1 trong 2 đứa chết”.

2 giờ chiều Trâm nhanh chóng bay ra Hà Nội và cô ở lại 2 tuần với bạn trai. “Suốt thời gian này mẹ tôi gọi điện đòi chia tay. Tôi luôn giấu và có vẻ mệt mỏi vì áp lực nên nghĩ anh ấy còn yêu mình. Khi về Sài Gòn biết mình có thai, tôi mừng lắm, về a tuần sau anh thông báo muốn sinh thêm con cho chị dâu, điều hoang đường này khiến anh không thể chấp nhận được, anh dọa nếu em còn cố tình anh sẽ bỏ con nhưng không ngờ anh sốc: ‘Em muốn làm gì thì làm. làm ‘”.

Chồng sắp cưới của cô gái `` Undocked '': Khám phá sự thật đằng sau mối quan hệ khó hiểu của bạn trai và chị dâu cùng hàng loạt bí mật bị gia đình giấu kín - Ảnh 5.

Những tin nhắn xúc phạm không thể chấp nhận được của C. dành cho Trâm

Trong lúc tức giận, Trâm đã đăng tải câu chuyện của bạn trai lên Facebook để tìm sự thông cảm nhưng cô không nêu đích danh ai. Không ngờ, anh họ của C đã bình luận và tag anh vào.

Theo Trâm cho biết, sau khi sự việc có xu hướng “nổi lên”. 10h đêm hôm đó, C. bay vào “đối chất”. Anh ta đã dùng những lời lẽ rất thô tục dành cho người phụ nữ đang mang thai đứa con của mình. Mẹ của Trâm đã phải ra mặt để bảo vệ con gái. Cô cũng không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình: “Anh can thiệp y khoa thì em nghĩ cũng được. Nhưng vì lý do gì thì em phải đợi đến khi em sinh con trai, sinh con ra thì sẽ có con. Có gì đâu mà cảm nhận.” nhục nhã, tại sao phải làm như vậy? ”.

C. ra đi trong sự bất lực nhưng sau đó lại ra đi một cách khó hiểu. Anh ta cầu xin Trâm đừng bỏ đứa trẻ, rằng sẽ chu cấp tiền cho Trâm để nuôi con.

a - Ảnh 6.

Tuyên bố xúc phạm không được chấp nhận

Cuộc trò chuyện với Liên quan “lỡ” và quyết định đau đớn cuối cùng

Sau khi xảy ra mâu thuẫn với nhà bạn gái, mẹ C. tiếp tục gây sức ép với những lời giục giã “mày đi cho đỡ phiền”. Đúng lúc đó, Trâm phát hiện mình mang song thai, cả đầu óc cô vô cùng hỗn loạn. Khác với những lần van xin trước đó, anh ta rủ Trâm ra ngoài xin lỗi chị dâu.

“Hôm trước tôi có nhã ý xin lỗi nhà anh ấy về bài đăng trên Facebook, nhưng xin lỗi chị dâu vô cớ thì hoang đường quá. Anh ấy nói: ‘Phải xin lỗi người khác mới tha thứ được, người ơi. .Không tha thì phải quỳ, không tha thì đừng hòng lấy chồng Mấu chốt nằm ở chị dâu, con không có con này thì có con khác, chị ơi. -in-law không thể bỏ được. “Tuy nhiên, tôi đã nói với mẹ tôi tất cả về điều đó. Bà ấy đã hỏi rõ ngọn ngành trước khi tôi đưa ra quyết định chính thức”.

“Giọt nước tràn ly” khi mẹ chị C. trấn an con sắp nhập cuộc: “Kết hôn thì được nhưng không sống được với tôi thì tôi hành hạ cô ấy đến chết”.

Với quá nhiều nhẫn nại, quá nhiều nhẫn nhịn và quá bao dung, Trâm không thể để mẹ mình phải phiền lòng thêm nữa. Cô cho biết, hiện tại công việc đã ổn định, không có lý do gì để cô hành hạ bản thân. Quan điểm hiện tại của cô ấy là: “Mình sẽ sống tốt, gặp người đối xử tệ bạc với mẹ con mình là tốt rồi. Vấn đề lấy nhau mấy lần chắc cũng là may mắn của mình. Mình tin cuộc sống có nhân quả”.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here