Home Gia đình Khi anh ấy quên ví, anh ấy yêu cầu bạn trai trả...

Khi anh ấy quên ví, anh ấy yêu cầu bạn trai trả tiền cho nó, anh ấy đã bị mắng,

6
0


Ngay qua ngay lễ cưới Sau khi nhận ra bản chất thật của người mình yêu, cô gái nào cũng sẽ rất hoang mang và thất vọng vô cùng. Như cô gái trẻ trong câu chuyện mới được chia sẻ trên mạng xã hội dưới đây, nhờ một bữa mà người đàn ông mình định chọn làm chồng quá khắt khe và tính toán. Đặc biệt là quyết định lấy người đồng tính khi đó cô thực sự rất bất ngờ.

Câu chuyện của cô gái như sau: “Em và bạn trai yêu nhau được gần 1 năm 10 tháng. Trước đây, bạn trai tôi làm việc trong Nam, mới ra Bắc được 3 tháng. Công việc của hai đứa ổn định, bố mẹ hai bên đi làm lại nên chúng tôi dự định cuối tháng 11 sẽ tổ chức đám cưới.

Khi quên ví, nhờ bạn trai trả tiền giúp thì bị mắng, cô gái đáp nhẹ nhàng nhưng vẫn cứng hơn thép khiến anh

Chia sẻ của cô gái đang thu hút sự quan tâm của nhiều người

Thực ra, tôi với anh ấy hẹn hò Đến lúc đó nhưng vì yêu xa nên chúng tôi không thể ở bên nhau nhiều, chủ yếu là nhắn tin, gọi điện. Có khi ra Bắc chơi vài ngày, anh cũng kết hợp công việc và đưa bạn gái đi chơi. Thời gian tiếp xúc không quá nhiều nhưng anh luôn cho em thấy mình là người chín chắn, trưởng thành.

Tuy nhiên, khi ra Bắc, hai đứa dành nhiều thời gian cho nhau hơn, nhất là trong thời gian chuẩn bị cưới, tôi thấy bạn trai có vẻ khá khắt khe và tính toán. Ví dụ, đối với những khoản mua sắm cho đám cưới như nhẫn, thiệp mời, album, bạn thẳng thắn nói một nửa, tôi góp một nửa với bạn vì đám cưới là của chung, mỗi bên phải chịu một phần trách nhiệm.

Lúc đầu, nghe bạn nói vậy tôi cũng hơi ham chơi, nhưng đã là đám cưới của mình ở đâu cũng vậy nên tôi không so đo.

Chiều qua, cô bạn thân cùng phòng tôi đi công tác xa mấy tháng, tôi mời cô ấy ăn cơm chia tay. Nhân tiện bạn trai đến chơi, mình mời bạn đi cùng. Ăn uống xong, anh ta mở túi xách mới nên để ví ở nhà, tiền mặt và thẻ ATM cũng không mang theo. Không có cách nào tôi phải yêu cầu bạn trả tiền cho nó. Anh vui vẻ nhận lời, mời tôi vào quầy cùng. Nhưng khi đến nơi thanh toán, em cứ nũng nịu rằng em lừa đảo, đòi ăn em bắt em phải trả tiền. Trước mặt nhân viên quán, bạn trai tôi nói thiếu tôn trọng người yêu. Dù cố gắng chịu đựng giải thích nhưng anh cũng nói rõ chỉ yêu cầu em trả tiền, khi nào về anh sẽ trả. Vậy mà anh ấy vẫn tiếp tục nói rằng bạn xấc xược.

Thực sự thái độ của anh lúc đó khiến tôi rất thất vọng, cảm thấy mình thật nhỏ nhen và hẹp hòi. Không kìm được, cô quay lại bàn nhờ bạn tính tiền rồi tuyên bố thẳng với bạn trai: ‘Đây là bữa cuối cùng em ăn với anh, gọi là bữa chia tay cũng được. Vì kiếp này em không dại gì mà lấy người hẹp hòi như anh. Từ nay đừng bao giờ liên lạc với tôi. ‘

Sau đó, tôi kéo bạn lại. Nghĩ vừa xấu hổ vừa bực bội với bạn đời. Chán một điều nhưng nghĩ lại tôi vẫn thấy chán khi biết bộ mặt thật của anh khi chưa có gia đình. Nhưng cho đến khi ván đóng thuyền rồi thì khổ. Vì vậy, chia tay anh ấy, tôi không có gì hối tiếc. Tiếc là chỉ tiếc thời gian gần 2 năm, yêu một người không đáng“.

Khi quên ví, nhờ bạn trai trả giúp, bị mắng mỏ, cô gái nhẹ nhàng đáp trả nhưng vẫn cứng rắn hơn thép khiến anh

Hình minh họa

Đọc xong câu chuyện, hầu như ai cũng lắc đầu ngán ngẩm với cách cư xử kém cỏi của cậu bé. Nên bạn gái anh phản ứng gay gắt, quyết định chia tay là điều dễ hiểu. Dù trong tình yêu, những vấn đề kinh tế tài chính đều nhạy cảm, cần rõ ràng nhưng cũng không nên toan tính, hẹp hòi như anh chàng này.

Hơn nữa với một người có tính so đo, tính toán như anh khi bước chân vào Cuộc sống hôn nhân khó có thể mang lại sự tôn trọng cho người bạn đời của bạn. Vì vậy, nhiều người đồng tình với quyết định chia tay của cô gái. Hy vọng sau đây, anh sẽ biết nhìn nhận lại bản thân để có cách ứng xử khôn khéo và phóng khoáng hơn trong cuộc sống, tránh những điều đáng tiếc như trên.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here