Home Gia đình Khi bước vào cuộc yêu, phụ nữ thường lầm tưởng hành động...

Khi bước vào cuộc yêu, phụ nữ thường lầm tưởng hành động này khiến đàn ông mê mẩn mà không hề hay biết

7
0


Một “yêu và quý“Sự hoàn hảo được tạo nên từ nhiều yếu tố. Ngược lại, nó cũng rất dễ bị hủy hoại vì những điều tưởng chừng như rất nhỏ nhặt. Đặc biệt là đối với đàn ông – những chiến binh đam mê” chiến đấu “, đam mê sức mạnh, rượt đuổi. , nhưng cũng thích rộng lượng và nhẹ nhàng bạn tình. Vì vậy, khi phụ nữ chỉ cần thiếu một chút tinh tế, họ sẽ mất đi cảm hứng, thậm chí mất đi niềm đam mê với bạn. Dưới đây là những điều mà đàn ông thường không thích bạn đời của mình làm trong mỗi lần quan hệ. Phụ nữ nên biết để tránh.

Liên tục giành được quyền chỉ huy trận chiến của mình

Đàn ông thích sự chủ động, mạnh dạn của phụ nữ để họ thấy được trong “cuộc yêu”, anh ấy có thể phối hợp ăn ý, cũng như khẳng định được sức hút của bản thân trong mắt phụ nữ. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn liên tục “cướp cờ” từ người ấy trong lúc “lâm trận”.

Bước vào cuộc yêu, phụ nữ thường lầm tưởng hành động này khiến đàn ông mê mẩn mà không biết đó là nỗi ám ảnh khiến họ chỉ muốn rời xa bạn - Ảnh 1.

Hình minh họa

Bản chất của đàn ông là thích “chinh phục”, họ không thích bị nói quá nhiều, ngay cả chuyện chăn gối cũng không ngoại lệ. Họ có thể vui mừng khi thấy người bạn đời chủ động, nhưng không phải là sự thống trị tuyệt đối. Vì như thế bạn đã đẩy anh ấy vào thế bị động. Anh cảm thấy mình không đủ “can đảm” để làm chủ “cuộc vui”. Quá nhiều lần liên tiếp như vậy, đàn ông sẽ không còn thiết tha chuyện trò với bạn mỗi ngày.

Vì vậy, thay vì liên tục hướng dẫn chàng từ A đến Z, phụ nữ nên khéo léo lên tiếng khi chàng có hành động kích thích bạn. Hãy để anh ấy cảm thấy như một nhà thám hiểm trên giường. Bí ẩn sẽ là yếu tố kích thích đam mê chinh phục của phái mạnh. Làm như vậy, tin rằng mỗi lần ân ái với bạn, anh ấy sẽ luôn có cảm giác mới lạ. Từ đó, niềm đam mê trong anh ngày càng nhân lên.

Lên lịch cho bản thân và đưa ra quá nhiều nhu cầu về tình dục

Một tâm lý thường thấy ở phụ nữ là khi yêu, họ luôn muốn mình thật sexy, hoàn hảo và gợi cảm trong mắt đối phương. Nhiều phụ nữ muốn nắm giữ trái tim người đàn ông bằng cách chủ động lên lịch cho chuyện chăn gối ngọt ngào, muốn chủ động khiến anh ấy thích thú.

Khi bước vào cuộc yêu, phụ nữ thường lầm tưởng rằng hành động này khiến đàn ông mê mẩn mà không biết đó là nỗi ám ảnh khiến họ chỉ muốn rời xa bạn - Ảnh 2.

Hình minh họa

Thậm chí, nhiều chị em còn lên “lịch yêu” rất cụ thể và chi tiết cho từng thời điểm nhất định. Tuy nhiên, họ không hiểu rằng, mỗi lần “mây mưa” đều phải theo cảm xúc, sự hưng phấn của họ chứ không phải một lịch trình định sẵn, cứ như đến hẹn lại lên, bắt đàn ông phải “đóng thuế”.

Điều đó tạo cho người đàn ông cảm giác căng cứng. Họ sẽ thấy mình giống như một cỗ máy bị bạn tình làm cho đau đớn. Một hai lần thì không sao, nhiều lần như vậy bản thân họ cũng thấy nhàm chán, mất hết hứng thú vốn có. Ngược lại, nếu phụ nữ biết cách mang đến cho họ những điều bất ngờ, không cần lên lịch, anh ấy sẽ tìm đến bạn hàng đêm.

Chỉ yêu khi phòng mất điện

Phụ nữ, đặc biệt là những người đã có gia đình, trải qua thời kỳ sinh nở thường tự ti về ngoại hình của mình. Họ thường chọn bóng tối để cùng anh bước vào tình yêu đích thực, tránh những khiếm khuyết về cơ thể. Tuy nhiên, trên thực tế, yêu trong bóng tối không hề tạo cảm giác bí bách mà ngược lại, nó còn khiến nam giới giảm cảm hứng “yêu”.

Khi bước vào cuộc yêu, phụ nữ thường lầm tưởng hành động này khiến đàn ông mê mẩn mà không biết đó là nỗi ám ảnh khiến họ chỉ muốn rời xa bạn - Ảnh 3.

Hình minh họa

Đôi khi đàn ông thích vừa “yêu” vừa chiêm ngưỡng cơ thể của đối phương. Điều này giúp anh ấy cảm thấy như mình đã nắm bắt được mọi thứ của bạn đời. Giữa hai người không còn một chút khoảng cách, cứ như vậy cuộc yêu càng trở nên sôi nổi và cuồng nhiệt.

Vì vậy, để giao ban Không bao giờ nhàm chán, phụ nữ cần sự thư thái và tự tin nhất trên cơ thể mình. Tất nhiên bạn không nhất thiết phải bật đèn để làm sáng toàn bộ căn phòng. Thay vào đó, bạn chỉ cần thắp một bóng đèn nhỏ hoặc một ngọn nến thơm là đủ ánh sáng cũng như sự lãng mạn cần thiết cho tình yêu của bạn và người đàn ông của mình.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here