Home Gia đình Khi chồng tôi đi họp lớp thì gặp lại tình cũ. ...

Khi chồng tôi đi họp lớp thì gặp lại tình cũ. Đến tối, anh ấy nhắn tin: “Anh xin lỗi”,

4
0


Hầu như 2 giờ một lần “người yêu cũ“Vợ chồng nào cũng cảnh giác. Bởi không phải ông chồng nào cũng biết cách bước qua quá khứ để tập trung cho cuộc sống hiện tại. Vì vậy, câu“ tình cũ không rủ cũng tới ”đã trở thành nỗi ám ảnh của các bà vợ.

Mới đây, mạng xã hội cũng chia sẻ bài viết của một cô vợ bị chồng tố “tố” tình cũ thu hút sự chú ý của nhiều người.

Câu chuyện như sau: “Khi cô nghe chồng cô tuyên bố anh sẽ đi họp lớp Kỷ niệm 10 năm ngày tốt nghiệp đại học, tôi đã sờn lòng. Vì tôi quen tình cũ của anh ấy học cùng lớp. Không phải tôi ghen tuông thái quá, nếu chỉ là gặp mặt thì tốt hơn. Đằng này, lớp mình đi nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm, ăn chơi tã lót nên hơi dè chừng chồng ‘làm tình với người cũ’.

Chồng đi họp lớp gặp lại người yêu cũ, tối đến còn nhắn tin mùi mẫn: `` Anh xin lỗi em '', cô vợ biết chuyện liền khiến mình sợ đến già - Ảnh 1.

Bài của vợ

Tuy nhiên, ai cũng có quyền riêng tư, dù là vợ hay chồng. Tôi không thể xuất hiện, nhưng ngăn cản không cho đi gặp bạn bè nên tôi vẫn vui vẻ chuẩn bị hành lý cho chồng và dặn dò khéo léo, vui vẻ nhớ thỉnh thoảng check-in và gửi ảnh cho vợ.

Đương nhiên, ta cũng không quản ngươi đến mức gọi một chút. Tôi chỉ đơn giản nhắn 2, 3 tin nhắn để nhắc anh đừng uống quá nhiều, đừng ham thức khuya khi trở về thành phố và đi làm về mệt mỏi.

Đêm đó, tôi ngủ xong không tài nào ngủ được. Nhận ra chồng để quên máy tính bảng ở nhà, tôi liền ngồi dậy bật máy đăng nhập tài khoản facebook của anh ấy (chồng tôi thường không thoát tài khoản facebook khi tắt máy). Đã 1 giờ đêm, không ngờ mở ra xem thì thấy chồng huyên thuyên, Trao tình yêu người yêu cũ thuyền nhiệt tình. Những đoạn chat trên, tôi lướt qua anh chàng nhắn tin rất mùi mẫn, luôn miệng khen cô ấy trẻ đẹp chẳng khác gì ngày xưa. Để rồi “gặp lại em tiếc nuối ngày xưa”.

Người phụ nữ kia không rõ mình có yêu người yêu cũ hay không, nhưng sau khi xem thì hầu như chỉ xem và không nói gì. Nhân tiện, bạn có thể bấm vào xem trang cá nhân của cô ấy và xem hoặc đăng tải hình ảnh hai vợ chồng đi chơi. Nghe đâu gia đình cũng hạnh phúc, được chồng cưng chiều.

Nghĩ đi nghĩ lại, miệng vẫn nói không còn vướng bận chuyện xưa, chỉ cần gặp lại người ta là thấy ngọt ngào vô cùng. Một mặt để chồng nghe lời, mặt khác chị inbox luôn cho tôi: ‘Tiếc người ta tiếc quá nên lợi dụng mạnh dạn hỏi xem có đồng ý tái hợp tình cũ hay không. Nếu cô ấy đồng ý, tôi sẽ ký vào đơn. Tôi thích làm điều đó ngay lập tức. ‘

Kèm theo tin nhắn, tôi gửi luôn cho anh ta đường link trang cá nhân của chồng, nói cần liên lạc với ai để nhờ người bỏ vợ thì nhắn tin vào đó. Nếu bạn ngần ngại, hãy để tôi yêu cầu bạn.

Chồng đi họp lớp gặp lại tình cũ, tối đến vẫn nhắn tin: `` Em xin lỗi '', người vợ biết chuyện liền khiến mình sợ đến già - Ảnh 2.

Hình minh họa

Quả nhiên, biết tôi ở nhà theo dõi facebook, chồng tôi liền gọi điện lại giải thích cho vợ hiểu. Anh ấy nói anh ấy chỉ đang giễu cợt một người bạn cũ chứ không có ý gì cả. Ta cũng chỉ nhẹ nhàng nói rằng, ngươi có ý tứ gì hay không cũng không cần lâu. – Tôi nói rồi cúp máy, tắt nguồn. Trưa hôm sau, anh về, thấy vợ liền nói chuyện làm lành, cô nhất quyết không chịu nói chuyện. Sau khi anh ấy phải thừa nhận sai, xin lỗi và chán nản, thề là anh ấy chỉ hứa ”.

Quả thực, bất cứ người vợ nào khi phát hiện ra chồng vẫn còn vương vấn tình cũ sẽ cảm thấy khó chịu trong lòng chứ không riêng gì người vợ trong câu chuyện trên. Thực ra, hầu như ai cũng có quá khứ của riêng mình, nhưng những gì đã qua thì chúng ta nên khép lại, đừng bao giờ để họ làm tổn thương người hiện tại đã hết lòng và sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho mình.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here