Home Gia đình Khi đi ngủ, nếu phụ nữ có thể nói “không” với đàn...

Khi đi ngủ, nếu phụ nữ có thể nói “không” với đàn ông vào thời điểm “nước sôi lửa bỏng” này,

7
0


Đời sống chăn gối càng mặn nồng, “lửa yêu” càng bền chặt, tình cảm vợ chồng càng bền lâu. Phụ nữ muốn trói chặt trái tim người đàn ông của mình, trước hết phải trang bị cho mình kỹ năng phòng the hoàn hảo, để anh ấy có thể cảm nhận hết những dư vị ngọt ngào của bạn trong mỗi cuộc yêu. Những cái chính thăng hoa cảm xúc Cao trào mà bạn mang đến cho chàng sẽ là sợi dây vô hình gắn kết hai người lại với nhau.

Lắc đầu nói “không” để kích thích ham muốn chiếm hữu chàng

Tâm lý chung của chị em phụ nữ, nhất là khi chị em kết hôn luôn muốn chiều chuộng, đáp ứng mọi kỳ vọng của chồng. Tất nhiên, yêu chồng không có gì là sai, nhưng mọi thứ phải trong giới hạn cho phép, không nên để anh ấy muốn gì được nấy, anh ấy sẽ “hư”. Ngay cả chuyện chăn gối cũng vậy, vốn dĩ bản tính của đàn ông là thích chinh phục, muốn khám phá. Vì vậy, khi mọi thứ có sẵn họ sẽ không còn thấy hứng thú và ham muốn theo đuổi.

Khi đi ngủ, nếu phụ nữ có thể nói `` không '' với đàn ông vào thời điểm

Hình minh họa

Vì vậy, để chiều chị em phụ nữ cần có những chiến lược cho riêng mình. Không chỉ cố gắng chiều theo mọi sở thích và nhu cầu của đàn ông, họ đã đặt bạn vào vị trí độc tôn trong trái tim họ. Đôi khi chúng ta phải có thể nói “không”, phớt lờ lời đề nghị của đối phương để họ phải chờ đợi bạn. Và khi có được bạn là điều không hề dễ dàng, tất nhiên người đàn ông ấy biết cách trân trọng từng giây phút bên bạn.

Tạo khe hở để gắn chặt hơn

Yêu nhau lúc nào cũng nể mặt nhau, lâu dần sẽ chán … Đó là quy luật chung của tình cảm, không riêng của riêng ai. Vì vậy để tránh chàng cảm thấy nhàm chán, giảm hứng thú trong mỗi cuộc yêu, cách tốt nhất là hai người nên chủ động tạo khoảng cách. Gọi là xa nhau để nhớ và yêu nhau nhiều hơn.

Khi đi ngủ, nếu phụ nữ biết cách nói `` không '' với đàn ông vào thời điểm

Hình minh họa

Khoảng cách ở đây không phải là xách vali của bạn theo một hướng. Bạn vẫn có thể gặp gỡ người đàn ông của mình hàng ngày, nhưng hãy “rời xa” anh ấy bằng cách tự chăm sóc và chiều chuộng bản thân. Thay vì cứ luẩn quẩn xem anh ấy thích gì, muốn gặp gì, bạn nên cho anh ấy một khoảng không gian riêng. Còn tôi, tôi tranh thủ mua sắm, làm đẹp.

Có những khi bạn có nhiều thời gian rảnh, nhưng anh ấy hẹn gặp, bạn vẫn có thể lạnh lùng từ chối vì chuyện này, chuyện nọ, bận đi cà phê với đám bạn. Trong khi thực tế bạn đang nhớ anh ấy. Nhưng khi bạn biết nói không, biết “không” như vậy, anh ấy sẽ thấy xung quanh bạn còn rất nhiều điều băn khoăn. Anh ấy không chỉ là của bạn, do đó buộc anh ấy phải phấn đấu nhiều hơn để có bạn bằng mọi cách. Phụ nữ nên nhớ, khi bạn “mải mê” với bản thân, tạo cho anh ấy cảm giác bị “bỏ rơi”, khi đó anh ấy sẽ cảm thấy thiếu thốn, cần và khao khát được bạn quan tâm.

Đàn ông thường thấy “nghi ngờ” khi người phụ nữ của mình ngày càng quyến rũ, bớt phụ thuộc vào anh ta. Đặc biệt là khi phòng ngủ mất điện không có nghĩa là bạn thuộc về anh ấy. Đôi khi khi đi ngủ, bạn nên cho phép mình “thả lỏng” một chút khi phớt lờ cái nháy mắt hay cái ôm đầy mời gọi và nóng bỏng của anh ấy. Khi anh ấy sà sang một bên, bạn nên giả vờ lười biếng ngủ và thì thầm vào tai anh ấy “mai anh nhé”. Tiếp theo, bạn hãy áp má vào ngực anh ấy để đi ngủ. Đảm bảo tối hôm sau, anh ấy sẽ háo hức chờ đợi cuộc hẹn của bạn. Chắc chắn hai người sẽ có một tình yêu nồng cháy hơn cả mong đợi.

Tạo con đường cho tình yêu trọn vẹn

Cho dù bạn có quyến rũ đến đâu và mỗi lần yêu bạn chỉ tạo ra dấu vết của sự âu yếm thì chỉ một thời gian sau sự ham muốn và ham muốn của chàng đối với bạn sẽ giảm đi rất nhiều nếu không muốn nói là vì đam mê. Vì vậy, thay vì chỉ lên giường và tắt điện, hãy cùng chàng ân ái dưới ánh sáng lung linh của ánh đèn điện. Bỏ qua tất cả những cảm giác sợ hãi về những khiếm khuyết trên cơ thể, để rồi chỉ có những cảm xúc thăng hoa và khát khao cháy bỏng được ở bên người ấy.

Khi đi ngủ, nếu phụ nữ có thể nói `` không '' với đàn ông vào thời điểm

Hình minh họa

Mỗi cuộc tình là một cuộc rượt đuổi mà cả bạn và chàng đều phải toàn tâm toàn ý. Điểm dừng là khi cả hai đã đạt đến cảm giác thỏa mãn, thăng hoa. Hãy coi chiếc giường như một “hoang đảo” của riêng bạn, bạn làm chủ và phải thể hiện chủ quyền của mình đối với nó.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here