Home Gia đình “Không có cách nào để trông em bé mặc dù”, người vợ...

“Không có cách nào để trông em bé mặc dù”, người vợ chỉ cho chồng mình điều kinh khủng và sau đó nói một câu khiến anh ta câm.

3
0


Tài là giám đốc một công ty xây dựng. Ngay từ ngày lấy Tiến, anh đã yêu cầu vợ nghỉ việc để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình.

Tài nói với Tiến: “Tôi làm việc đủ tốt để nuôi bạn và gia đình này, vì vậy bạn không cần phải vất vả làm bất cứ điều gì. Việc của em là ở nhà, trở thành người vợ tốt, ngoan của anh “. Lúc đó, Tiên cũng lưỡng lự nhưng thấy Tài nhất quyết ở nhà nên cô đành chấp nhận.

Tài rất thích sinh con trai, nhưng hai đứa đầu đều là gái nên anh muốn Tiến sinh thêm. Vậy là sau hơn 5 năm làm vợ Tài, Tiến sinh ngay cho anh ta 3 đứa con xinh xắn. Cô thôi nghĩ đi làm lại, ở nhà chăm chồng con.

Dù tính cách gì Tài vẫn luôn muốn. Khi đi làm về, Tiến phải chuẩn bị xong bữa tối, dọn dẹp nhà cửa và chuẩn bị nước tắm, quần áo cho anh. Bất kể lý do gì, chỉ cần Tiến sai ý là bị Tài cằn nhằn, cáu gắt. Tuy nhiên, Tiên cũng là người vợ nhanh nhẹn, tháo vát nên ít khi làm mất lòng chồng.

Tuy nhiên, vào ngày thứ Ba tuần trước, hai con của chị Tiên bị ốm khiến mọi sinh hoạt của gia đình chị bị đảo lộn.

Vì tiêm phòng xong nên thời tiết khó chịu. Ngay từ sáng, hai cháu đã sốt, rồi quấy khóc. Đứa lớn như kẻ thù khiến chị Tiên phải hét vào mặt. Lo cho ba con vất vả nên chị Tiên không kịp ăn trưa. Cho đến chiều khi họ ngủ, Tiên mới được nghỉ ngơi. Cô tranh thủ dọn dẹp nhà cửa rồi lăn ra ngủ vì quá mệt.

Đang nũng nịu: `` Không còn cách nào trông con '', hôm sau người vợ chứng kiến ​​cảnh tượng hãi ​​hùng rồi phải thốt lên một câu khiến anh câm nín - Ảnh 1.

(Hình minh họa)

Đang ngủ chập chờn, Tiên giật mình vì tiếng quát của chồng: “Nhưng bây giờ vẫn còn ngủ Đừng thức dậy, nhưng chúng ta hãy đi. Bạn định ngủ đến tối và bỏ ăn? “.

Nghe tiếng quát của người cha, cháu bé giật mình rồi khóc thét lên khiến chị Tiên trằn trọc một lúc mới chịu dừng tay. Anh Tài đứng bên cạnh thấy con khóc không chịu giúp vợ thì chỉ ở đằng kia tiếp tục la lớn: “Bạn là loại vợ như thế nào? Cơm không nấu, nhà không lau. Tôi vẫn chưa nhìn xong. Đã ở nhà ăn bám thậm chí không làm nổi việc gì. Chắc thuê osin có ích hơn bạn ”.

Thấy chồng phàn nàn về mình, Tiên giải thích. Cô chia sẻ công việc vất vả khi các con đau ốm. Tuy nhiên, Tài liền gạt đi. Anh cũng há hốc mồm: “Trông bạn thật đơn giản, không việc gì bạn không làm được. Anh đi làm, tôi ở nhà trông con. Cả ngày không nắng, mưa chẳng tới. Vui quá mà không biết làm sao. Nếu bạn lười biếng, bạn mệt mỏi vì điều gì? “.

Quá ấm ức và tủi thân, Tiên quyết định trả thù chồng để sáng mai ra mặt.

Hôm sau ở nhà, Tiến mặc kệ mọi chuyện, không làm gì cả. Nhà cửa bừa bộn, Tiên không dọn. Quần áo bẩn, cả nhà thay từ hôm trước, Tiên không giặt. Bát ăn sáng của chồng, cơm cháo cho con… cô không rửa. Nói chung, mọi thứ trong nhà Tiến đều hoang sơ. Công việc của chị chỉ chơi với 3 con và tranh thủ cho các con ngủ, nghỉ để lấy lại sức.

Đến chiều, Tài chứng kiến ​​cảnh tượng kinh hoàng. Căn hộ chung cư 75m2 của anh lộn xộn chưa từng thấy, khắp nhà chất đầy đồ chơi trẻ em. Căn bếp lạnh lẽo, bát đĩa bẩn thỉu không được dọn dẹp. Đi thêm một đoạn nữa vào máy giặt, Tài bàng hoàng khi thấy một đống quần áo đã thay nhưng Tiến không giặt. Căn phòng của anh ấy có vẻ như vừa bị bọn trộm đột nhập, lục tung tất cả …

Đang nũng nịu: `` Không còn cách nào trông con '', hôm sau người vợ chứng kiến ​​cảnh tượng hãi ​​hùng rồi phải thốt lên một câu khiến anh không nói nên lời - Ảnh 2.

(Hình minh họa)

Tai ngay lập tức nóng mắt. Anh tức tối đi thẳng vào phòng ngủ – nơi Tiến đang chơi với lũ trẻ. Chung: “Nhà bẩn quá nên không dọn được. Hay là nó mù?

Lúc đó, Tiến thủng thẳng đáp: “Tôi ở nhà trông em bé. Vậy tôi chỉ trông em bé thôi, còn mấy việc dọn dẹp này thì sao?”.

Lúc đó, Tài mới nhận ra ở nhà không phải chỉ biết ôm và chơi với chúng. Còn vô số việc không tên khác phải làm. Nhìn căn nhà là nơi đổ rác của mình, Tài rùng mình, nhưng ngày nào cũng tranh thủ lúc anh ngủ Tiến phải dọn dẹp.

Anh Tài chết đứng trong phòng, Tiến nói tiếp: “Họ cũng có lương và một ngày nghỉ. Tôi đã vật lộn gần 6 năm không một ngày nghỉ. Vậy nên từ mai, tôi xin về quê chơi vài ngày, xin nghỉ ở nhà chăm con. 3 ngày lương của anh em là quá đủ để đòi mẹ trả cho em! “.

Cách đối đáp bằng những hành động thiết thực của Tiến khiến Tài càng không nói nên lời. Nói thật, chưa một ngày nào Tài ở nhà gần con. Anh ấy đi làm từ sáng đến tối. Ở nhà, Tài mải mê với thú vui của mình. Hôm nào được nghỉ, anh lại gọi bạn bè đi nhậu. Chỉ khi nào say và không biết chuyện gì nữa, anh mới chịu về nhà.

Nghe Tiến khai như vậy, Tài tự nhiên thấy sợ, mai bỏ về quê thì làm sao? Làm gì để đánh vật với những “cô bé” này của bạn?

Bị nũng nịu: `` Không có cách nào trông con '', người vợ tỏ ra khiếp sợ với chồng rồi nói một câu khiến anh câm nín - Ảnh 3.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here