Home Gia đình Không còn bát để ăn

Không còn bát để ăn

42
0


Phụ nữ khi lấy chồng chỉ mong lấy được người chồng luôn yêu thương, chăm sóc mình. Thế là đủ rồi. Kết hôn với một người phụ nữ giống như một canh bạc, và nếu bạn chọn sai người, phần đời còn lại của bạn giống như sống trong địa ngục trần gian.

Mới đây, một người chị dâu đã đăng tải trên một diễn đàn mạng xã hội về câu chuyện của gia đình mình. Đó là lời tâm sự buồn khi chị lấy phải người chồng lười biếng, vô tư, gia trưởng và đặc biệt là côn đồ hung bạo.

Người vợ đi làm cả ngày nhờ chồng rửa bát hộ và cái kết đắng lòng: Bát ăn không hết - Tranh 1.

Bài đăng của chị vợ nhận được hàng nghìn lượt quan tâm.

Theo đó, cô đi làm cả ngày mệt mỏi và phải nấu cơm để phục vụ chồng. Cô ấy chỉ nhờ anh rửa bát cho tôi sau khi ăn xong. Chồng không nói không rằng lấy gậy đập vỡ bát đĩa.

Chị dâu vì quá tức và ấm ức nên đã lên diễn đàn chia sẻ: “Đó là chồng tôi đó mọi người. Tôi đi làm, chồng tôi ở nhà suốt ngày. Nhờ rửa bát, tôi đưa búa đập vỡ. Bảo đánh không rửa, vú không chịu được ”.

Kèm theo đó là những hình ảnh ghi lại cảnh đống bát đĩa vỡ vụn, mảnh vỡ văng khắp bếp. Từ sàn nhà đến bồn rửa mặt là một mảnh sành. Căn bếp này trông giống như một cuộc chiến vừa xảy ra.

Người vợ đi làm cả ngày nhờ chồng rửa bát hộ và cái kết đắng lòng: Bát ăn không hết - Tranh 1.

Người chồng đập phá hết bát đĩa trong nhà.

Người vợ đi làm cả ngày nhờ chồng rửa bát hộ và cái kết đắng lòng: Bát ăn không hết - Tranh 2.

Nhìn cảnh này giống như hỗn loạn.

Tâm sự của người vợ nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt tương tác và bình luận của cư dân mạng. Đa phần họ đều cảm thấy thương hại và lo lắng cho người vợ này khi lấy phải người vũ phu, vũ phu.

Một số bình luận để lại dưới bài đăng: “Khổ quá, lấy phải chồng thế này mà rưng rưng cả ngày, thà ở vậy còn hơn”, “chồng con chẳng đáng là gì”, “đàn bà bao giờ cũng khổ, lấy chồng về chồng không yêu, ích kỷ và cay nghiệt ”.

Nhiều người thắc mắc rằng, cuộc sống hôn nhân của cô không phải màu hồng như vậy tại sao cô không ly hôn để giải thoát cho bản thân. Nhưng mỗi cây, mỗi hoa, mỗi nhà, mỗi cảnh, ai ở trong hoàn cảnh của người vợ mới thấu hiểu được nỗi khổ niềm đau mà cô ấy phải chịu đựng, mới thấu hiểu hết được lý do tại sao cô ấy lại chọn như vậy.

Qua câu chuyện chị chia sẻ, ai cũng mong rằng người phụ nữ nói chung và người vợ này nói riêng hãy biết yêu thương bản thân mình trong mọi hoàn cảnh.

Hiện câu chuyện vẫn đang khiến cư dân mạng xôn xao.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here