Home Gia đình Kiểm tra điện thoại phát hiện chồng lừa tình, chị dâu nhẹ...

Kiểm tra điện thoại phát hiện chồng lừa tình, chị dâu nhẹ nhàng gửi mail cho cả công ty khiến người đàn ông tím tái mặt mày

12
0


Phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu cũng khó giữ được bình tĩnh khi phát hiện ra chồng ngoại tình. Tuy nhiên, một người khôn ngoan sẽ tìm cách khiến vợ hoặc chồng hối cải, thay vì chống lại sự ghen tuông và thịnh nộ bên trong.

Mới đây, một chị dâu đã có một màn xử lý cực nhẹ nhàng nhưng lại khiến anh chồng khiếp đảm, khiến mọi người tấm tắc khen ngợi.

Chuyện là, chồng tôi tên Th, đang làm nhân viên bán hàng với mức thu nhập khá. Nhưng lại là điển hình của những người đàn ông có chi phí sinh hoạt, lương cao, thay vì chăm lo cho gia đình, anh Th lại chăm lo cho người tình bên ngoài.

Kiểm tra điện thoại, phát hiện chồng lừa dối hơn 1 tháng, chị dâu nhẹ nhàng gửi email đến một địa chỉ lạ khiến anh muối mặt, vội vàng `` bỏ phở đi ăn ''. .  Ảnh 1.

(Hình minh họa)

Người vợ đọc được tin nhắn và biết chồng đã trốn bên ngoài khoảng 1 tháng nhưng cô vẫn không động tĩnh gì. Cô âm thầm đi thu thập thật nhiều chứng cứ để đối phương không thể quanh co chối tội.

Khi nhận được chiếc hộp, cô đã sử dụng tài khoản email công ty của chồng mình, sau đó soạn một bức thư rất nhẹ nhàng để gửi cho tất cả đồng nghiệp của anh ấy. “Chồng tôi, anh Th – một nhân viên ngoại tình bỏ vợ con.

Tôi là vợ anh Th, tôi dùng email của anh Th để thông báo với tất cả đồng nghiệp trong công ty rằng anh Th đã hưởng lương hơn 20 triệu / tháng kể từ khi vào công ty và vì tiền nên anh Th đã ngoại tình.

Tôi đọc tin nhắn trên điện thoại thì mới biết anh Th đã lừa đảo hơn một tháng nay, mọi bằng chứng tôi gửi kèm theo. Mong quý công ty xem xét người đồng nghiệp này có phải là người tốt, đồng nghiệp xứng đáng hay không? “ – người vợ viết.

Kiểm tra điện thoại, phát hiện chồng lừa dối hơn 1 tháng, chị dâu nhẹ nhàng gửi mail đến một địa chỉ lạ khiến anh muối mặt, vội vàng `` bỏ phở đi ăn ''. .  - Ảnh 2.

Bức thư chị dâu gửi cho toàn thể nhân viên trong công ty của chồng tiết lộ sự thật khiến anh Th muối mặt.

Sau khi cả công ty biết tin dữ của mình, anh Th không còn mặt mũi nhìn mọi người. Không rõ là nghỉ phép hay tự nghỉ nhưng hậu quả là anh Th đã bị mất lương cao trong khi chỉ còn 43 ngày nữa là Tết Dương lịch và 84 ngày nữa là Tết Nguyên đán.

Anh bạn đồng nghiệp ở công ty sau khi nhận được email của chị dâu đã chia sẻ: “Giờ nhìn đồng nghiệp mặn mà sắp rời công ty trông khổ quá. Đời này cứ đụng kinh tế là người ta ngoảnh mặt lại ngay, ăn” phở “mà không có tiền. Có người muốn bán cho.” ăn “.

Kiểm tra điện thoại, phát hiện chồng lừa dối hơn 1 tháng, chị dâu nhẹ nhàng gửi mail đến một địa chỉ lạ khiến anh muối mặt, vội vàng `` bỏ phở đi ăn ''. .  Ảnh 3.

Câu chuyện do đồng nghiệp của anh Th kể lại được lan truyền khắp mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Và dân tình nghe xong không khỏi khen vợ anh cao tay: “Một pha xử lý đi vào lòng người, quá xuất sắc chị ơi”.

Tuy nhiên, một số ý kiến ​​cũng cho rằng, “hất đổ bát cơm” của chồng cũng là bỏ cơm ăn của mình và con cái. Vả lại, xấu hổ vì ai đó thì xấu hổ nên đây không phải là cách hay.

Dù có nhiều ý kiến ​​trái chiều nhưng câu chuyện lộ ảnh chồng lừa tình bằng cách gửi email cho đồng nghiệp vẫn đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here