Home Gia đình Kiên quyết không chịu rửa bát trong ngày ra mắt, cô gái...

Kiên quyết không chịu rửa bát trong ngày ra mắt, cô gái bất ngờ bị chỉ trích dữ dội,

5
0


Có nhiều cách để diễn đạt một vấn đề trong cuộc sống. Nhiều người chọn cách nói thẳng thắn nhưng chừng mực và khéo léo. Những người khác linh hoạt trình bày ý tưởng theo cách khiến mọi người lắng nghe.

Tuy nhiên, vẫn có một số người không kiểm soát được giọng nói, suy nghĩ không giống ai nên đương nhiên không nhận được lời khen ngợi.

Mới đây, một cô gái đã kể câu chuyện về trải nghiệm tồi tệ trong ngày khi ra mắt tại nhà người yêu của tôi. Đọc xong bài viết của cô, ai cũng ngán ngẩm vì không ngờ suy nghĩ của cô gái này lại quái đản đến vậy.

“Tại sao lần đầu tiên đưa người yêu về nhà, bạn cứ rửa bát? Cách kỳ lạ!

Tôi và người yêu mới yêu nhau được 1 năm 2 tháng, hôm nay anh ấy đưa tôi về quê ra mắt bố mẹ và hai cô chú nhân dịp hai vợ chồng từ trong Nam ra. Quê người yêu tôi ở Hòa Bình …

Tôi đến sau màn chào hỏi để chuẩn bị đi ăn. Lúc đầu tôi muốn xuống để giúp, nhưng vừa định xuống thì mẹ và chú tôi nói:

– Cô cứ ngồi đây chơi, không phải làm gì cả, cả nhà chuẩn bị xong rồi.

Kiên quyết không chịu rửa bát trong ngày ra mắt, cô gái bất ngờ bị chỉ trích nặng nề, tất cả chỉ từ cách đáp trả chua ngoa khiến chị em không thể bênh vực - Ảnh 1.

Bài đã đăng.

Thế là ngồi chơi đi, cơm nước xong thì ăn, ăn xong thì dọn … nói chung rửa bát xong không phải làm gì, người yêu tự nhiên bảo:

– Xuống rửa bát với mọi người!

– Tại sao tôi phải rửa nó? Mẹ bạn và các bác sĩ nói không bị làm sao?

– Nói vậy thôi, nhưng anh cũng phải giúp em!

– Trời mùa đông nên nước lạnh lắm, em không giặt đâu. Bên cạnh đó, tôi là khách con dâu bạn đang giặt? Đừng nghĩ rằng người yêu mình thì muốn nói gì thì nói.

– Đùa chứ, tao chưa thấy đứa con gái nào như mày, lười biếng, vô ơn, không nghe lời.

Thực sự thì em cũng không bận tâm về những điều này nhưng em không muốn chỉ là người yêu của anh mà để xảy ra chuyện này, chuyện kia.

Tôi thấy có rất nhiều bạn nữ đến nhà người yêu để rửa bát. Tôi muốn kiểm soát cuộc chơi, phải vươn lên. Bây giờ yêu thì thích giặt, không thích thì giặt sao lần đầu phải làm theo lời người yêu khi không ai thèm làm. Ồ, vậy à?

Thôi sau chuyện trên, hai đứa cũng giận nhau đến giờ, em cũng kệ. Hiểu thì hiểu, không hiểu thì chia tay ”.

Sau khi đọc bài viết, nhiều người thắc mắc tại sao cô gái lại có thể trả lời một cách nặng nề và khéo léo cho vấn đề nhỏ nhặt như vậy. Sau đó, nếu bạn không muốn để rửa chén bát Cô ấy hoàn toàn có thể trình bày rằng mình xuống giúp nhưng mẹ anh ấy nói không cần nên em sẽ ngồi đây, gọt hoa quả cho khách.

Dù sao thì việc rửa bát cùng mọi người hay phụ giúp một việc gì đó cũng không phải là vấn đề lớn. Chỉ là công việc nặng nhọc nếu bạn trai thái độ không tốt, cô gái phải rửa bát một mình.

Ở đây nấu ăn không phải đụng vào cô ấy nên cô ấy xuống dọn dẹp một chút. Đó không phải là việc cô dâu chú rể trong nhà phải làm mà là phép lịch sự tối thiểu. Đến nhà bạn bè ăn uống vẫn thế.

Cô gái đã có màn đáp trả quá chua ngoa “Khi yêu đã xác định làm con dâu thì tôi sẽ rửa”. Cảm giác muốn nàng làm một chút việc, hẳn là có điều kiện lớn như vậy. Những lời này mà người lớn nghe được thực sự không hay chút nào.

Nhiều người cho rằng hành động như một cô gái khó được mọi người đồng tình. Thậm chí, một số ý kiến ​​còn cho rằng nếu cứ tiếp tục giữ cá tính và sự cục cằn trong cách cư xử đó, cô gái sẽ khó tìm được người yêu có thể chịu đựng được mình.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here