Home Gia đình “Làm thế nào tôi có thể để lại cho bạn con nhóc...

“Làm thế nào tôi có thể để lại cho bạn con nhóc như thế này” sau đó hóa đá với câu trả lời của cô

4
0


Vợ chồng có thể ly hôn Vì nhiều lý do, trách nhiệm làm cha mẹ của chúng ta không bao giờ được lơ là. Nhưng có nhiều người đàn ông sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân với vợ cũ cũng quên mất những đứa con mà mình đã sinh ra.

Hương (32 tuổi, Hà Nội) cho biết, cô và chồng cũ ly hôn chỉ sau 2 năm chung sống. Khi đó, con gái chị mới được 1 tuổi, khi đó, người chồng đã được pháp luật cho phép. chủ động ly hôn.

“Anh ấy đã có bồ kể từ khi tôi mang thai. Sau khi tôi sinh con, anh chê nhan sắc và hình thể của vợ, nhất quyết muốn bỏ vợ để lấy bồ. Lúc đó, con còn quá nhỏ nên tôi không đồng ý ly hôn. Tôi không muốn mang con ra khỏi nhà chồng để sống lang thang nay đây mai đó. Đợi con đầy tháng, anh ấy không thể đợi được mà đâm đơn ly hôn ngay ”, Hương cho biết.

Chồng cũ mỉa mai khi gặp lại:

Hình minh họa

Khi đó, Đức – chồng cũ của Hương và gia đình xin được nuôi con nhưng Hương không chấp nhận. Vì đứa trẻ còn nhỏ nên tòa nhanh chóng đưa ra phán quyết rằng cô đã có đứa bé. Anh Đức bất bình và cay cú nên không gửi tiền cấp dưỡng nuôi con. Sau đó không lâu, anh Đức cũng tái hôn người yêuCô sinh con trai cho gia đình Đức nên họ quên ngay đứa con gái mà Hương vừa sinh ra.

Chị Hương chia sẻ, sau khi ly hôn con gái có phần cứng đơ nên chị gửi con vào trường mầm non tư thục rồi xin việc. Ban đầu khó khăn lắm nhưng rồi mọi chuyện cũng qua, cuộc sống của Hương và con gái cũng dần ổn định.

Cứ như vậy, 5 năm qua, suốt ngần ấy năm, Đức chưa một lần đến thăm hay gửi tiền hỗ trợ cho cháu. Cô chấp nhận một mình nuôi con, không trách móc nửa lời hay thấy anh Đức phải chịu trách nhiệm.

Gần đây Hương tình cờ được Gặp lại chồng cũ trên đường phố. Anh Đức đi cùng một phụ nữ trẻ đẹp, nhưng không phải vợ anh. Cười nhạt nghĩ bụng đúng là bản chất con người không bao giờ thay đổi được. Khi anh Đức quyết tâm bỏ Hương để lấy người vợ hiện tại thì giờ anh đã sớm chán vợ và ngoại tình với người phụ nữ khác.

Thấy Hương tay trong tay bế bé gái 5 tuổi, anh Đức liền mỉa mai: “Làm thế nào để bạn để cho bạn, nhóc? Tôi nghĩ rằng bạn sẽ phải chăm sóc nó tốt khi bạn nhận một đứa trẻ? ”.

Anh Đức nghe xong cũng phải phì cười: “Đây không phải là con gái tôi, tôi nhầm rồi!”. Đời Trần, chỉ có ông Đức là người cha duy nhất nhận nhầm con gái ruột của mình. Vì mấy năm gần đây chưa bao giờ về thăm con gái nên những bức ảnh Hương đăng trên Facebook hẳn anh Đức không khỏi bất ngờ. Khi chị ôm con ra khỏi nhà thì con gái chị mới 1 tuổi, lúc này anh Đức không thể nhận ra mặt, mũi.

“Khi nghe câu trả lời của tôi, anh ấy tái mặt và lắp bắp, không nói nên lời. Cô gái đó thực sự không phải là con gái của tôi. Đó là con gái thứ hai của anh tôi, mẹ tôi đưa lên thành phố chơi. Gái quê chạy nhảy, phơi nắng nhiều nên đen nhẻm. Mẹ tôi vốn là người có tuổi, lại không để ý đến thời trang trẻ em nên trông mẹ hơi xuề xòa, luộm thuộm. Tôi đang đưa cô ấy đi mua quần áo và giày mới ”, Hương chia sẻ.

Chồng cũ mỉa mai khi gặp lại:

Hình minh họa

Trong lúc anh Đức chưa biết sửa sai khi lấy nhầm con gái ruột của mình thì một người đàn ông đã dắt theo một bé gái đi ngang qua. Hương kéo tay người con gái nhỏ vừa xuất hiện, mỉm cười giới thiệu về chồng cũ: “Đây là con gái ruột của tôi!”. Nhân tiện, cô ấy tự giới thiệu mình là người đàn ông bên cạnh: “Đây là chồng sắp cưới của tôi”.

Nhìn thấy con gái ruột của mình thân thiết với người đàn ông đó, ông Đức ghen tức và tức giận đến mức quên mất rằng mình dường như không có tư cách gì để làm điều đó vì chính ông cũng không nhận ra con gái ruột của mình.

Chồng sắp cưới của Hương là một người đàn ông chưa vợ. Anh ấy không quá giàu có hay hoàn hảo không có điểm nào để chê nhưng sự chân thành và bao dung của anh ấy luôn có thừa. Anh hiền lành, ít nói nhưng rất thương con gái Hương. Ba người họ đã chung sống với nhau được hơn một năm. Dù là trước đây hay khi còn sống chung dưới một mái nhà, anh đều quan tâm và yêu thương mình con riêng của vợ vẫn không thay đổi. Trải qua bao lần thử thách, thử thách, Hương quyết định tái hôn.

Đức nhìn vợ cũ và chồng sắp cưới của Hương dắt hai con đi mà trong lòng không rõ cảm xúc gì. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì đó là do chính anh ấy gây ra. Bây giờ anh ấy là người mới, thất bại của một người đàn ông là để cho một người đàn ông khác làm cha của con trai mình.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here