Home Gia đình Lặng lẽ về quê người yêu, cô gái sững người khi nhìn...

Lặng lẽ về quê người yêu, cô gái sững người khi nhìn thấy hình ảnh anh ôm con

3
0


Đàn ông đôi khi rất tham lam và hay nói dối. Lời nói dối của họ để che giấu sự thật mà người yêu hoặc vợ của họ biết mối quan hệ chắc chắn sẽ rơi.

Một khi phụ nữ cảm thấy “có vấn đề” thì chắc chắn không gì có thể thoát khỏi “mắt xanh” của họ. Mới đây, một cô gái đã đăng tải câu chuyện tiết lộ bộ mặt thật của người yêu mình. Câu chuyện như sau:

“Chúng tôi yêu nhau được 6 tháng, anh ấy sinh năm 1992, ban đầu anh ấy là người mà tôi nghĩ tôi và anh ấy kết hôn sẽ về sống chung một nhà.

Anh ấy có ngoại hình rất đẹp, công việc ổn định, không những thế anh ấy còn là người rất ga-lăng, tâm lý và đối xử tốt với bản thân. Anh ấy rất quan tâm đến tôi, với tâm lý con gái thông thường, ai cũng muốn được người yêu đối xử tốt và chăm sóc mình.

Anh là người rất kín đáo, ít đăng ảnh lên facebook nhưng cũng có khi vài tấm là ảnh của mình, chưa thấy đăng ảnh gia đình lên facebook bao giờ.

Âm thầm về quê người yêu, cô gái choáng váng khi nhìn thấy hình ảnh anh bế con, thân phận thật sự ẩn chứa bí mật cực lớn phía sau - Ảnh 1.

Bài được đăng trên mạng xã hội.

Có lẽ tôi đã nghĩ anh ấy là người ít nói và sống nội tâm hơn. Lúc mới yêu, anh chia sẻ rằng bố mẹ anh vẫn ở quê. Quê anh cách Hà Nội gần 100 km, anh đông nhất trong một gia đình có hai anh em, phía sau là một chị gái khác.

Điều đầu tiên tôi biết về anh là, yêu nhau được một thời gian, tôi đã nhờ anh dẫn về nhà ra mắt. Anh cho rằng, đợi lúc đó hai đứa có công việc ổn định cũng chưa muộn.

Tôi cũng đồng ý để bạn quyết định vấn đề này.

Một hôm tôi đến chỗ anh ở, vì một mình anh chạy ra mua chai nước và không mang theo điện thoại thì có điện thoại gọi đến.

Lúc đầu tôi không nghe máy, nhưng vì tôi gọi nhiều quá, chắc có chuyện quan trọng lắm. Khi tôi trả lời điện thoại, có âm thanh của một người đàn ông trạc 50 tuổi:

– Con trai chị ốm, sốt, về xem tình hình thế nào chị sốt cao quá.

– Em là bạn của anh L. ạ, anh ấy ra ngoài mua chai nước lát nữa quên mang theo điện thoại, em bảo gọi ngay cho anh.

– Nhớ nhắn tin cho anh nhé.

Sau khi nghe thông tin như vậy, tôi cảm thấy mình hụt hẫng vô cùng, rằng tôi đã có con … Vậy vợ anh đâu? Nhưng tôi vẫn bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra cho đến khi anh ấy về nhà và tôi nói:

– Có người gọi điện cho anh, nhắn tin gọi lại ngay cho anh. Thôi, tôi về nhà.

Về đến nhà, tôi nhắn tin hẹn anh tối ra ngoài xem có ý gì, anh nói buổi chiều có việc gấp.

Trước đó, tôi cũng có vài lần anh ấy nhờ tôi photo hộ khẩu giúp tôi làm căn cước nên tôi nhớ địa chỉ, quê quán của anh ấy.

Sau đó, tôi cũng âm thầm về quê anh, hỏi bao nhiêu người cuối cùng cũng chỉ ra được nhà anh vì tôi có hình trên facebook.

Khi chúng tôi đến nhà anh ấy, tôi vừa đứng ngoài cổng và thấy anh ấy đang ôm một bé gái. Đứa trẻ đó liên tục là cha, hóa ra là có con, nhưng không biết vợ ở đâu, không thấy đâu.

Âm thầm về quê người yêu, cô gái choáng váng khi nhìn thấy hình ảnh anh bế con, thân phận thật sự ẩn chứa bí mật cực lớn phía sau - Ảnh 2.

Hình minh họa.

Tôi đến quán nước ngay đầu thôn uống nước và giả vờ hỏi thăm nhà anh ta và tìm hiểu thông tin. Và người bán nước nói rằng

– Anh L. lấy vợ cách đây 4 năm, có một con gái ba tuổi nhưng vợ chồng anh đã ly thân 3 tháng nay nhưng chưa ly hôn.

– Tại sao vợ chồng anh ấy lại ly thân?

– Thằng này bị vợ bắt mấy lần nhưng không nỡ bỏ nhà vợ ly tán, lần sau ra tòa sẽ ly hôn. Cô con gái 3 tuổi được gia đình mẹ nuôi dưỡng.

Và tôi cũng có được những thông tin cần thiết.

Một hôm về Hà Nội, anh mời tôi đi chơi. Tôi cũng đã nói mọi chuyện từ khi về nhà thấy anh ấy ôm con, anh ấy đã có gia đình, chuẩn bị ra tòa ly hôn.

Cuối cùng, anh ấy thừa nhận rằng tất cả những gì tôi nói với anh ấy là sự thật. Tôi nói lời chia tay ngay lập tức ”.

Nói như vậy, đôi khi sự thật bị che đậy quá nhiều. Người đàn ông muốn lừa dối sẵn sàng nói và làm bất cứ điều gì. May mắn thay, cô gái trong câu chuyện đủ đa nghi và tỉnh táo để bộc lộ tất cả. Người như vậy, cô ấy không cần phải buồn hay tiếc nuối vì chuyện chia tay. Một lời nói dối sẽ không hoàn toàn giải quyết được một vấn đề.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here