Home Gia đình Lời tỏ tình đến sau 3 ngày

Lời tỏ tình đến sau 3 ngày

5
0


Chúng tôi quen nhau đã lâu nhưng phải có thời gian mới nhận ra rằng cả hai đều có những cảm xúc khác nhau. Nói như vậy nhưng cũng là cái duyên vì đôi khi, những thay đổi trong cuộc sống đã góp phần khiến hai người nhận ra tình cảm khác biệt của mình dành cho nhau. Câu chuyện của Hiền Linh và chú rể Đức Hùng cũng là một trong những ví dụ như vậy.

Vì dịch mà thay đổi kế hoạch cuộc đời

Hiền Linh sinh năm 2000, năm nay 20 tuổi. Chồng hơn vợ 14 tuổi. Hiện anh chị đang sinh sống và làm việc tại TP Vinh. Chồng chị Linh kinh doanh tự do còn chị làm sự kiện, truyền thông và nhiếp ảnh.

“Nói về chuyện làm quen, hai vợ chồng quen nhau gần 4 năm từ một lần đi nhậu. Lúc đó, tôi không có ấn tượng gì về anh ngoài việc khá trầm tư và ít nói. Trên bàn nhậu, anh ấy đảm nhận trách nhiệm gắp thức ăn, chăm sóc mọi người rất chu đáo ”, Hiền Linh cho biết.

Yêu nhau 1 tuần, cô gái đồng ý lấy chồng hơn 14 tuổi: Tâm sự sau 3 ngày miệt mài rửa bát cho quán nhậu của chồng, bố mẹ ruột chỉ lo con gái bắt nạt chú rể!  Ảnh 1.

Khi gặp Đức Hùng, Hiền Linh chỉ coi anh như một người anh trai thực sự. Thậm chí, người bạn chung của cả hai còn nhờ cô giới thiệu người yêu cho Đức Hùng vì anh đã nhiều tuổi nhưng vẫn “ế”.

Linh nói tiếp: “Khi được nhờ giới thiệu, tôi cũng tìm kiếm và giới thiệu người bạn của mình cho anh ấy. Anh Hùng thường nhắn tin hỏi ý kiến ​​tôi về những vấn đề khác, tôi cũng trở thành chuyên gia. Tuy nhiên, anh ấy và bạn tôi không hợp nhau lắm, sau này chỉ làm bạn với nhau thôi ”.

Chính những lần trao đổi qua lại đã khiến Linh và Hùng nhận ra họ có chút khác biệt với nhau. Tuy nhiên, Linh còn nhỏ nên không để ý đến những cảm xúc đó. Họ vẫn là anh em tốt của nhau nhưng tuyệt nhiên không “kén” chuyện chuyện tình.

“Nhưng với hai người có tình cảm ở gần nhau thì rất dễ ‘bén mảng’. Khi đó, cả hai người cũng đều có thành kiến. Thứ nhất là tuổi, thứ hai là tôi đang đi học, và tương lai đang vẽ ra phía trước. Anh Hùng muốn kết hôn, yên bề gia thất nên hai người thẳng thắn cắt đứt, không ràng buộc gì, từ xa chúc phúc cho nhau. Tôi không muốn kết hôn sớm vì muốn có nền tảng sự nghiệp trước ”, Hiền Linh chia sẻ.

Yêu nhau 1 tuần, cô gái đồng ý lấy chồng hơn 14 tuổi: Tâm sự sau 3 ngày miệt mài rửa bát cho quán nhậu của chồng, bố mẹ ruột chỉ lo con gái bắt nạt chú rể!  Ảnh 2.

Hình ảnh trong đám cưới của cả hai.

Sau đó, Linh mới thực sự bắt tay vào thực hiện những kế hoạch và hoài bão mà mình theo đuổi. Sau khi hoàn thành năm thứ nhất đại học, Linh đã bảo lưu và bước vào con đường kinh doanh. Gia đình cô cũng đã sắp xếp cho cô và dự định cho cháu Hiền Linh sang Đức làm việc để phụ giúp gia đình bên cạnh.

“Tháng 11 năm ngoái, tôi tình cờ gặp lại em trong dịp sinh nhật một người bạn. Cứ tưởng cuộc gặp gỡ này không còn gây náo loạn nữa, nhưng thật lòng trong tôi vẫn dâng trào cảm xúc. Cả hai tâm sự, tôi vẫn cảm nhận được tình cảm của anh ấy.

Tuy nhiên, tôi rất quyết tâm, tôi muốn sang Đức để tiếp tục sự nghiệp của mình. Tháng 12 năm ngoái, tôi làm thủ tục, gần Tết thì được cấp visa. Định ở lại ăn Tết rồi sẽ bay nhưng lại bị ốm. Mẹ tôi bảo đợi hết dịch rồi hãy bay, nhưng cuộc đời có một ngã rẽ rất khác. Hiền Linh nhớ lại.

Yêu nhau 1 tuần, cô gái đồng ý lấy chồng hơn 14 tuổi: Tâm sự sau 3 ngày miệt mài rửa bát cho quán nhậu của chồng, bố mẹ ruột chỉ lo con gái bắt nạt chú rể!  Ảnh 3.

Linh và chồng.

Vì dịch bệnh, Đức Hùng nghỉ việc ở nhà bán cà phê online. Anh nhờ Linh đăng hộ khẩu và tình yêu đôi bên nhen nhóm. Sau đó, gia đình Hùng mở quán nhậu, Linh nhờ phụ giúp việc rửa bát vì thời gian đầu không thuê được ai. Chỉ 3 ngày chăm chỉ rửa bát thuê Linh đã nhận được lời tỏ tình từ Hùng.

“Lúc đó anh ấy muốn thổ lộ tình cảm với lý do: ‘Con gái nhà người ta ở nhà lá ngọc cành vàng, nay lại đến giúp việc nhiệt tình như vậy nên không tìm được nữa. Khi anh ấy tỏ tình, tôi vô cùng bối rối vì chưa bao giờ nghĩ hai người lại ở bên nhau. Tôi nghĩ trong một thời gian dài, giữa sự căng thẳng giữa đi hay ở, tôi có nên ở lại với anh không. Nhưng 4 năm qua, những rung động dành cho anh vẫn luôn hiện hữu, tôi quyết định từ bỏ mọi thứ, nói lời có”, Tâm linh.

Mới 20 tuổi nhưng Linh khá chín chắn, cô nghĩ nhiều về Hùng. Hùng thật thà, được nhiều người yêu mến, sống trong sáng và rất tốt bụng. Tất cả những điều đó khiến Linh muốn cho Hùng một cơ hội.

Yêu nhau 1 tuần, cô gái đồng ý lấy chồng hơn 14 tuổi: Tâm sự sau 3 ngày miệt mài rửa bát cho quán nhậu của chồng, bố mẹ ruột chỉ lo con gái bắt nạt chú rể!  - Ảnh 4.

Hiền Linh rất đẹp.

Quyết định tổ chức đám cưới sau 1 tuần yêu nhau

Linh nói: “Yêu nhau được 1 tuần thì em chủ động nói: ‘Giờ nếu yêu thì cưới, không cưới thì đừng yêu em’. Thế là hai người kết hôn. Thực sự, tôi nghĩ đó là thời gian đủ cho thử thách dành cho cả hai người. Hai đứa rất hiểu nhau ”.

Khi hay tin Linh muốn kết hôn, gia đình cô khá bất ngờ. Tuy nhiên, khi kết hôn với Hùng, họ cảm thấy an tâm vì đã biết anh từ trước. Năm nào Hùng cũng đến nhà Linh ăn Tết với tư cách là bạn của cô. Tuy nhiên, sự khác biệt so với anh khiến mẹ Linh nhận ra người bạn này có tình cảm với con gái mình.

“Bạn bè hơn mình 1-2 tuổi, anh ấy lớn hơn nhiều nên mẹ cũng thấy khác. Anh rất được lòng mẹ, anh cho biết sự ân cần, tốt bụng của anh luôn khiến người già cảm thấy hài lòng. Còn bố thì khó tính hơn, lần đầu gặp ông đã ngồi nói chuyện 2-3 tiếng. Bố tôi là doanh nhân, chỉ cần hỏi một chút là biết anh là ai. Có lẽ nhận được phản hồi tốt nên anh ấy cũng vun đắp mối quan hệ.

Ngay cả bố mẹ chồng như con rể cũng sợ tôi bắt nạt nó, trông cậy vào công việc của nó cho nó ”, Linh chia sẻ.

Yêu nhau 1 tuần, cô gái đồng ý lấy chồng hơn 14 tuổi: Tâm sự sau 3 ngày miệt mài rửa bát cho quán nhậu của chồng, bố mẹ ruột chỉ lo con gái bắt nạt chú rể!  - Ảnh 5.

Hành trình ra mắt nhà chồng của Linh cũng thuận lợi. Mẹ chồng niềm nở, vui vẻ và có hiếu, đảm đang. Bố chồng mất sớm, mẹ chồng tần tảo nuôi hai anh trai nên trong mắt Linh, cô vẫn là người rất bản lĩnh.

Nhiều người cho rằng, gặp phải gia đình nhà chồng giàu có nên Linh quyết định đồng ý lấy chồng. Bản thân cô vợ trẻ cho rằng nhận định này khiến anh chồng cười ngặt nghẽo.

Linh chia sẻ: “Gia đình chồng mình rất bình thường. Trước kia vẫn lỗ, gia đình còn gánh nặng, cũng chỉ thu hồi được chút ít, nhưng cũng coi như tạm ổn, không quá giàu. Tuy nhiên, tôi tin vợ chồng mình sẽ vun đắp.

Chồng rất chăm chỉ, không ngại việc gì kể cả việc chân tay. Tôi cũng có công việc riêng, bình thường tôi cũng xắn tay áo nướng thịt cho quán nhậu của gia đình. Đối với hai vợ chồng, họ sẽ tự do, lương thiện, làm việc gì cũng không sợ mệt. Tất cả vì tương lai của các con tốt đẹp hơn ”.

Yêu nhau 1 tuần, cô gái đồng ý lấy chồng hơn 14 tuổi: Tâm sự sau 3 ngày miệt mài rửa bát cho quán nhậu của chồng, bố mẹ ruột chỉ lo con gái bắt nạt chú rể!  Ảnh 6.

Đám cưới được tổ chức.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Linh ở nhà chồng khá êm ấm mẹ chồng yêu và chăm sóc như một cô gái. Chồng Linh không ngại giúp vợ mọi việc nhà.

Lấy chồng ở cái tuổi mới cảm thấy mình nên có trách nhiệm trưởng thành hơn, cư xử chín chắn hơn vì mình đã là vợ rồi thì mai này mình sẽ làm mẹ. Chồng tôi, người có thể kiếm tiền, muốn để vợ giữ và chăm sóc gia đình. Thậm chí, tôi phải đưa tiền cho anh ta cầm nhưng anh ta nói tôi không tiêu gì mà vợ đưa. Càng thấy mình càng cố gắng, chi tiêu hợp lý để không phụ công chồng vất vả vì kiếm tiền khó quá ”, Tâm linh.

Tất nhiên, cặp đôi nào cũng có những tranh cãi. Gia đình Linh cũng vậy, nhưng đều cố gắng nhẹ nhàng nói với nhau những suy nghĩ của mình để lần sau không tái phạm nữa. Yêu thương, tôn trọng và thấu hiểu là những điều Linh nhận được trong mối quan hệ này.

Như một câu chuyện tình đẹp. Cùng chúc cho tổ ấm nhỏ của Linh luôn hạnh phúc như bây giờ nhé!Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here