Home Gia đình Lội từ quê lên thăm chồng sắp cưới bị sốt siêu vi,...

Lội từ quê lên thăm chồng sắp cưới bị sốt siêu vi, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy vỏ nang thuốc trong thùng rác.

6
0


Lan và Tuấn được gia đình Thanh Mai Trúc Mã mai mối từ nhỏ. Nhưng lên đại học, họ chính thức yêu nhau.

Sau khi tốt nghiệp, Lan về quê mở hiệu thuốc riêng, còn Tuấn vẫn ở Hà Nội làm việc. Thỉnh thoảng anh về quê thăm người yêu hoặc Lan sang đó chơi, thăm Tuấn.

Lan năm nay xinh đẹp, đã có gia đình nên ngay từ đầu năm hai bên gia đình đã nói chuyện người lớn. Nhưng vì dịch bệnh nên đám cưới bị lùi lại đến cuối năm. Tuấn đã mua được nhà ở Hà Nội, dự định sau khi cưới sẽ về ổn định cuộc sống với cô ấy. Chị Lan cũng đang treo biển chuyển nhà thuốc.

Đầu tuần trước, lẽ ra Tuấn cùng Lan về quê để thử áo cưới nhưng anh ta gọi lại thông báo bị sốt siêu vi. Lan muốn vào thăm ngay nhưng Tuấn sợ hãi, nói sợ cô bị lây thì đỡ nhiều, bác sĩ bảo chỉ cần ở nhà vài ngày là khỏe lại. Tuấn hẹn cuối tuần sẽ về quê cô để đưa cô đi thử váy cưới tại studio lớn nhất nước.

Không hiểu sao Lan cảm thấy sốt ruột và lo lắng, nhưng vì ở nhà không thu xếp được công việc nên 2 ngày sau cô lên Hà Nội thăm anh. Buổi trưa cô đi nên không gọi cho Tuấn trước, sợ anh ngủ không được. Chỉ khi xuống xe, lúc đó trời cũng đã tối, Lan đã đút cho Tuấn rất nhiều đồ ăn, hỏi anh muốn ăn gì thì nấu.

Lan gọi cho Tuấn 5-6 cuộc nhưng anh này không bắt máy. Mãi đến thứ bảy, anh mới nghe tin. Tuấn có vẻ ngạc nhiên khi Lan đến thăm. Anh ấp úng trả lời cô rằng cái gì cũng có thể ăn được. Thấy thái độ của chồng sắp cưới hơi lạ nhưng Lan cũng không suy nghĩ nhiều.

Khi Lan bấm chuông, Tuấn nhanh chóng mở cửa và ôm chầm lấy cô. Bà Lan thấy Tuấn không có biểu hiện gì của bệnh tật. Nhưng vì quá hạnh phúc, cô cũng ôm chầm lấy anh và đáp lại tình cảm của người yêu một cách nhiệt tình.

Tuấn cho biết, anh nhớ Lan vì hai người không gặp nhau hơn một tháng, anh còn trách cô không về thăm mình. Nghe người yêu nói vậy, Lan thấy có lỗi. Cô thú nhận với chồng sắp cưới rằng dạo này công việc của cô khá nhiều, cộng với việc đang kiểm kê lượng thuốc để bán cho cửa hàng nên lúc nào cũng về đến nhà. Lan mong Tuấn thông cảm cho mình.

Để chúc mừng người yêu đã bình phục, đồng thời “xin lỗi” vì đã bất cẩn với mình vào tháng trước, Lan hứa tối nay sẽ đãi anh một bữa thịnh soạn. Công việc của Tuấn chỉ là tắm rửa rồi lên giường nằm nghỉ vì bị ốm.

Tuấn ra hiệu giơ tay hét: “Hãy vâng lời vợ “. Rồi cả hai cùng cười. Lan cúi xuống xách túi đồ mua mang vào bếp thì ánh mắt cô vô tình dừng lại ở chiếc thùng rác ở góc nhà. Một phần vỉ thuốc đã qua sử dụng bị thùng rác giấu đi, nhưng với một người trong ngành như chị, chị Lan nhanh chóng nhận ra đó là gì.

Sắc mặt thay đổi, Lan di chuyển nhanh đến vị trí đó khiến Tuấn đứng nhìn. Lan cúi xuống nhặt. Nó là một viên nang tránh thai khẩn cấp, dùng một lần.

Lội quê thăm chồng sắp cưới bị cảm, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi thấy nội y trong thùng rác - Ảnh 1.

(Hình minh họa)

Đôi mắt Lan sắc lạnh, cô nhìn Tuấn và yêu cầu anh giải thích. Mặt Tuấn cũng biến sắc. Anh ta ấp úng, ấp úng đưa ra nhiều lý do từ chối. Lòng Lan sôi lên vì tức giận, cô yêu cầu anh nói ra sự thật. Nếu không, khi cô điều tra, anh sẽ không còn đường lui.

Cả hai cùng chìm vào không gian tĩnh lặng trong một thời gian dài. Tuấn và Lan đều cảm thấy ngột ngạt. Nhưng cuối cùng Tuấn đã thừa nhận mọi chuyện. Rằng anh đã yêu một cô gái khác sâu đậm. Họ mới quen, hôm qua cô và Tuấn đã cùng nhau ân ái tại đây.

Nghe bấy nhiêu thôi cũng đủ để Lan giáng cho Tuấn một cái tát trời giáng. Cô ấy hét lên: “Thì ra là anh không bị bệnh sao? Chỉ lấy cớ hú hí với đứa nhỏ kia thôi đúng không? Nếu tôi đến mà không báo trước, không biết còn có thể nhìn thấy những cảnh tượng gì?” Đáp lại Lan, Tuấn chỉ gật đầu rồi im lặng.

Lan nghĩ mình bị lừa, ngay từ đầu bước vào nhà đã thấy anh không có biểu hiện gì của người bệnh mà không mảy may nghi ngờ. Tuấn nắm tay Lan cầu xin cô tha thứ, anh nói chỉ quen cô gái kia trong một lần qua đường. Tôi muốn lấp đầy khoảng trống khi Lan không có ở đây …

Lan rụt tay lại, cô không muốn nghe anh nói nữa. Phản bội vẫn là phản bội. Lan cũng đánh giá cao “người thứ ba”. Có lẽ Tuấn ép cô uống thuốc tránh thai để không xảy ra hậu quả gì. Nhưng người phụ nữ cố tình để lại bao thuốc tái sử dụng để Lan biết rằng cô ấy đang ở đây …

Lan về quê ngay sau đó. Cô kiên quyết hủy hôn vì không chấp nhận chồng sắp cưới phản bội mình. Tuấn hỏi ý kiến ​​gia đình nhưng vô ích. Bố mẹ anh biết lỗi của con trai nên đã sớm đến nhà xin lỗi nhưng gia đình Lan rất tức giận.

Kể từ hôm đó đến nay, Lan nhận được vô số tin nhắn, cuộc gọi của Tuấn nhưng đều không có hồi âm. Lan quan điểm tình cảm vợ chồng giống như bát nước đổ đầy, một khi đã vứt bỏ thì rất khó lấy lại. Cô mong rằng Tuấn sẽ thực sự thay đổi sau sự việc này. Và chuyện trăm năm giữa cô và anh là không thể nữa!Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here