Home Gia đình “Ly hôn và đoàn tụ với vợ cũ.”

“Ly hôn và đoàn tụ với vợ cũ.”

3
0


Thực tế là, người ta chỉ tiếc nuối khi bỏ đi cái cũ khi cái mới không còn tốt như những gì họ từng sở hữu. Họ ôm ấp những kỳ vọng, viển vông về cái mới, nhưng khi thực sự sở hữu chúng trong lòng bàn tay, họ mới nhận ra rằng mình đã mất một viên kim cương để đổi lấy một viên đá không hơn không kém. Nhưng thứ đã ném đi, liệu có dễ dàng lấy lại? Lạnh lùng ly hôn Người phụ nữ tốt luôn ở bên cạnh ta, giây phút hối hận quay đầu, nàng có còn ở đó đợi ngươi?

Kh. (35 tuổi, Hà Nội) tâm sự anh và vợ cũ ly hôn sau 4 năm chung sống. Khi đó hai người đã có với nhau một cô con gái. “Khi chúng tôi bên nhau được 4 năm thì người yêu cũ của tôi bất ngờ xuất hiện. Trước đây chúng tôi chia tay vì những mâu thuẫn không thể hàn gắn, vì hai người còn trẻ với cái tôi quá lớn. Tôi nhanh chóng chia tay rồi cưới để sinh con theo sự mai mối của gia đình,” và cô ấy vẫn độc thân cho đến ngày chúng ta gặp lại nhau ”, Kh. nói.

Kh. tâm sự những giây phút gặp lại nhau người yêu cũ, anh nhận ra mình vẫn còn yêu cô rất nhiều. Đã từng mất nhau một lần, anh không muốn mất cô lần nữa. Do đó Kh. Cô đã thẳng thắn chia sẻ mọi tâm tư, tình cảm của mình với vợ, mong cô thuận tình ly hôn trong êm đẹp.

Mẹ chồng cũ nghẹn ngào giục con trai: `` Xin ly hôn rồi về đoàn tụ với vợ cũ.  Nhưng chồng cũ chỉ biết ngậm ngùi trả lời câu hỏi - Ảnh 1.

Hình minh họa

Vợ anh biết không thể lay chuyển được trái tim của chồng, cuối cùng cô chấp nhận ly hôn với điều kiện quyền nuôi con gái thuộc về mình. Mới ly hôn được 3 tháng, Kh. Không thể đợi lâu hơn nữa mà nhanh tái hôn với người yêu cũ. Anh cho rằng hai người sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn vì sau bao nhiêu năm xa cách, họ vẫn hướng về nhau và dành tình yêu rất sâu đậm cho nhau. Ai ngờ thực tế cuộc sống lại khác xa với những ảo tưởng tình yêu mà anh chôn chặt trong lòng.

“Khi chia tay, tôi chỉ giữ lại những gì đẹp đẽ nhất về cô ấy. Gặp lại nhau, tôi và cô ấy lại lao vào nhau, chỉ sợ khi buông tay thì lại mất nhau thêm một lần nữa. Nhưng khi đã về chung sống dưới một mái nhà, chúng ta đã có nhau thì không còn phải lo sợ chia xa nữa. Đó cũng là lúc thực tế cuộc sống ập đến, những khuyết điểm của mỗi người cũng hoàn toàn bộc lộ “, Kh. chia sẻ.

Kh. nhận ra rằng người yêu cũ mà anh luôn mong nhớ và khao khát thực sự rất tệ khi đóng vai người vợ. Cô ấy vụng về, lười biếng, không muốn làm việc nhà cũng như không muốn sinh con. Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu luôn căng thẳng khiến anh cảm thấy ngột ngạt, không còn muốn về nhà sau giờ làm.

Vì những mâu thuẫn, mâu thuẫn trong cuộc sống hàng ngày, vợ chồng anh cãi vã không ngớt, không còn mặn nồng ngọt ngào như trước. Vợ anh đã nhiều lần nói lời hối hận. Về phần Kh., Tuy không nói ra nhưng cũng thầm ân hận. quyết định ly hôn vợ cũ để cưới người tình. Khi ở bên vợ cũ, cuộc sống của anh rất êm đềm và bình yên. Cố chấp bỏ vợ cũ để cưới người tình trong mộng, lẽ ra cuộc đời anh sẽ rơi vào giông tố.

Hơn một năm sau ngày Kh. tái hôn, trong một lần vợ hờn dỗi mang đồ về nhà bà ngoại, mẹ anh nghẹn ngào kể: “Viết đơn ly hôn đòi đoàn tụ với vợ cũ, cứ thế này tôi thấy không ổn chút nào. Anh không thể sống cả đời với một người vợ như vậy. Nhưng sợ rằng nó sẽ rời xa bạn trước ”.

Mẹ chồng cũ nghẹn ngào giục con trai: `` Xin ly hôn rồi về đoàn tụ với vợ cũ.  Nhưng chồng cũ chỉ biết ngán ngẩm trả lời một câu - Ảnh 2.

Hình minh họa

Trước đó, mối quan hệ giữa mẹ và vợ cũ của Kh. không tệ lắm. Nhưng khi anh kiên quyết ly hôn với chị, mẹ anh không bao giờ đứng ra bảo vệ con dâu. Với bà, ai trở thành con dâu của bà đều như nhau, miễn người đó đối xử tốt với Kh. và hiếu thảo với mẹ chồng. Cô nghĩ rằng người phụ nữ mà con trai anh hằng mong nhớ sẽ là một người phụ nữ rất tốt. Nếu biết con dâu mới hơn kém con dâu cũ một góc thì xưa nay bà không bao giờ để con trai bỏ vợ.

“Cô ấy sẽ tái hôn sớm thôi mẹ ơi”, Kh. chán nản trả lời mẹ một câu cay đắng. Mẹ Kh. cũng sững người và thở dài bất lực. Ngay cả vợ cũ của Kh. Không tái hôn thì chắc gì chị đồng ý quay lại với người đàn ông nhẫn tâm bỏ rơi vợ con vì một bóng hồng năm xưa?

Tức là những thứ nhìn bên ngoài thì lấp lánh nhưng thực sự đặt bên cạnh mới thấy những thứ lấp lánh đó đôi khi chỉ là tưởng tượng, giả tạo. Sống ở đời không bao giờ đứng núi, nếu người phụ nữ bên cạnh bạn không làm gì sai thì hãy trân trọng và yêu thương cô ấy thật nhiều. Đừng để đến khi mất đi mới hối hận thì đã quá muộn.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here