Home Gia đình Màn đánh ghen đổ máu trong quán nhậu gây chú ý, cô...

Màn đánh ghen đổ máu trong quán nhậu gây chú ý, cô vợ kéo bạn thân “sát đất”

4
0


Ghen tuông là điều mà các bà vợ lựa chọn khi biết chồng lừa dối. Tuy nhiên, đấu tranh để vừa “dằn mặt” nhầm đôi mà không gây phản cảm, vi phạm pháp luật thì không hề đơn giản.

Nhiều bà vợ chỉ vì quá nóng giận mà chưa cân nhắc kỹ trước khi hành động. Cuối cùng, họ phải nhận những phản ứng trái chiều.

Mới đây, một vụ đánh ghen trên mạng xã hội. Một fanpage lớn đã đăng tải về vụ việc này như sau:

“Cực khủng tối qua ở Đà Nẵng, một sợi tóc kéo vào lòng người vợ áo trắng. Chị áo xám tố bạn mình: ‘Mày dám cướp chồng của bạn tao hả’. chất thật ”.

Màn đánh ghen đến đổ máu trong quán nhậu gây chú ý, vợ kéo bạn thân đến `` đánh chồng và nhân tình tơi tả, hình ảnh cuối cùng bỏ chạy mới đáng nói - Ảnh 1.

Vụ đánh ghen được đăng tải.

Theo clip đính kèm, cảnh quay diễn ra tại một quán nhậu. Theo đó, người chồng và bạn gái đang ngồi ở đó thì người vợ và bạn đến. Ban đầu, họ vẫn ngồi quây quần và nói chuyện bình thường quanh bàn.

Tuy nhiên, ngay lập tức một người bạn của người vợ đã đứng ra chỉ trích chồng lớn tiếng, tát vào mặt anh này. Đây là ngòi nổ cho cuộc ẩu đả ngay sau đó.

Màn đánh ghen đến đổ máu trong quán nhậu gây chú ý, vợ kéo bạn đến '' dằn mặt '', đánh chồng và nhân tình, hình ảnh cuối cùng là bỏ chạy mới đáng nói - Ảnh 2.

Cô bạn gái đứng dậy chửi bới chồng.

Người chồng còn tát lại, thậm chí lao vào đánh bạn của vợ. Khi đó, những người trong bàn nhậu bắt đầu lao vào can ngăn. Lần theo vòng tròn của bàn, cô chủ ngồi bên cạnh. Người vợ ngồi cạnh bạn trai, còn lại là bạn của cô ấy.

Hai bên bắt đầu đánh nhau. Bạn của người vợ thậm chí còn dùng cốc bia để đánh chồng. Anh ta đã bị chảy máu sau khi “mưa đòn” vào. Người vợ sau đó kéo “tiểu tam” ra một góc để đánh, xử lý bằng những cú đấm thẳng, dùng chân giậm chân.

Một lúc sau, một nhóm người đến can ngăn thì xảy ra ẩu đả. Nhưng cơn điên của người vợ cũng bắt đầu bùng phát và liên tục đánh “kẻ thứ ba”.

“Sao cô dám cướp chồng của bạn tôi?”một số phụ nữ trong số những người bạn thân đã lên tiếng.

Sau đó, người chồng chuyển sang giải vây cho nhân tình khỏi vợ. Anh ta đi về phía xe máy, mặc kệ người vợ đang vô cùng tức giận, quát tháo, người chồng lấy xe nhanh chóng chở cô ra khỏi quán nhậu.

Vụ ẩu đả khiến cư dân mạng dấy lên nhiều tranh cãi trái chiều. Có người cho rằng sau khi phát hiện chồng ngoại tình, phản ứng của người vợ là quá bình thường. Có lẽ, ông xã cũng có người tình lâu rồi nên mới thoải mái đưa đi nhậu nhẹt như vậy. Đối với hành vi phản bội hôn nhân, bị mất trí nhớ có thể chấp nhận được.

Hai nhân vật chạy khỏi hiện trường.

Tuy nhiên, một số khác ngay lập tức phản đối cách xử lý sự việc bằng tay chân của chị dâu và bạn thân. Đánh đập hoặc làm nhục người khác chưa bao giờ là cách hiệu quả và thông minh để giải quyết cơn ghen.

Chưa kể có thể đánh ghen kiểu đó khiến chồng thấy hận. Đối phó bằng bạo lực cũng không thể kéo anh về, thậm chí còn để chồng đi xa hơn và chấm dứt cuộc hôn nhân tan vỡ. Nếu chuyện đó xảy ra, coi như công sức đánh ghen, làm lớn chuyện giữa chốn đông người sẽ “đổ sông đổ bể”.

Hơn nữa, rõ ràng hành vi lôi người ra đánh đập, hành hung người khác dẫn đến đổ máu là hành vi vi phạm pháp luật của người vợ, người bạn. Họ vừa gây rối trật tự công cộng vừa đánh người gây thương tích.

Màn đánh ghen đến đẫm máu trong quán nhậu gây chú ý, cô vợ kéo bạn đến '' dằn mặt '', đánh chồng và nhân tình tơi tả, hình ảnh cuối cùng là bỏ chạy mới đáng nói - Ảnh 5.

Người vợ vất vả đuổi theo.

Điều đó đủ để khẳng định việc tụ tập, đánh nhau tưng bừng như vậy có khi chỉ khiến “hai oan gia” gánh chịu chứ không thể giải quyết triệt để. Không biết rằng người vợ và những người bạn của cô ấy vẫn phải trả giá cho sự bùng phát và biến động.

Việc làm đàn ông ngoại tình xảy ra rất nhiều trong xã hội bây giờ. Trên mạng xã hội thường xuyên xuất hiện hình ảnh các bà vợ bắt quả tang, đánh ghen, xử lý chồng lừa dối. Nhưng cách thực hiện của chúng rất khác nhau. Có lẽ, các bà vợ nên tìm hiểu kỹ hơn về luật và hành động của chính mình. Đôi khi, chỉ vì manh động mà họ tự biến mình từ đúng thành sai trong cuộc chiến tình ái.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here