Home Gia đình Mẹ chồng đay nghiến con dâu sát nhân, nuôi con vụng về.

Mẹ chồng đay nghiến con dâu sát nhân, nuôi con vụng về.

8
0


Thương là người vợ lận đận trong chuyện tình cảm. Ngày Quân được trả tự do, cô vấp phải sự phản đối quyết liệt của bà Lý – mẹ anh. Mẹ chồng tương lai dè bỉu Thương, nhà quê, nông dân, cách nhà cả trăm cây số.

Đó là khoảng thời gian rất căng thẳng đối với cô gái 23 tuổi. Thương đã hơn một lần nói lời chia tay với Quân để không phải rơi vào tình cảnh khó xử. Nhưng cuối cùng cả hai vẫn không thể rời xa nhau. Và Thương đã có bầu.

Vì đứa con trong bụng nên mẹ Quân đã nhượng bộ, tuy nhiên bà vẫn không thích cô lộ diện. Thương nhớ mãi 5 tráp lễ ăn hỏi mà mẹ chồng đưa về nhà mình. Cô thậm chí còn không uống hết chén trà mà bố Thương đưa. Và kể từ lần hỏi cung đó cho đến nay – đã gần 10 năm, bà Lý chưa một lần về quê chơi.

Mẹ chồng đay nghiến con dâu có tướng sát phu, nuôi con vụng dại, chị dâu `` tức nước vỡ bờ '' - Ảnh 1.

(Hình minh họa)

Làm dâu nhà bà Lý, Thương khổ trăm bề. Vì không thích con dâu trước nên bà đã bỏ mặc cô ấy mang nặng đẻ đau. Hơn một tuần nay, cô vẫn phải bò xuống giường nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa như bình thường. Nhưng những điều đó chẳng thấm vào đâu so với những lời xúc phạm của bà Lý dành cho con dâu. Cô ấy toàn là người ăn bám, lôi kéo cô ấy, rồi lấy gia cảnh của cô ấy để nói. Bức xúc quá, vợ chồng Thương phải lên thành phố làm ăn, mua nhà ở đó.

Mua nhà xong, còn nợ một ít, vợ chồng chị bảo nhau lấy hên làm ăn. Dù vừa nuôi con, vừa đi làm vất vả nhưng Thương vẫn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều so với việc phải sống chung với mẹ chồng. Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu thì nỗi buồn lại ập đến!

Khi đó, Thương đang mang thai đứa con thứ hai được 8 tháng thì chồng bị tai nạn giao thông qua đời. Chấn thương tâm lý khiến cô sinh non. Ngày tang chồng, Thương nằm viện. Đây là cái cớ để mẹ chồng la mắng cô trong đám tang con trai. Cô ấy nói mình thất thần, chồng chết mà không kịp nhìn mặt. Nhưng mẹ chồng không biết điều đó, Thương cũng rất đau lòng.

Yêu lâu thì suy sụp tinh thần. Cô sụt 5kg, ai nhìn cũng tiếc, chỉ có mẹ chồng là không.

Gạt nỗi đau mất chồng sang một bên, Thương tự nhủ lấy lại tinh thần vì còn 2 con nhỏ. Cũng may, chồng Thương có bảo hiểm nên khi ra đi cũng trả hết nợ. Nhiều người thân nhân ái cũng giúp đỡ cô rất nhiều. Nhưng bà mẹ chồng coi Thương là thành quả sau bao năm vất vả của con trai bà.

Tình không đi bước nữa mà ở vậy nuôi con khôn lớn. Hơn 3 năm qua, một mình chị vừa đi làm vừa chăm 2 con, vô cùng khó khăn. Mẹ ruột thương con gái nên chăm cháu lớn. Và mẹ chồng tôi thỉnh thoảng lên thành phố thăm bà. Nhưng Thương không ngờ mẹ về. Vì lần nào, mẹ chồng cũng chỉ vì cô mà nói. Nhận được ít tiền của bà nội cho 2 con, Thương phải nghe lời bà “cho qua”. Nhục nhã lắm, cô không cần.

Tuần trước, con trai lớn của Thương đi học về bị gãy tay. Trẻ con chơi với nhau không được nhưng Thương biết chuyện bị mẹ chồng mắng.

Đúng như dự đoán, ngày hôm sau, cô đến thăm anh và dúi vào tay chàng trai tờ tiền 500.000 đồng. Sau đó, bà Lý đi ra nhà ngoài, đi đi lại lại trong nhà một lượt rồi bắt đầu “bài hát” của mình: “Mày là cái mẹ gì. Sao lại để thằng Nô Lệ ngã gãy tay. Ôi gia đình bất hạnh Bà khắc con tôi, giờ lại ám ảnh bà.”

Dạo này thằng Mít, thằng Mít gầy đi. Nhìn kìa. Bạn không quan tâm đến em bé của bạn? Bạn tiêu tiền của con trai tôi và làm cho chúng đói như vậy? Quần áo cũng không mua được. Trông ai cũng ẻo lả, già nua. Quê mùa đúng kiểu mẹ ạ. Nhìn bạn, thật thảm hại. Tại sao con trai tôi lại thích loại phụ nữ này.

Bạn có đi làm không? Hay cứ ở nhà tiêu hết tiền của con trai. Nhưng nuôi con đúng cách thì không. Tôi phải đón cháu tôi về chăm sóc như thế này. Hãy để tôi đảm bảo rằng họ được học hành … ”.

Mẹ chồng đay nghiến con dâu có tướng sát phu, nuôi con vụng dại, chị dâu `` tức nước vỡ bờ '' - Ảnh 2.

(Hình minh họa)

Thương quá mệt mỏi khi nghe những lời xúc phạm của mẹ chồng. Buộc nàng phải “tức nước vỡ bờ”. Thương đáp: “Chúng tôi không sao. Trẻ con đi học không tránh khỏi tai nạn khi chơi đùa. Việc nuôi dạy trẻ cũng rất tốt, đừng lo lắng.”

Cô ấy vẫn than thở: “Sao em không lo. Kiếp trước mình đã tạo nghiệp gì, kiếp này lại dính dáng đến đứa con dâu như cô?”

“Tại sao mẹ lại nói như vậy? Con cũng là con gái cưng của mẹ, nếu mẹ biết con nghe những lời kinh khủng này, mẹ sẽ đau lòng như thế nào?” Bạn sẽ không ngồi nghe những lời giễu cợt độc ác của mình như trước nữa. Ít nhất là cho người mẹ đáng thương của bạn.

Mẹ chồng, mẹ đừng đến đây nữa. Dù phải cạo trọc đầu, tôi vẫn nuôi tôi bằng phẩm giá. Họ chắc chắn sẽ vào đại học. Tôi sẽ làm mọi thứ để nuôi dạy các con tôi. Dù bạn không thể mua cho chúng những bộ quần áo hàng hiệu nhưng hãy đảm bảo rằng đừng để chúng chết đói, ăn mặc rách rưới.

Tôi sẽ cố gắng cả đời để chúng có một cuộc sống xứng đáng là con người. Vậy mẹ chồng ơi, con xin mẹ đừng bao giờ đến đây nữa, để bố con chúng ta được sống yên ổn.

Đau lòng biết bao kể từ khi anh ấy chết. Mẹ không hiểu? Tôi có thể chu cấp cho bạn bao nhiêu tiền mà có quyền chỉ trích bạn?

Từ nay bạn đến thăm chúng tôi, bạn sẽ không mở cửa cho bạn “- Yêu nhau ầm ĩ.

Bà Lý cứng họng vì những lời con dâu vừa nói. Cô không ngờ rằng trước đó Thương lại có thể phản ứng mạnh mẽ như vậy, chỉ chịu trận.

Một lúc sau, bà Lý vùng dậy chạy về quê. Trước khi đi, cô ấy đẩy cho cô một xấp tiền cất trong phong bì. Nhưng Thương không chịu. Bà Lý đưa mắt nhìn con dâu ngập ngừng như muốn xin lỗi. Nhưng cô không thể thốt ra. Đành bỏ túi ra đi.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here