Home Gia đình Mẹ chồng tổ chức tiệc mừng khi con trai ly hôn

Mẹ chồng tổ chức tiệc mừng khi con trai ly hôn

5
0


Một người đàn ông đáng cho đàn bà gửi và tin cần có đủ dũng khí và sức mạnh. Anh ta phải biết phân biệt đúng sai, đúng sai, biết cách bảo vệ vợ con khỏi những tổn hại không đáng có. Sự nghe lời mù quáng của người chồng không chỉ khiến vợ đau khổ mà còn tự mình đẩy cuộc hôn nhân vào bi kịch.

Lan (29 tuổi, Hà Nội) chia sẻ, cô và chồng cũ lấy nhau qua mai mối. Yêu nhau chưa được bao lâu nhưng thấy Thành là người hiền lành, chăm chỉ làm ăn, Lan tin tưởng sẽ cùng anh xây dựng một gia đình hạnh phúc.

“Sau đám cưới, tôi phát hiện ra chồng mình có một khuyết điểm là rất nghe lời mẹ. Bố chồng mất sớm, mẹ chồng một mình tần tảo nuôi con. Cả đời và ngược lại “, Lan nói.

Mẹ chồng Lan không hợp, một phần vì bản chất của mối quan hệ này là muôn thuở. Một phần vì đặc thù của gia đình Thành, phần vì mẹ anh bất bình khi bà Lan dành một phần tình cảm cho con trai mình. Nhưng bà không thể để con trai ở với mình cả đời vì con trai lớn phải lấy vợ lấy chồng.

Mẹ chồng tổ chức tiệc mừng khi con trai ly hôn, 2 năm nửa đêm phải gọi điện cho con dâu cũ khóc không thành tiếng - Ảnh 1.

Hình minh họa

Có rất nhiều ấm ức, tổn thương mà Lan phải chịu khi bị mẹ chồng thích kiểm soát quá mức còn Thành thì luôn nghe lời mẹ, bất chấp đúng sai. Nhiều khi Lan vẫn có cảm giác như bị bỏ rơi trong nhà. Trong suốt hai năm sống với Thành, những câu chuyện nực cười, khó chịu mà cô trải qua thậm chí ngày nào cũng được kể ra.

Đỉnh điểm là nửa đêm hôm đó, con gái chị Lan sốt cao phải nhập viện. Nhưng Thành không thể đưa vợ con đến bệnh viện vì một lý do rất phiền phức. Chính mẹ chồng Lan cũng không thể ở nhà một mình vì sợ bóng tối. Vì vậy, tối hôm đó, chỉ có một mình Lan đưa con vào viện. Sáng hôm sau sức khỏe cháu bé ổn định hơn, chị Lan viết đơn xin ngay. ly hôn tặng Thanh Kỳ, kết thúc cuộc hôn nhân không khác gì địa ngục của anh.

Thành không muốn ly hôn nhưng trước sự tác động của mẹ vợ, anh nhanh chóng ký vào đơn. “Sau khi chúng tôi ký đơn ly hôn được vài ngày, tôi đọc được trên facebook của mẹ chồng một dòng tin nhắn đầy vui mừng và phấn khởi. Bà nói rằng cuối cùng con trai bà cũng đã ly hôn với cô con dâu bất hảo và tôi thật bướng bỉnh. Cô ấy phải mời bạn bè đến ăn mừng, tôi chắc chắn không phải là con dâu như cô ấy mô tả. Vợ … “, Lan cho biết.

Sau khi ly hôn, Lan nuôi con và Thanh được cấp dưỡng. Tuy nhiên, mẹ của Thanh biết hết thu nhập của con trai nên Thanh không có tiền gửi cho con gái. Khi quyết định ly hôn, Lan kiên quyết nuôi con một mình nên không đòi hỏi hay trách móc gì anh.

Tối hôm đó, Lan vừa ngủ xong thì bất ngờ nhận được cuộc gọi của mẹ chồng cũ. Đã 2 năm trôi qua, đây là lần đầu tiên bà gọi điện cho bà mà không phải để hỏi thăm về đứa cháu của mình. Đầu dây bên kia, cô gào khóc thảm thiết với Lan rằng Thành đã bỏ nhà đi theo đàn bà.

Lúc đó, Lan mới biết cách đây nửa năm Thanh có bạn gái mới và rất yêu cô. Mẹ chồng cũ vô cùng bất bình khi con trai đặt người phụ nữ khác quan trọng hơn mình. Cô lập tức tìm mọi cách để chia rẽ mối quan hệ của hai người.

Mẹ chồng tổ chức tiệc ăn mừng khi con trai ly hôn, 2 năm nửa đêm phải gọi điện cho con dâu cũ khóc không thành tiếng - Ảnh 2.

Hình minh họa

Có ai ngờ bạn gái mới của Thành lại không hiền như Lan. Cô vô cùng từng trải và đủ tinh quái, đủ quyến rũ, đó là lý do Thành đã hớp hồn khiến anh không còn nghe lời mẹ. Thành quay sang nghe lời bạn gái, không vâng lời mẹ. Khi mẹ Thành gây sức ép buộc con trai phải cắt đứt với người phụ nữ, Thành quyết định bỏ nhà đi.

“Mẹ vợ muốn tôi liên lạc với Thành và kéo anh về từ tay người đàn bà khác. Tôi đã từng là vợ anh, có con chung, sẽ có sức mạnh khiến Thành hồi tâm chuyển ý, quay về với gia đình. Đúng là chỉ có mẹ chồng cũ mới đưa ra được lời đề nghị vô lý như vậy, những gì bà nhận được hôm nay cũng là kết quả tất yếu, khi xuất hiện một người khác nặng lời hơn mẹ thì ông sẽ trở mặt. ngoan ngoãn. Cả đời này rốt cuộc chỉ là con rối trong tay. Chỉ có khác “Lan tâm sự.

Sở hữu một người đàn ông như vậy, dù có nghe lời vợ cũng không phải chuyện vui. Có một người con trai nghe lời mẹ không bao giờ sai trái không phải là điều đáng tự hào. Vì điều đó chỉ cho thấy người đàn ông hèn nhát, nhu nhược và bất tài. Mong rằng các đấng mày râu hãy trang bị cho mình đủ bản lĩnh và mạnh mẽ để bảo vệ những điều quan trọng và quý giá của chính mình.

Mẹ chồng tổ chức tiệc ăn mừng khi con trai ly hôn, 2 năm sau nửa đêm phải gọi điện cho con dâu cũ khóc không thành tiếng - Ảnh 3.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here