Home Gia đình Mẹ vợ ốm, chồng nói không đến chăm chồng mà nghe vợ...

Mẹ vợ ốm, chồng nói không đến chăm chồng mà nghe vợ trả lời.

4
0


Sống với người chồng luôn kỳ thị, đối xử bất công giữa hai bên nội – ngoại, không người vợ nào có thể Cảm thấy hạnh phúc. .

Cả hai đều mang đến sự hụt hẫng khi làm vợ 1 chồng vô tâmSống thiếu công bằng như vậy, một phụ nữ mới đây tham gia diễn đàn chung của hội chị em đã lên tiếng: “Người ta nói 5 năm đầu của cuộc hôn nhân là sóng gió nhất. Sau đó, vợ chồng sẽ hòa hợp và hiểu nhau hơn để gắn bó. Vậy mà tôi lấy chồng được 7 năm mà vẫn thấy ‘ngột ngạt’ với chồng. Thực sự nhiều lúc nghĩ nếu không có em thì anh sẽ rũ bỏ anh rất lâu để giải thoát cho bản thân, khỏi suy nghĩ.

Mẹ vợ ốm, chồng nói không chiều vợ, nhưng nghe vợ trả lời mà tái mặt - Ảnh 1.

Hình minh họa

Là đàn ông nhưng chồng tôi rất tính toán. Nói chung, anh ấy là kiểu người thích nhận chứ không thích cho. Nhất là với gia đình vợ, được bố mẹ đẻ tạo điều kiện, nhưng tôi coi đó là trách nhiệm của họ như bố mẹ chồng giao cho, tôi chấp nhận nhưng tôi không đòi hỏi nên không cần tỏ ra biết ơn. . Mỗi lần nhà bà nội phải gọi con rể đến còn khó hơn mời người ngoài.

Bố mẹ cô biết con rể khó tính nên cũng hạn chế cho con gái về nhiều. Mỗi khi thấy tôi đưa con về nhà chơi, ông bà lại hỏi: ‘Con đã xin phép chồng chưa?’. Rồi ông bà cũng nhanh tay trổ tài nấu nướng cho con cháu. Sau đó, họ chăm sóc và giục tôi đưa về sớm, không ở lâu sợ gia đình chồng phàn nàn.

Cuối tháng trước, mẹ cô bị cảm phải nằm viện gần chục ngày. Nóng ruột, tôi chỉ biết chạy vào viện chăm chị và em chồng. Biết mẹ chồng ốm, chồng tôi tuyệt nhiên không hỏi han gì. Đã thế, ngày thứ 3 sau khi bố tôi nhập viện, mọi người thức đêm mệt mỏi, tôi bảo chồng về chăm sóc ông ấy 1, 2 đêm thay cho anh trai, chị dâu. Ai ngờ chồng tôi nhắn lại: ‘Bố mẹ đau ốm, anh chị em phải chăm sóc sao lại gọi điện cho anh? Bạn chỉ là một chàng rể, bạn phải có trách nhiệm với mọi thứ, và có nghĩa vụ cung cấp cho họ ‘.

Ôi, nghe chồng nói mà tôi nản hết cả người. Thực sự thất vọng về chồng, bực bội tôi đỏ mặt, giọng gay gắt: ‘Anh chỉ là chồng, không có phận sự chăm sóc bố mẹ chồng? Vậy tại sao bố mẹ tôi gọi về chia tài sản, đất đai, cát cứ thì anh ấy không nói câu đó, không nhận tài sản từ bố mẹ tôi. Đằng này bố mẹ cho em trai, chị dâu cho em vợ cũng như vậy, không cho em được hay mất gì cả. Khi đó, anh nhận được niềm vui và sự hài lòng như vậy mà không nghĩ đến trách nhiệm hay trách nhiệm gì. Nên nhớ, ông còn có con gái, sau này cũng có con rể. Liệu sau này con rể đối xử với tôi như vậy tôi có bị tổn thương không? ‘.

Hôm đó đau quá, nói mãi một hồi chồng cũng không giúp được câu nào vì biết mình không sai. Đến khuya, thấy bạn dắt xe, chuẩn bị cháo mang lên cho bố, tôi mới chạy ra nói: ‘Tối nay bố ở nhà đi, để bố chăm mẹ cho mọi người’.

Mẹ vợ ốm, người chồng nói không đến túc trực để chăm sóc vợ nhưng nghe vợ trả lời lại tái mặt - Ảnh 2.

Hình minh họa

Tay anh nói, tay anh nắm lấy bát cháo trên tay vợ rồi lên xe phóng đi thật nhanh như sợ em còn quằn quại không chịu buông tha. Trông tôi nửa tức giận nửa buồn cười. Hãy xem, đàn ông đôi khi bất cẩn và ích kỷ trong thế kỷ đó. Tôi phải làm khó vợ chứ họ không nỡ bắt nạt, coi tôi không ra gì ”.

Phụ nữ hạnh phúc đặc biệt là lấy được người chồng phù hợp, hiểu họ thực sự muốn gì. Ở bên người đàn ông như vậy, dù phải sống trong cảnh nghèo khó, vất vả nhưng họ vẫn cảm thấy hài lòng, không bao giờ oán hận. Tiếc rằng người chồng trong câu chuyện trên không đủ tinh tế, đủ tâm để hiểu được nỗi lòng của vợ. Cách cư xử bất công của anh với bà ngoại khiến vợ buồn lòng là điều ai cũng có thể hiểu được. Mong rằng sau sự việc này, anh ấy sẽ thay đổi bản thân để vợ không phải đau lòng vì chồng.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here