Home Gia đình Mới sảy thai 2 ngày nhưng người vợ nhất quyết ly hôn

Mới sảy thai 2 ngày nhưng người vợ nhất quyết ly hôn

6
0


Nam giới đàn ông, vừa mạnh mẽ về thể chất, vừa có tinh thần dẻo dai, dũng cảm. Khi trở thành một người chồng, điều anh ấy cần làm tốt là bảo vệ vợ con. Để cô ấy không phải chịu những ấm ức, tổn thương không đáng có. Nhất là những lúc vợ lâm vào cảnh khó khăn, bệnh tật càng cần sự che chở của chồng.

Loan (29 tuổi, TP.HCM) chia sẻ, cô vừa trải qua hai biến cố lớn trong đời. Cô ấy đã mất đi đứa con mà cô ấy đã chờ đợi bao lâu rồi ly hôn chồngChỉ một năm rưỡi nữa là cuộc hôn nhân kết thúc.

“Lấy nhau được hơn 1 năm thì tôi có thai dù vợ chồng không dùng biện pháp tránh thai nào. Có lẽ do tôi khó thụ thai. Nhưng cuối cùng đứa con mà tôi hằng mong mỏi và yêu thương. Tôi không thể giữ được. Tôi bị sảy thai khi đang mang thai 10 tuần. Đau đớn vô cùng … “, Cổ phiếu cho vay.

Mới sảy thai hai ngày nhưng người vợ vẫn kiên quyết ly hôn, nguyên nhân dẫn đến vụ việc lúc 12h đêm và cốc nước nóng - Ảnh 1.

Hình minh họa

Đêm thứ hai sau khi sẩy thai, Loan thức dậy lúc 12 giờ đêm và đột nhiên thấy khát. Loan nhờ Đại – chồng cô ngủ bên cạnh lấy nước uống giúp nhưng anh buồn ngủ từ chối. Loan phải đứng dậy đi rót nước. Phụ nữ mới sảy thai cũng cần kiêng cữ nên Loan tìm một cái phích để lấy nước sôi. Sau khi rót cốc nước sôi, Loan mang cốc về phòng ngủ, cô quay lại va quẹt. bạn ở đâu sự tình cờ đến.

Một cốc nước sôi trào ra tung tóe, bắn vào người chị dâu Loan mấy giọt, cánh tay và một bên sườn của Loan bị tóm gọn. Nhưng người sợ đến phát khóc không phải cô mà là chị dâu của cô. Chị dâu Loan khiến mẹ chồng, anh rể và Đại phải ra mặt ngay. Biết sự việc, mẹ chồng Loan chỉ mặt mắng mỏ.

Bà trách chị làm việc không cẩn thận, đi không nhìn trước ngó sau để rồi tạt nước sôi vào người chị dâu. Ảnh hưởng lớn là, trong khi chị dâu tôi đang mang bầu 8 tháng, bụng đã nặng trĩu. Cô sợ chị dâu ngã sẽ nguy hiểm đến đứa con trong bụng. Hơn thế nữa, mẹ chồng Loan còn đem chuyện khó sinh nở của mình ra so sánh với con dâu út, tưởng rằng mình vô dụng, không làm được gì.

“Rõ ràng lúc đó mẹ chồng tôi giận lắm, vì quá lo lắng cho cháu nội nên đã dùng những lời lẽ nặng nề với tôi như vậy. Thực ra trước đây tôi biết mẹ chồng không hài lòng với tôi. Chờ mãi không được.” .có bầu, còn chị dâu mới cưới được 1 tháng thì có bầu, so sánh hai người lúc đó, một bên là bà nội sắp sinh, một bên là không kịp giữ. Cái thai. Hơn thế nữa, cô ấy đứng về phía chị dâu là điều dễ hiểu, dù người bị bỏng nặng hơn là tôi “, Loan nhớ lại sự việc.

Loan tâm sự cô không để ý lắm đến thái độ của mẹ chồng. Điều khiến chị chua xót và đau đớn hơn là lúc đó Đại đứng bên cạnh nhưng không bênh vực vợ nửa lời, cũng không thiết tha hỏi thăm xem thương tích của chị ra sao. Mãi đến khi mẹ chồng Loan trút giận, vợ chồng chị Loan về phòng riêng thì Đại mới hỏi về vết thương của vợ. Thấy không quá nghiêm trọng, anh giục Loan đi ngủ.

Đêm đó Loan không ngủ được. Các vết bỏng trên da trong vài ngày có thể thuyên giảm. Nhưng nỗi đau trong lòng cô không biết bao nhiêu ngày mới có thể nguôi ngoai.

Anh Đại lấy vợ không lâu sau vợ chồng cô, lúc đó Loan có bàn với chồng chuyện ra riêng nhưng anh không chịu. Dù bạn biết mối quan hệ mẹ kế Gia đình Loan không được suôn sẻ, mỹ mãn vì Loan chậm mang thai. Khi chị dâu về, mẹ chồng thương chị dâu như trứng mỏng, coi Loan như quản gia. Đại chứng kiến ​​hết nhưng vẫn tiếp tục từ chối ở riêng khi Loan nhắc lại.

Mới sảy thai được 2 ngày nhưng người vợ vẫn kiên quyết ly hôn, nguyên nhân dẫn đến vụ việc lúc 12h đêm và cốc nước nóng - Ảnh 2.

Hình minh họa

Trong cuộc sống hàng ngày, Đại cũng không khỏi ấm ức, tủi thân, rơi nước mắt khi bị mẹ vợ đối xử bất công như vậy. Nếu Loan phàn nàn, Đại luôn tua lại một câu nói cũ: “Ta chịu khó giữ nàng một chút, nàng già rồi.” Thêm câu chuyện đêm đó, Loan vừa bị sẩy thai, cả thể xác lẫn tinh thần đều yếu ớt nhưng cô đã phải hứng chịu đòn roi từ thái độ nhẫn tâm và nhẫn tâm từ người đầu ấp tay gối của mẹ chồng.

“Rất bức xúc trước thái độ của chồng trong đêm hôm đó, cộng với những tổn thương từ trước đó, tôi chỉ thấy mình bế tắc không lối thoát. Sau khi suy nghĩ kỹ càng, tôi quyết tâm viết tiếp. đơn ly hôn“, Loan cho biết.

Nhìn lá đơn ly hôn vợ đưa ra, Đại còn trách Loan đòi hỏi chồng vô lý, không biết nhường nhịn, bao dung với những người thân trong gia đình, mẹ chồng và chị dâu. Đến lúc này, Loan mới biết quyết định của mình là hoàn toàn đúng đắn.

Tôi cho rằng phụ nữ sinh ra đã thiệt thòi về nhiều mặt, khi lấy chồng phải về nhà xa lạ, sống chung với những người không cùng huyết thống. Chính vì vậy, họ cần sự che chở, bảo vệ, thấu hiểu và yêu thương của chồng hơn bao giờ hết. Nếu đàn ông không làm được điều đó cho vợ thì vợ bỏ đi cũng là điều nên làm. Sống cả đời với một người chồng như vậy, tất cả sẽ chỉ là sự thương hại và nước mắt.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here