Home Gia đình Nằm viện 78 ngày, sự thật kinh hoàng được hé lộ về...

Nằm viện 78 ngày, sự thật kinh hoàng được hé lộ về chồng và mẹ

3
0


Trên các diễn đàn mạng hàng ngày xuất hiện bao ngoại tình dường như hiếm. Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Mới đây, tờ Mirror đã đăng tải câu chuyện khó tin của một người phụ nữ vừa trải qua hai nỗi đau lớn nhất trong cuộc đời. Trong khi Kamylla de Melo nằm trong bệnh viện chiến đấu vì sự sống của mình, hai người mà cô tin tưởng hơn bất kỳ ai khác đã phản bội cô.

Kamylla nói về giai đoạn khủng khiếp nhất trong cuộc đời mình trong một cuộc phỏng vấn do Noamazonaseassim đưa tin

Kamylla kể về cuộc hôn nhân của mình: “Năm 25 tuổi, tôi yêu một chàng trai hơn tôi 10 tuổi.

Chúng tôi kết hôn vào tháng 8 năm 2013 và năm sau đó con trai đầu lòng của chúng tôi chào đời sau một ca sinh phức tạp.

Nằm viện 78 ngày, sự thật kinh hoàng về mẹ chồng bị bại lộ, người phụ nữ quyết định buông tay nhưng lại làm điều sâu sắc hơn - Ảnh 1.

Kamylla mẹ và con

Nhưng ngay sau khi hạnh phúc, Kamylla phải đối mặt với vấn đề sức khỏe.

Cuối năm 2017, tôi cần phẫu thuật. Mục tiêu không phải để giảm cân mà là để chữa bệnh nội tiết tố của tôi. Sau ca phẫu thuật, tôi bị đột quỵ và phải nhập viện lần nữa.

Trong thời gian này, mẹ tôi (tôi thề sẽ không bao giờ gọi cô ấy là mẹ nữa) đến nhà tôi để giúp chồng tôi chăm sóc cậu con trai 4 tuổi. Cha tôi ở nhà với anh trai tôi ở Pernambuco.

Và điều khủng khiếp nhất đã xảy ra, 78 ngày sau khi Kamylla từ bệnh viện trở về, cha cô đã nói cho cô biết sự thật: mẹ ruột và chồng của cô đã ngoại tình cùng với nhau.

“Mãi sau này, tôi mới biết trong 4 tháng tôi nằm viện, phần lớn là khoảng thời gian giữa sự sống và cái chết, anh ấy chỉ đến thăm tôi hai lần còn mẹ tôi thì không. Tôi đã trải qua nỗi đau tồi tệ nhất trong cuộc đời mình. Và đó không phải là cơ thể.

Tôi gọi cho mẹ tôi. Tôi rất lo lắng, tôi nói tôi xuất viện, rằng tôi còn sống và xác minh lại xem có đúng là họ ở với nhau không. Câu trả lời là có, cùng nhau và rất hạnh phúc. Tôi không thể tin được những gì mình đã nghe “, Kamylla đau đớn kể lại.

Cô ấy nói thêm: “Khi tôi còn nhỏ, mẹ tôi luôn có sự ganh đua với tôi. Thực tế, cô ấy chỉ hơn tôi 20 tuổi. Cô ấy thậm chí còn nói rằng quần áo của tôi hợp với cô ấy hơn. Đồ ăn mẹ làm cũng ngon hơn của tôi. Không có gì tôi có thể làm tốt trong mắt cô ấy.

Cuối cùng thì Kamylla không ghen tuông, không làm ầm ĩ lên, cô quyết định rút lui khỏi mối tình ngang trái đó. Kamylla và chồng đã ly hôn. Tuy nhiên, người vợ phản bội này vẫn quyết định công khai mọi chuyện trên báo chí và tuyên bố sẽ không bao giờ tha thứ, gọi điện cho mẹ ruột nữa.

Nằm viện 78 ngày, sự thật kinh hoàng về mẹ chồng bị bại lộ, người phụ nữ quyết định buông tay nhưng lại làm điều sâu sắc hơn - Ảnh 2.

Con trai Kamylla với ông bà ngoại

“Con trai tôi ở với cha hai hoặc ba lần một tuần theo lệnh của tòa án. Điều đó không dễ dàng gì, nhưng tôi phải để đứa con nhỏ của mình sống với mối quan hệ tồi tệ này.”.

Người phụ nữ tội nghiệp nói thêm rằng mẹ của cô gần đây muốn kỷ niệm mối quan hệ của họ vào ngày 2 tháng 3, không giấu giếm chuyện bà đã quan hệ tình dục với chồng Kamylla khi cô còn là con gái. Tôi đang ở trong bệnh viện.

Nhưng vận may lại một lần nữa mỉm cười với người đẹp. Kamylla tiết lộ: “Gần hai năm sau khi chia tay, tôi đã tìm được một chàng trai tốt và bắt đầu hẹn hò. Chúng tôi đã ở bên nhau được 10 tháng, trong một mối quan hệ nghiêm túc và hợp đạo lý. Tôi hạnh phúc vô cùng vì có một người bố yêu thương mình và một cậu con trai kháu khỉnh “.

Nguồn: Mirro, NoamazonaseassimSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here