Home Gia đình Ngày hạnh phúc của Công Phượng và Viên Minh xuất hiện trên...

Ngày hạnh phúc của Công Phượng và Viên Minh xuất hiện trên hàng loạt tờ báo Trung Quốc, được khen ngợi

4
0


Sau đám cưới của Xemesis – Non Mango, đến ngày hôm nay (16/11), dân tình lại tiếp tục mở radar để chờ hết suất trước đám cưới của Công Phượng và Viễn Minh. Để nói về độ “khủng” của đám cưới này không khó, chỉ cần độ nổi tiếng của chú rể, nhà gái hay cách cặp đôi bảo mật thông tin về ngày vui là đủ hiểu.

Nhưng không phải tất cả, sự quan tâm của mọi người dành cho Công Phượng – Viễn Minh thậm chí còn vươn ra nước ngoài. Mới đây, người ta phát hiện trên báo Trung đăng loạt bài về nghi vấn của Công Phượng hồi tháng 6.

Một số tiêu đề bài viết có thể kể đến như “Vũ Lợi phiên bản Việt 25 tuổi, trong một lần thi đính hôn với bạn gái chủ nhân, yêu nhau 4 năm, nhan sắc cô dâu gây ấn tượng” (PV: Vu Lỗi là cầu thủ nổi tiếng, được mệnh danh là Messi của Trung Quốc) trên Sina; “Nguyễn Công Phượng – tuyển thủ Việt Nam hội ngộ bạn gái tài năng, tình yêu 4 năm nhận nhiều lời chúc phúc” trên trang QQ …

Ngày vui của Công Phượng và Viễn Minh xuất hiện trên hàng loạt tờ báo Trung Quốc, được ca tụng là cặp trai tài gái sắc - Ảnh 1.

Bài báo về nghi vấn Công Phượng trên trang Sina

Ngày vui của Công Phượng và Viễn Minh xuất hiện trên hàng loạt tờ báo Trung Quốc, được ca tụng là cặp trai tài gái sắc - Ảnh 2.

Một bài báo khác với tiêu đề “Việt thủ Nguyễn Công Phượng Gặp lại bạn gái tài sắc vẹn toàn, tình yêu 4 năm nhận được nhiều lời chúc phúc “

“Vào ngày 6/6 theo giờ Bắc Kinh, tuyển thủ đội tuyển Việt Nam Nguyễn Công Phượng và bạn gái Viên Minh đã tổ chức lễ cưới. Lễ đính hôn chỉ mời khoảng 100 bạn bè và người thân. Anh ấy mặc vest rất bảnh bao trong khi bạn gái xinh đẹp của anh ấy diện đồ trắng nổi bật áo cưới.Cả hai được coi là một cặp trai tài gái sắc.

Có thông tin cho rằng, Phương và bạn gái đã hẹn hò được 4 năm. Trước đó, anh chàng giấu kín thông tin về nửa kia. Trong lễ đính hôn, cả hai nắm chặt tay nhau tình cảm, thậm chí bật khóc vì hạnh phúc. Sự góp mặt của các cầu thủ Việt Nam nổi tiếng khác tại buổi lễ cũng trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm của giới truyền thông cũng như người hâm mộ “, một bài báo đã viết.

Ngày vui của Công Phượng và Viễn Minh xuất hiện trên hàng loạt tờ báo Trung Quốc, được ca tụng là cặp trai tài gái sắc - Ảnh 3.

Công Phượng và Viễn Minh được coi là một cặp trai tài gái sắc

Hình ảnh lễ đính hôn của cả hai gây chú ý

Trên một trang tin khác, người viết trích thông báo của Công Phượng sau cuộc họp. Người viết cho biết Công Phượng rất cảm ơn những lời chúc phúc của mọi người nhưng nam cầu thủ mong sự riêng tư của hai bên gia đình cũng được tôn trọng. Trong thời gian tới, Công Phượng sẽ tiếp tục tập trung cải thiện phong độ, đưa khán giả đến với những trận cầu đỉnh cao.

Ngày vui của Công Phượng và Viễn Minh xuất hiện trên hàng loạt tờ báo Trung Quốc, được ca tụng là cặp trai tài gái sắc - Ảnh 5.

Báo Trung trích lời cảm ơn của Công Phượng

Ngày vui của Công Phượng và Viễn Minh xuất hiện trên hàng loạt tờ báo Trung Quốc, được ca tụng là cặp trai tài gái sắc - Ảnh 6.

Công Phượng cho biết trong thời gian tới sẽ tiếp tục cố gắng cải thiện phong độ

Ảnh: Tổng hợpSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here