Home Gia đình Ngày nào đi làm về, chồng cũng ngồi ô tô 30 phút...

Ngày nào đi làm về, chồng cũng ngồi ô tô 30 phút rồi mới vào nhà khiến người vợ nghi ngờ có chuyện mờ ám.

4
0


Trong Cuộc sống hôn nhân, chỉ cần những mâu thuẫn, xung đột và các mối quan hệ trong gia đình cũng đủ khiến vợ chồng mệt mỏi. Nhưng hàng ngày, mỗi người cũng phải đối mặt với rất nhiều điều bất mãn, khó chịu trong công việc cũng như cuộc sống bên ngoài. Nếu chúng ta không biết cách giải quyết, lại mang những bức xúc trong xã hội về nhà thì cuộc hôn nhân sẽ ngày càng ngột ngạt.

Nhi (30 tuổi, Hà Nội) chia sẻ, vợ chồng cô kết hôn được 6 năm, có hai con, ngoan ngoãn. Cuộc sống vợ chồng tuy không giàu sang phú quý nhưng cũng có của ăn của để, tình cảm vợ chồng êm ấm, con cái ngoan ngoãn, khỏe mạnh.

“Tôi thực sự cảm thấy hài lòng với hiện tại, không mong muốn gì hơn. Chỉ mong mọi thứ cứ bình yên như thế này …”, Nhi nói.

Cách đây một thời gian, Nhi tình cờ phát hiện ra Trường – chồng mình đang có những hành động rất lạ. Cô chạy ra khỏi nêm trong khi nấu ăn tối hôm đó, cô chạy đến một siêu thị mini một vài dặm từ nhà đến mua những thứ. Lúc đó trời đã tối nhưng Nhi nhìn rõ xe của chồng đậu cách siêu thị vài chục mét.

Mỗi ngày đi làm về, chồng đóng cửa ngồi ô tô 30 phút rồi mới vào nhà, người vợ nghi ngờ có chuyện mờ ám nhưng khi biết lý do, chị nghẹn ngào - Ảnh 1.

Hình minh họa

Nhi lấy điện thoại gọi cho chồng. Trường nói với tôi rằng anh ấy sẽ đi làm về trong khoảng 30 phút nữa. Nhi rất khó hiểu, rõ ràng Trường đang nói dối vợ mình. Cô đứng nhìn, khoảng 20 phút sau xe nổ máy và lăn bánh. Điều đó có nghĩa là chồng cô vẫn ở trong xe từ trước đó. Cửa kính xe không thể nhìn vào bên trong nên Nhi không rõ trong xe xảy ra chuyện gì.

Nhi trở về nhà ngay sau đó thì thấy chồng đã đến, đang chuẩn bị tắm cho con giúp vợ. Điều đó chứng tỏ lúc nãy trên xe chỉ có anh. Nếu có người khác, anh không thể đưa họ về nhà và trở về nhà nhanh như vậy. Nhưng vấn đề là Trường đang làm gì trên xe thì Nhi thực sự không đoán được.

“Liên tục mấy ngày sau đó, tôi cố tình theo dõi thì phát hiện ngày nào chồng tôi cũng đỗ xe ở đoạn đó, ngồi ô tô 30 phút rồi bắt xe về nhà với vợ con .. . “, Nhi cho biết.

Chọn một đêm khi các con đã ngủ say, Nhi nhẹ nhàng kể cho chồng nghe mọi chuyện và hỏi anh ta giấu vợ điều gì. Trong đợt này, Trường thường về muộn. Anh ấy sẽ ở nhà từ 7 đến 8 giờ tối. Lúc đầu, Nhi cho rằng trường phải tăng ca như lời anh nói, nhưng sau chuyện trông xe mờ ám, Nhi không còn chắc chắn về điều đó nữa.

Tuy nhiên, khi nhận được câu trả lời của Trường, cô không khỏi choáng váng rồi nghẹn ngào muốn khóc. Trường cho biết do giai đoạn này công việc quá căng thẳng, áp lực nên tân phó giám đốc khó tính, đòi hỏi cao trong công việc. Trong khi đó, cấp dưới của anh thường xuyên mắc sai lầm. Công việc ở công ty khiến anh luôn trong tình trạng căng thẳng, bực bội và khó chịu.

Mỗi ngày đi làm về, chồng đóng cửa ngồi ô tô 30 phút rồi mới vào nhà, người vợ nghi ngờ có chuyện mờ ám nhưng khi biết lý do thì chị nghẹn ngào - Ảnh 2.

Hình minh họa

Đó là lý do mà khoảng 2 tuần trở lại đây, anh thường xuyên về muộn. Đó cũng là lý do anh dừng xe cách nhà một quãng đường dài, đợi xe 30 phút. Anh muốn dành thời gian để điều chỉnh tâm trạng, cảm xúc, gạt bỏ mọi cảm xúc tiêu cực trước khi mở cửa bước vào nhà cùng vợ con. Anh không muốn mang “rác” về nhà để rồi vợ con, người anh yêu thương nhất phải gánh chịu những điều không đáng có. Anh chỉ muốn mang nụ cười và hạnh phúc về cho gia đình.

“Tôi sững sờ nhìn anh ấy, không ngờ ngọn nguồn sâu xa dẫn đến những hành động bất thường của anh ấy. Tôi ôm chầm lấy chồng, cảm ơn anh đã luôn nghĩ đến tình cảm của vợ con và biết cách vun vén, giữ gìn cuộc hôn nhân của chúng tôi” , Trẻ em chia sẻ.

Quả thực, hôn nhân muốn hòa bình bền lâu thì những người trong cuộc phải không ngừng vun đắp, bồi đắp. Và tòa nhà đó chắc chắn không xuất phát từ những lời ngon ngọt sáo rỗng. Nó phải bắt đầu từ những hành động nhỏ nhưng thiết thực trong cuộc sống hàng ngày. Càng nâng niu và trân trọng cuộc hôn nhân của mình từ những điều nhỏ nhặt nhất, bạn sẽ có một mái ấm luôn đứng vững bên sóng, là nơi che chắn mưa bão cho mỗi người trong cuộc đời.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here