Home Gia đình Ngày ra tòa, chồng mang quà khủng tặng vợ

Ngày ra tòa, chồng mang quà khủng tặng vợ

6
0


Hôn nhân không còn là những buổi hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào như thuở mới yêu. Nhưng hôn nhân là cơm nước, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa, cơm nước, mắm, muối… Những công việc nhàm chán, lặp đi lặp lại này khiến vợ chồng cảm thấy mệt mỏi, dễ dãi. dẫn đến cãi vã, ghen tuông với nhau. Tình cảm vợ chồng rạn nứt, rồi đi đến bước nữa ly hôn.

Chị Thảo (29 tuổi, Hà Nội) chia sẻ, chị và chồng quyết định ly hôn từ những mâu thuẫn vụn vặt hàng ngày đó.

“Chồng tôi được bố mẹ cưng chiều từ nhỏ, không biết nội trợ, không thích làm việc nhà, cưới xong là chúng tôi sinh ngay, ngày nào tôi cũng phải quay cuồng với trăm công nghìn việc.” , hết giờ làm việc là nằm ôm điện thoại, không chia sẻ với vợ chuyện gì, nhờ chồng rửa bát nên anh cũng nổi cáu cho biết từ bé đến giờ chưa bao giờ phải rửa bát … “, Thảo cho biết.

Hôm xử, chồng mang quà khủng đến tặng vợ, nhìn rõ những gì giấu giếm, chị bật cười quay lại rút đơn - Ảnh 1.

Hình minh họa

Quá chán ngán với người chồng lười biếng và vô tư, trong một lần tranh cãi nảy lửa, Thảo đã viết đơn ly hôn. Hiếu cũng cảm thấy ngột ngạt quá cuộc sống hôn nhân Vì vậy, anh ngay lập tức ký vào lá đơn mà vợ anh đưa ra. Sau đó, Thảo đưa con trai và dọn ra khỏi nhà, hai người ly thân. Vợ chồng anh Thảo khi đó mới cưới nhau được 3 năm, con gái mới 1 tuổi rưỡi.

Ngày ra tòa, Thảo đi taxi. Vừa xuống xe, chuẩn bị bước vào trụ sở thì thấy Hiếu chạy xe máy đến. Thảo ngạc nhiên khi thấy phía sau xe máy Hiếu chở một món đồ rất to, trùm kín bằng vải. Cô rất bất ngờ, ngày ly hôn anh còn tâm trạng đi mua sắm? Nghĩ rằng mình sẽ trở thành một người đàn ông một lần nữa, cô ấy không cần quan tâm đến việc người đàn ông sẽ già đi.

Khi Thảo quay lại, Hiếu hốt hoảng gọi cô lại. “Chờ đã, cưng, anh có quà cho em”, Hiếu cười rạng rỡ và chỉ tay về phía sau xe. Thảo tò mò dừng lại, khi lật tấm vải trùm lên món đồ kia. Nhìn thấy những gì hiện ra trước mắt, Thảo không khỏi choáng váng. Hóa ra là một máy rửa bát!

Thấy vẻ mặt ngơ ngác của vợ, anh Hiếu chợt nắm tay cô cười nhẹ: “Hôm trước, tôi có nghe một người bạn kể chuyện gia đình anh ấy cũng sắp ly hôn, thiếu nước phải ra tòa. Đúng lúc đó anh ấy tình cờ đọc được một bài báo về cái máy rửa bát trên mạng. Anh ấy. ngay lập tức mua lại cho vợ và sau đó gia đình họ lại hạnh phúc như xưa. Anh có thấy thần kỳ không? Vậy nên anh cũng làm theo vì mong chúng ta có thể quay về bên nhau “.

Anh Hiếu cho biết thêm, khoảng thời gian xa cách mấy tháng qua đã giúp anh nhận ra một điều, đó là anh vẫn rất trân trọng gia đình, không muốn mất vợ con. Anh cũng hiểu, để giữ gìn hạnh phúc, anh cần phải nỗ lực hết mình với cô ấy, không có hạnh phúc nào có được hay ai cũng có thể tạo ra được.

Sau khi đưa cho Thảo xem chiếc máy rửa bát, Hiếu còn chỉ vào con rô bốt lau rửa mà anh đặt trước xe. Anh ấy nói rằng anh ấy đã mua nhiều món đó hơn khi được người bán hàng giới thiệu về tiệm rửa bát. Anh tích góp tiền lương theo thời gian để mua, hy vọng có chúng, công việc hàng ngày trong gia đình cũng trở nên “dễ thở” hơn. Thảo không quá mệt mỏi, vợ chồng cũng ít cãi vã hơn.

Hôm xử, người chồng mang quà khủng đến tặng vợ, nhìn rõ những gì giấu giếm, chị bật cười quay lại rút đơn - Ảnh 2.

Hình minh họa

“Em không biết làm việc nhà thật, em có thể bù đắp thế này được không. Em đừng giận anh nữa, sau này có chuyện sẽ từ từ giải quyết, anh sẽ tìm hiểu dần, tại sao phải ly hôn, anh nói có phải không?” ” không?”, Hiếu cười làm lành với vợ.

“Nhìn sự chân thành và thực dụng của chồng, tôi thực sự không có lý do gì để tiếp tục giận anh ấy. Chồng tôi tuy vụng về nhiều việc nhưng nói chung là anh ấy vẫn thật lòng quan tâm đến vợ con, thôi chứ ai trên đời là hoàn hảo … “Thảo tâm sự.

Ngay sau đó, Thảo vào tòa nhưng không phải để giải quyết ly hôn mà là rút đơn ly hôn. Hai vợ chồng cùng nhau về quê, sau xe là máy rửa bát, trước là rô bốt lau nhà.

Hôn nhân vốn đơn giản, bình thường đến mức tầm thường. Đó không phải là vấn đề gì to tát, ý nghĩa sâu xa, hôn nhân thường chỉ là rửa bát, lau nhà hay ai cho con ăn. Và một chiếc máy rửa bát là món quà của chồng, và đôi khi cả một cuộc hôn nhân có thể cứu vãn!Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here