Home Gia đình Nghi vấn chồng sinh con, vợ bị tấn công dữ dội, phát...

Nghi vấn chồng sinh con, vợ bị tấn công dữ dội, phát giấy

5
0


Lựa chọn về trẻ em sau kết hôn khiến mọi người phải suy nghĩ nhiều. Nhiều người cho rằng kết hôn thì phải có con, đó là kết quả của tình yêu giữa cả hai. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến ​​cho rằng họ kết hôn với mục đích duy nhất là bên nhau. Nếu bạn có con, cũng không sao cả.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ câu chuyện chia tay vì vấn đề con cái sau hôn nhân. Câu chuyện như sau:

“Một câu chuyện có phần khắc nghiệt từ chính chị gái tôi. Chị gái tôi 27 tuổi nhưng có tính cách hiện đại từ Thế hệ Z.

Cô kết hôn ngay khi vừa ra trường, anh rể hơn chị 8 tuổi. Bố mẹ chồng muốn có cháu ngay nên vợ chồng chị ‘thả rông’ từ hồi mới cưới nhưng cả năm rồi vẫn chưa có bầu.

Bố mẹ chồng Tôi giục đi khám nhưng anh rể tôi một mực không chịu đi, nói ốm không phải đi khám.

Cố chồng hỏi chuyện sinh con, người vợ bị tấn công dữ dội, đưa ra tờ giấy kết luận khiến gia đình chồng `` chết lặng ''.  Ảnh 1.

Bài được đăng trên mạng xã hội.

Thế là chị tôi tự đi khám, rủ đi cùng cho vui, kết quả bình thường. Tất nhiên, nguyên nhân khó có thai thì không ai biết được, có thể do chồng, hai bên không hợp nhau hoặc thậm chí là… xui xẻo trượt bánh khi rụng trứng.

Tôi hỏi chị tôi giả vờ rằng anh rể khó có con? Cô vui vẻ cho rằng không thành vấn đề, sau này có tiền sẽ dựa vào thuốc, nếu không sẽ nhận con nuôi. Đó là vợ chồng sống với nhau trọn đời, nhưng con cái chỉ là một yếu tố.

Lúc đó, em gái tôi còn nhỏ nên chắc nghĩ cuộc sống màu hồng, tính tình bướng bỉnh và hơi … ‘trẻ trâu’.

Chẳng hiểu cô ấy nghĩ thế nào mà lại nói với anh rể rằng cô ấy đi khám và nói khó có con. Có thể bạn muốn nghe tất cả mật ngọt, hãy thử cái này cái kia từ anh ấy. Nhưng đời không như là mơ, anh rể chỉ biết trầm ngâm rồi phì phèo điếu thuốc.

Rồi từ lời nói dối (đùa?) Đó bị đẩy đi xa hơn. Em gái tôi còn trẻ, nghĩ rằng hiếm muộn không có gì to tát nên bắt đầu sốc khi tình hình không như ý muốn.

Đến chuyện với bố mẹ chồng, mẹ anh xầm xì đòi đưa chị đi khám lại, cũng tỏ ra nghi ngờ hay tại chị ‘ế’ khi còn nhỏ nên bị vô sinh?

Cô ấy đã khóc, nhất là khi anh rể chỉ im lặng và không giúp đỡ cô ấy mặc dù cô ấy và anh ấy yêu nhau từ khi cô ấy vào đại học. Câu chuyện không chỉ dừng lại ở việc vô sinh hay không.

Cuối cùng cô hỏi thẳng anh mấy giờ rồi? Anh ấy khó được chữa trị. Cô hỏi cô có chữa được không? Anh nói anh cũng không biết, bố mẹ anh chỉ có một cậu con trai.

Sau đó, mẹ chồng còn ra tối hậu thư rằng muốn ở với nhau thì phải sinh con. Vô sinh nếu chữa khỏi thì khỏi cho nhau, nếu không chữa được thì khỏi.

Tôi vẫn nhớ chị tôi nói chuyện đến lúc đó rồi cười rất to, cười mà nước mắt lưng tròng. Em gái xinh đẹp, học giỏi, ở nhà được cưng như trứng mỏng. Nghe những lời đó có lẽ tôi đã quá sức chịu đựng. Cô lập tức lấy tài liệu ra tìm hiểu, kèm theo đơn ly hôn rồi về nhà.

Lúc đó, anh rể đã níu kéo cô rất nhiều nhưng cô nhất định không chịu. Mẹ chồng lúc đầu dỗ dành, sau cũng bỏ qua, nhưng trước mặt chị gái lại giục anh rể đừng lấy con này lấy vợ khác.

Hai người đã xa nhau một thời gian rồi ly hôn. Cả gia đình chúng tôi đều ủng hộ quyết định của cô ấy.

Ngoài ra, không ai phán xét “phiên tòa” của bạn là đúng hay sai, cho dù nó đã xảy ra điều gì. Giờ em gái tôi vẫn chưa lấy ai, toàn tâm toàn ý tận hưởng cuộc sống độc thân.

Về phần chồng cũ, cô đã lấy thêm một đời vợ và lại ly hôn với cùng một lý do cũ: Vô sinh.

Cố chồng hỏi chuyện sinh con, người vợ bị tấn công dữ dội, cô trình giấy với kết luận khiến gia đình chồng `` chết lặng ''.  - Ảnh 2.

Hình minh họa.

Nhưng lần này, người vô sinh là bạn. Anh chạy không được cả năm, vợ mới đòi bỏ đi với lý do chồng không có nhưng con thì phải có.

Nhưng chị tôi nói do lúc đầu bị giục nhiều quá nên mới tự ái. khăn tắm. Không nói nên lời…

Mỗi gia đình, chúng tôi không nói nếu lấy nhau mà không có con đẻ có được hạnh phúc hay không. Nhưng sự thật đến cho cái nào thì cái đó sẽ đến, tùy vào sự lựa chọn của mỗi người … ”.

Đọc xong câu chuyện, nhiều người có suy nghĩ khác. Rõ ràng ngay từ đầu, suy nghĩ của người vợ và người chồng khi tiến tới hôn nhân đã khác nhau. Người vợ cho rằng hôn nhân là vì tình yêu, để cả hai bên nhau. Vợ chồng nghĩ lấy nhau để sinh con đẻ cái, duy trì nòi giống. Cả hai ý kiến ​​đó đều không sai.

Tuy nhiên, điều quan trọng là khi sự việc đã đến, người đàn ông không hề có ý định bảo vệ vợ mình. Chính vì vậy mà tình cảm, hi vọng của người phụ nữ trong mối quan hệ này bị rạn nứt và hai người chia tay.

Nghĩa là sau khi kết hôn, các cặp đôi hãy cố gắng yêu thương, thấu hiểu và cùng nhau vượt qua khó khăn. Đừng để một vấn đề đặt dấu chấm hết cho một mối quan hệ.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here