Home Gia đình Người đàn ông bán nước ngọt trước thang máy chung cư, không...

Người đàn ông bán nước ngọt trước thang máy chung cư, không ai nghi ngờ lý do

5
0


Trong nhiều gia đình, sau hai người kết hônChuyện tiền bạc sẽ do vợ quản lý. Đây cũng là điều bình thường vì phụ nữ kiểm soát kinh tế, chi tiêu ít hơn nam giới. Tiền kiếm được của nhau sẽ giúp chị em biết cách tiêu tiền để xây dựng kinh tế gia đình.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp vợ quá khắt khe trong chi tiêu khiến chồng nhiều phen muối mặt. Mới đây, một bài viết được đăng tải trên mạng xã hội khiến ai cũng phải bật cười.

Người đàn ông bán nước giải khát trước thang máy chung cư, ai ngờ nguyên nhân đằng sau lại đến từ

Câu chuyện đã được đăng.

“Khổ quá, anh này quá.

Buổi sáng, anh hàng xóm xin tiền vợ mua một chai nước ngọt. Vợ đưa cho 100 nghìn để mua đồ thừa rồi trả lại.

Anh tôi lười đi siêu thị, anh xuống cây bán hàng tự động mua. Lớn bao nhiêu thì bỏ 100 nghìn mua máy nó không trả lại tiền.

Thế là anh mãi mãi phải mua hóa đơn tiền nước 100 nghìn. Nhưng khổ nỗi anh không dám nhặt vì sợ vợ chửi. Cuối cùng, anh quyết định bán nước ở thang máy ngoài hành lang, khi nào bán được 90.000 đồng thì sẽ gặp vợ.

Khi một người đàn ông đã kết hôn, anh ta sẽ ném cuộc đời mình vào bụi rậm ”.

Đây là một câu chuyện được chia sẻ, hình ảnh kèm theo là một người đàn ông đang xếp hàng, bán những chai nước tình cờ mua được từ một cây bán nước gần nhà. Nguyên nhân cũng xuất phát từ lời khuyên nhủ vô cùng nặng nề của vợ.

Người đàn ông bán nước giải khát trước thang máy chung cư, ai ngờ nguyên nhân đằng sau lại đến từ vợ mình
Người đàn ông bán nước giải khát trước thang máy chung cư, ai ngờ nguyên nhân đằng sau lại đến từ

Bán nước ngay thang máy.

Tức là có vợ, đàn ông không dám chi tiêu quá đà. Đối với nhiều người, để có một ngôi nhà, một chiếc xe hơi hay mua những món đồ đắt tiền, cần phải có một hành trình tích lũy từ trước. Nếu mỗi lần đi mua đồ mà lại “lỡ tay” như chồng thì đến bao giờ mới hết tích lũy.

Nhiều người cho rằng, có lẽ người vợ trong câu chuyện nhiều lần “xử” chồng về chuyện uống nước nên bị anh này ám ảnh. Chuyện nhỏ thôi nhưng cũng đủ biết “mái nhà” của bạn ở đâu.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here