Home Gia đình “Người đàn ông đầu tiên ở Việt Nam mang thai”

“Người đàn ông đầu tiên ở Việt Nam mang thai”

3
0


Cặp đôi chuyển giới hot girl Minh Khang – Minh Anh một thời làm mưa làm gió vì yêu nhau. Đặc biệt sau khi “người đàn ông đầu tiên của Việt Nam” hạ sinh, gia đình hạnh phúc lại càng được chú ý.

Trong tập đầu tiên của Come Out – Bước ra ánh sáng, khán giả có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe câu chuyện của cặp đôi chuyển giới Minh Khang – Minh Anh. Minh Khang là người chuyển giới, và Minh Anh là người chuyển giới. Cả hai kết hôn vào năm 2017 và Minh Khang là “người đàn ông” mang bầu đầu tiên tại Việt Nam.

Cặp đôi chuyển giới hot MXH chính thức

Đôi khi vẫn còn mặn

Tuy nhiên, chỉ cách đây ít giờ, Minh Khang liên tục chia sẻ những dòng trạng thái không vui trên trang cá nhân, thừa nhận cả hai đã “đường ai nấy đi”.

“Chào mọi người!

Khang và MA tạm dừng mối quan hệ vợ chồng tại thời điểm này.

Khang rất xin lỗi vì đã làm cho các bạn, những người anh chị em đã luôn yêu thương gia đình nhỏ này trong suốt 3 năm qua phải thất vọng vì mình.

Cặp đôi chuyển giới hot MXH chính thức

Chẳng ai mong câu chuyện hợp tan, nếu chỉ của nhau một vòng thì sẽ trở về, nếu không phải là của nhau thì khi hết hạn tất nhiên sẽ kết thúc.

Dù Khang sẽ không thể tiếp tục truyền cảm hứng cho các bạn nhưng đừng để mọi người bỏ qua Khang nhé!

Khang vẫn đang cố gắng cống hiến những gì mình có cho cộng đồng và chăm sóc chuột thật tốt. Chuột sẽ là vật thay thế cho MA và Khang trong những ngày tới.

Một lần nữa cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương và chăm sóc gia đình nhỏ này. Hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm của mọi người trong những dự án sắp tới của 2 hoặc 3 tuổi Tý “.

Nhiều người bất ngờ và thương cảm, an ủi anh “người cha đơn thân“.Có lẽ chuyện tình cảm giữa họ gặp trục trặc lớn khiến hai người không thể ở bên nhau.

Chuyện chưa dừng lại ở đó khi Minh Khang tiếp tục “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng” vì bị vợ “gài bẫy”.

Trên facebook cá nhân, Minh Khang bức xúc: “Người đã từng chung sống, từng canh giữ đến phút cuối cùng lại đăng đàn.

Rồi ai đúng ai sai sẽ rõ, nhờ cái mớ hỗn độn này. Mọi người sẽ không biết rằng bạn vô ơn nếu không lo lắng cho tôi. Bạn có ý định tấn công về mọi mặt, bạn cứ làm nếu bạn thích, bạn không cần phải sợ.

Cặp đôi chuyển giới hot MXH chính thức

Minh Khang trích đoạn chat và bằng chứng anh cho rằng vợ Minh Anh “vô ơn”. Trong đó anh cũng bày tỏ một loạt quan điểm: “Mọi thứ đều có thể mơ hồ nhưng tình cảm phải rõ ràng”, “Chưa từng thích đem chuyện gì lên mạng xã hội, đừng tưởng im lặng muốn che trời, thật đáng thương. Xin hãy trả lời”, “Một người giỏi chịu đựng , nhưng khi đến một giới hạn nhất định, cảm thấy không được tôn trọng, họ sẽ tự ý bỏ đi ”.

Và cuối cùng anh ấy muốn đóng nó lại mặc dù vợ anh ấy có vẻ đang gây rắc rối: “Thúc, không muốn nói gì thêm”.

Ai cũng thương cảm cho cặp đôi chuyển giới với câu chuyện tình yêu truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT. Có lẽ chuyện tình này vẫn chưa kết thúc tại đây, mọi người đang chờ vợ Minh Anh lên tiếng.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here