Home Gia đình Người vợ nghi ngờ chồng lừa dối chồng nên đã đến nơi...

Người vợ nghi ngờ chồng lừa dối chồng nên đã đến nơi phải khóc khi gặp anh.

4
0


Ghen tuông và nghi ngờ là những cảm xúc phổ biến nhất trong một mối quan hệ. Có yêu thì mới ghen giữ chồng. Đó là tâm lý hết sức bình thường của các bà vợ, miễn là mọi thứ được phép không đi quá giới hạn.

Nhưng có nhiều trường hợp những nghi ngờ của vợ chỉ là hiểu lầm. Người đàn ông của họ thực ra luôn yêu vợ, thương con, nghĩ đến gia đình. Câu chuyện của người vợ tên Vân Anh (33 tuổi, TP.HCM) chia sẻ như sau là một ví dụ:

“Cưới xong, tôi sinh liền hai con nên ở nhà trông cháu bé. Gánh nặng kinh tế đè lên vai chồng tôi. Anh là kỹ sư xây dựng, bình thường chỉ làm việc ở thành phố. Với mong muốn có thu nhập cao hơn, lo cho vợ con cuộc sống đủ đầy, anh bắt đầu đi công tác ở các tỉnh xa. Mỗi tháng chỉ một lần anh ấy về nhà. Phải xa vợ con, chịu đựng cuộc sống vất vả không có bàn tay người phụ nữ chăm sóc, tôi biết anh đã cố gắng và đau khổ rất nhiều.

Suốt nửa năm chồng không chịu về thăm nhà, người vợ nghi ngoại tình nên tìm đến nơi thì khóc khi gặp con - Ảnh 1.

Hình minh họa

Tuy nhiên, cả năm nay chồng tôi chưa một lần về nhà. Cuối tháng nào tôi cũng gọi điện, anh ấy viện lý do bận và hẹn tháng sau. Anh ta cứ hẹn, đến nửa năm chồng tôi chưa về thăm vợ con một lần, trong lòng tôi không khỏi nảy sinh nghi ngờ.

Chẳng lẽ chồng tôi có người phụ nữ khác? Bạn có niềm vui mới, có người chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ khiến bạn không còn đoái hoài gì đến vợ con nữa? Người ta nói đàn ông sẽ đổ đốn dù kiểu vợ nào, tôi luôn nghĩ dù thế nào thì chồng tôi không như vậy. Nhưng có lẽ không ai là ngoại lệ. Chồng tôi cũng là đàn ông, là người bằng xương bằng thịt. Anh cũng biết cô đơn, cũng muốn có một người phụ nữ dịu dàng và dịu dàng chăm sóc anh!

Trong thâm tâm tôi lúc đó chắc hẳn tôi đã phản bội chồng mình. Nhưng tôi vẫn muốn một lần được tận mắt chứng kiến ​​để không phải sống trong những hoài nghi dằn vặt, để có thể đưa ra quyết định dứt khoát cho con đường phía trước. Thế là tôi gửi 2 con cho bà ngoại rồi âm thầm đến công trường nơi chồng tôi đang làm.

Tôi vẫn nhớ hôm đó, trời nắng như thiêu như đốt. Vừa gặp anh, nhìn người chồng mà tôi mong nhớ suốt nửa năm, tôi lập tức không kìm được nước mắt. Chồng tôi gầy quá, đen sạm, tóc tai rũ rượi, quần áo xộc xệch, nhàu nhĩ, đôi mắt trũng sâu vì mệt mỏi. Trông bạn sẽ như thế nào với vẻ mặt vui mừng bên cạnh tình yêu mới!

Chồng tôi cũng rất ngạc nhiên khi thấy tôi. Anh vội vàng dẫn tôi vào phòng cho khỏi nắng, hỏi sao tôi dậy mà không bảo anh đến đón. Đã kiểm tra phòng của anh ta một lần, không có dấu hiệu của bất cứ điều gì đáng ngờ. Vào thời điểm đó, tôi xấu hổ khi thừa nhận sự ngạc nhiên của tôi với bắt gian lận bằng tay ngoại tình.

Chồng không chịu về thăm nhà suốt nửa năm trời, vợ nghi ngờ lừa dối, tìm đến nơi, vừa gặp đã phải bật khóc - Ảnh 2.

Hình minh họa

Anh ấy cười chua chát và giải thích rằng dự án này thực sự quan trọng và cần phải hoàn thành gấp nên anh ấy không thể đẩy mình ra ngoài thăm tôi được. Đó là những gì anh ấy nói trong các cuộc điện thoại, nhưng tôi không tin. Còn khoảng một tháng nữa anh mới được nghỉ nên anh cố gắng đợi đến lúc đó để được về nhà với vợ con.

Nhìn thấy trong bồn rửa chất đống cốc cà phê và một thùng mì gói to tướng trong bếp, tôi biết thời gian này anh thường phải thức đêm làm việc. Thảo nào bạn gầy và xanh xao thế này. Đã vậy, tôi còn nghi oan cho anh, càng nghĩ càng thấy thương chồng.

Đáng lẽ ra, tôi nên nghĩ xem nếu anh ta có bồ thì tại sao tiền vẫn gửi về cho vợ con đều đặn, thậm chí ngày càng tăng. Nếu lừa dối thì sao lúc nào cũng gọi điện cho con và nói chuyện rất lâu? Anh vẫn quan tâm em, hỏi han hàng ngày. Đúng là phụ nữ thường sợ gió rồi trầm trọng hóa vấn đề! ”.

Vân Anh nói đúng, đôi khi các bà vợ nghi ngờ thái quá và không an tâm về sự chung thủy của chồng. Tất nhiên là hoàn toàn cần cảnh giác và lo lắng, nhưng chị em cũng cần tỉnh táo và sáng suốt để không ghen tuông vô cớ, bất công cho một người chồng tốt. Bạn càng không nên làm những hành động ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here