Home Gia đình Những lời ám chỉ rằng con dâu tương lai “cũng biết gửi...

Những lời ám chỉ rằng con dâu tương lai “cũng biết gửi chỗ dựa”, mẹ chồng nhận ngay.

5
0


Ngày ra mắtCô gái nào cũng chỉ muốn được lòng bố mẹ chồng tương lai. Vì con người vẫn có “đầu xuôi, đuôi lọt”. Tuy nhiên, cô gái trong câu chuyện dưới đây sẵn sàng lật tẩy mẹ chồng ngay trong lần gặp đầu tiên khiến ai cũng phải kinh ngạc. Tuy nhiên, cái kết mà cô nhận được thực sự ngoài sức tưởng tượng.

Câu chuyện như sau: “Ai cũng như mình, gặp mẹ chồng lần đầu đã đánh nhau rồi. Tôi và T. quen nhau được gần 2 năm. Tôi xuất thân từ nông thôn, học xong lên thành phố xin việc. Nhà T. cách công ty tôi chỉ 2km, nhưng tôi chưa bao giờ theo anh ấy đi chơi. Cũng có những lần T. mời tôi từ chối vì muốn khi tình cảm thật sự chắc chắn rồi mới về ra mắt bố mẹ.

Những lời ám chỉ rằng cô con dâu tương lai `` cũng biết tìm nơi gửi gắm ''.  Ngay lập tức mẹ chồng nhận được câu trả lời khiến bà tái mặt - Ảnh 1.

Chia sẻ của cô gái

Thời gian này, công việc của hai em ổn định hơn, T. nói muốn đưa anh về nhà ra mắt gia đình để cưới xin. Tuy nhiên, không như những gì T. nói rằng mẹ anh là người dễ tính, dễ mến, thực tế bà rất ân cần và chu đáo. Nhất là khi biết em là gái quê càng tỏ thái độ.

Nói thật, tôi nghe rất khó chịu nhưng cũng bỏ qua. Lúc đó, T. ra ngoài nghe điện thoại nên tôi tránh lời qua tiếng lại với cô ấy. Nếu tôi không biết cách nói lớn, tôi sẽ mệt mỏi. Vì nóng tính, nóng nảy và không kiềm chế được nên sẵn sàng đánh nhau bất chấp đối thủ là ai.

Một lúc sau, T. đề cập câu chuyện đám cưới của hai bạn. Cô ấy liếc xéo tôi: ‘Đã thế còn biết gửi thân vào đâu. Có được một cuộc hôn nhân là một điều tuyệt vời trong cuộc đời không chỉ của con trai mà còn của cả bạn. Vì tôi chỉ có mỗi mình T. nên việc chọn dâu cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng. ‘

Nghe câu nói ‘cũng biết tìm nơi gửi mình’ tôi ức chế vô cùng. Không thể nhịn được nữa, tôi trả lời luôn rằng tôi hiểu rằng cha mẹ nào cũng muốn tìm cho con mình một người bạn đời tốt. Tuy nhiên, việc tôi và T. yêu nhau chỉ đơn giản là tình yêu chân thành, tự nguyện của hai bên, hoàn toàn không có chuyện tôi định tìm anh T. vì điều kiện gia đình có thể làm chỗ dựa. tốt cho bạn. Vì được bố mẹ cho ăn học, có công ăn việc làm đàng hoàng nên tôi hoàn toàn có thể tự nuôi sống bản thân, không cần dựa dẫm vào ai. Trước đây, bây giờ và sau tất cả như thế này.

T. đứng bên cạnh biết cuộc nói chuyện giữa mẹ và bạn gái bắt đầu căng thẳng, anh lao đến bên mẹ, kéo tay và nhăn mày: ‘Mẹ đang nói gì vậy. Tôi nhớ bạn đã nói với tôi, nhà hàng mà bạn đang kinh doanh vốn là của một người bạn. Người đó là H. (tên tôi). 70% vốn thuộc về cô ấy, bạn chỉ có 30%. ‘

Nghe đến đây, mặt mẹ anh biến sắc. Sau vài giây im lặng, cô ấy quay sang tôi, thay đổi giọng nói rất nhanh, phớt lờ những lời cô ấy vừa nói. Rồi cô ấy chuyển giọng động viên, khích lệ chúng tôi vừa thương nhau vừa bảo nhau làm ăn nên cô ấy vui lắm. Ngay sau đó, cô xem ngày để làm ăn.

Những lời ám chỉ rằng cô con dâu tương lai `` cũng biết tìm nơi gửi gắm ''.  Rồi ngay lập tức mẹ chồng nhận được câu trả lời khiến bà tái mặt - Ảnh 2.

Hình minh họa

Bây giờ chuyện của tôi với T. đã diễn ra tốt đẹp. Hy vọng trong tương lai, tôi sẽ về ở chung một nhà với mẹ và vui vẻ. Tuy nhiên, tôi nghiệm ra rằng mọi thứ nên thẳng thắn như vậy để dễ hiểu nhau “.

Theo dõi toàn bộ câu chuyện, nhiều người đồng tình với cách ứng xử của cô gái trong hoàn cảnh của mình. Ai cũng hiểu, ngày đầu về ra mắt vô cùng quan trọng đối với bất kỳ cô gái nào, ai cũng phải cố gắng hết sức để tạo thiện cảm với gia đình chồng tương lai, nhưng chúng ta cũng cần phải thật lòng. Suy nghĩ của tôi để tránh sống chung một nhà là điều khó xử trong tương lai. Đồng thời, không ít người chỉ trích mẹ bạn trai là người hơi toan tính, xét nét ngoại hình. Nhưng tin rằng, sau cuộc gặp con dâu tương lai Này, bạn sẽ phải thay đổi cách nhìn của mình với người khác.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here