Home Gia đình Phát hiện chồng có quỹ đen 300 triệu, vợ ôm hận viết...

Phát hiện chồng có quỹ đen 300 triệu, vợ ôm hận viết đơn ly hôn thì đọc được email lạ

5
0


Nhiều người thường có suy nghĩ yêu xa lập quỹ đen cho bản thân để sẵn sàng trong những lúc bất trắc. Nhưng thực ra đó là một hành động sai lầm, vì một khi bạn đời phát hiện ra hành vi của bạn thì tình cảm vợ chồng sẽ rạn nứt. Vấn đề không chỉ là tiền mà còn là sự tin tưởng, thẳng thắn trong một mối quan hệ. Tuy nhiên, việc lập quỹ đen của người chồng trong câu chuyện dưới đây là một ngoại lệ, thậm chí khiến người vợ bật khóc vì xúc động.

Linh (31 tuổi, Hà Nội) chia sẻ, cô và chồng kết hôn được 4 năm, hai người sinh được một bé trai vừa tròn 2 tuổi. “Cuộc sống vợ chồng trẻ có nhiều mâu thuẫn, cãi vã nhưng nhìn chung không đến nỗi, chồng con là một. Người đàn ông tốtcó trách nhiệm với gia đình, yêu thương vợ con “, Linh chia sẻ.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, Linh bất ngờ phát hiện chồng có quỹ đen lên đến 300 triệu đồng. Anh ta lập một tài khoản ngân hàng bí mật để giữ tiền, tiền sẽ được bổ sung hàng tháng. Một lần tình cờ đọc được tin nhắn thay đổi số dư gửi đến điện thoại của Quang mà anh quên xóa, Linh bàng hoàng phát hiện ra chồng mình đã lén lút giấu giếm bao lâu nay.

Phát hiện chồng tố quỹ đen 300 triệu, vợ ghen tuông viết đơn ly hôn nhưng sau khi đọc email trên máy của chồng, chị lại nghẹn ngào bật khóc - Ảnh 1.

Hình minh họa

Linh và vợ yêu nhau sâu đậm được 3 năm mới kết hôn. Cả hai luôn động viên nhau phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp hơn. Tiền lương, thưởng Quang đưa hết cho vợ tiêu xài, số còn lại tiêu xài mua nhà. Ngoài giờ làm việc, anh còn giúp vợ việc nhà, chăm sóc con cái, luôn đối xử nhẹ nhàng với vợ khiến Linh vẫn tự hào vì mình có một người chồng tốt.

Nhưng hóa ra tất cả chỉ là Quang quá tốt. Hoặc có thể tôi yêu Linh thật lòng, yêu cô ấy cũng đúng nhưng trong lòng tôi vẫn còn sự ích kỷ và toan tính. Đó là lý do khiến anh không công bố chính xác lương thưởng với vợ, vẫn lén dành một phần để lập quỹ đen cho mình. Về phần Linh, cô luôn dành tất cả những gì có được cho gia đình, không giữ một chút nào. Hai vợ chồng còn khó khăn nhưng Quang chỉ chăm chăm vun vén cho con đường riêng khiến Linh rất thất vọng. Cô cảm thấy không còn đủ niềm tin để tiếp tục chung sống với chồng nên sau khi suy nghĩ kỹ càng, Linh lặng lẽ viết đơn ly hôn.

“Viết đơn xong, định chọn một ngày phù hợp để tặng chồng thì tôi vô tình phát hiện ra một bí mật khác mà anh ấy giấu. 3h sáng hôm đó, tôi dậy cho con bú đêm thì phát hiện chồng. vẫn không, tôi lên văn phòng tìm chồng thì thấy anh mệt quá ngủ gục trên bàn lâu, định lay người thì tay tôi chạm vào con chuột máy tính. người làm việc như một đại lý bất động sản “, Linh nói.

Hóa ra chồng Linh đang dồn tiền đặt cọc mua nhà. Tôi muốn coi nó như một món quà Kỷ niệm 5 năm ngày cưới tạo cho Linh một bất ngờ. Trong email được gửi đi, anh ấy bày tỏ lo lắng rằng mình vẫn chưa kiếm đủ tiền cho đến lúc đó. Linh nhận ra 1 năm trở lại đây, Quang thường xuyên làm việc đến khuya. Nhiều khi chị và con ngủ không sâu khiến anh không biết mình đi ngủ lúc mấy giờ. Mọi ngày trưa anh không cùng cô đi ăn trưa như trước, lúc này Linh mới biết nguyên nhân thực sự đằng sau. Hóa ra anh tranh thủ giờ nghỉ trưa đi làm thêm kiếm thêm thu nhập.

Phát hiện chồng có quỹ đen 300 triệu, vợ căm hận viết đơn ly hôn nhưng đọc xong email trên máy của chồng, chị nghẹn ngào bật khóc - Ảnh 2.

Hình minh họa

Sau khi biết tường tận những gì Quang làm sau lưng vợ, Linh không kìm được nước mắt vì xúc động và thương cho chồng. Những ngày qua anh rất vất vả, vất vả nhưng Linh không biết chăm lo cho anh tốt hơn. Có lẽ trong sâu thẳm trái tim, cô vẫn dành niềm tin cho Quang, không tin rằng anh thực sự đang lừa dối vợ mình nên mới làm đơn ly hôn muộn màng.

“Sau khi biết bí mật của chồng, tôi vẫn vờ như không biết gì, nếu anh ấy muốn giấu thì tôi chiều theo ý của anh ấy. Nhưng đồng thời tôi cũng phải chú ý chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ cho anh ấy. Tốt hơn hết là đã muộn.” bắt chồng phải đi ngủ. Việc nhà, con cái tôi cũng cố gắng chăm lo để anh ấy không phải lo lắng. Có được người chồng yêu thương, hết lòng vì gia đình, quả thật là một niềm hạnh phúc lớn lao “, Linh cho biết.

Tôi cho rằng, phụ nữ lấy chồng chỉ mong có một mái ấm bình yên và một người chồng quan tâm, chăm sóc vợ con. Linh thực sự là một người phụ nữ may mắn và hạnh phúc. Mong tất cả những điều này người phụ nữ tốt Trên đời này, bạn cũng sẽ gặp được một người đàn ông tốt của mình như bạn.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here