Home Gia đình Phát hiện chồng ngoại tình, nợ vài trăm triệu, người vợ quyết...

Phát hiện chồng ngoại tình, nợ vài trăm triệu, người vợ quyết tâm phục

1
0


Đôi khi thời gian tìm hiểu trước khi kết hôn không đủ để người ta hiểu hết về một người. Chỉ nói rằng chỉ cần yêu thì nên cả hai nên duyên vợ chồng và chung sống. Nhưng mọi thứ ảnh hưởng đến từng người một đám cưới không chỉ thế.

Một người phụ nữ đã đăng một bài báo về “đổ vỡ sau hôn nhân”. Câu chuyện như sau:

“Tôi ra trường được 3 năm, kết hôn được 2 năm.

Tôi và anh có thời gian tìm hiểu và yêu nhau hơn 2 năm rồi mới làm đám cưới.

Cũng tại thời điểm đó anh là người luôn quan tâm đến em. Điều kiện gia đình anh cũng bình thường vì thế mà anh rất chăm chỉ làm ăn khiến bản thân rất cảm động trước tình cảm chân thành và ý chí của anh.

Nhưng sau khi kết hôn, cuộc sống như đổ nát, không biết cuộc sống của người khác như thế nào, nhưng đây là cuộc sống của tôi.

Phát hiện chồng lừa dối, nợ vài trăm triệu, người vợ xử lý hết sức thán phục, đặc biệt là những lời tâm sự của mẹ chồng với con dâu - Ảnh 1.

Đăng ảnh.

Khi tôi bắt đầu mang thai tháng thứ 5, anh thay đổi hẳn, tôi phát hiện anh cặp với một cô gái đồng hương. Khi biết chuyện, hai người quen nhau được 4 tháng rồi vào nhà nghỉ với nhau. Sau đó anh ấy xin lỗi tôi và hứa sẽ thay đổi, chuyển công việc không liên quan gì đến cô gái đó …

Trong thời gian này anh ta luôn trở về nhà trong tình trạng nhậu nhẹt, say xỉn. Trong thời gian ốm nghén, tôi không ăn nổi dù chỉ một miếng cơm, nhưng anh không một lời quan tâm, động viên khi xem tình trạng sức khỏe của vợ.

Trong lần khám tiền sản, anh ấy không hề đưa tôi đi, một mình bắt taxi đi khám, bạn nói không có thời gian? Các con tôi và vợ tôi thậm chí không có thời gian …

Nhưng rồi bằng chứng vẫn là, khi chuyển đến công ty mới làm việc, anh ta lại tán tỉnh một cô em gái đã có chồng hơn mình 2 tuổi.

Tôi gọi điện nói chuyện với bố, mẹ chồng rồi mẹ chồng lên Hà Nội chăm sóc, dạy dỗ chồng tôi.

Họ cũng đến nhà chị gái kia để nói chuyện với chồng chị, những tưởng một lời mẹ dạy sẽ khiến con trai thấm thía và thay đổi, nhưng không phải vậy.

Lại thêm một cú sét đánh nữa cho đến khi anh nợ gần trăm triệu với lý do chơi đỏ đen, lô đề, cờ bạc …

Thông tin đó khiến mẹ chồng tôi choáng váng, ngất xỉu. Sau khi bình phục, mẹ chồng động viên tôi về nhà mẹ đẻ để có người chăm sóc.

Mẹ chồng Tôi cũng thỉnh thoảng về thăm vì mẹ không thể bỏ con và không thể bỏ cháu, cái chính là để tôi đỡ căng thẳng, suy nghĩ nhiều về cuộc sống của mình lúc đó.

Trong thời gian ở cữ, anh không về nhà vợ một lần, tôi sinh con đến khi bé được 6 tháng, anh mới đến trông con một lần, dù chỉ một cuộc điện thoại.

Đến nay, bé cũng cứng cáp gần một tuổi, mẹ chồng động viên tôi ‘ly hôn đi, con tôi không xứng với anh, vừa không xứng làm bố. Lỗi lầm nó gây ra, nó phải là người gánh chịu, còn bố, mẹ sẽ cố gắng giúp đỡ con cái hàng tháng để nuôi cháu, nếu không ly hôn thì cháu sẽ khổ. ‘

Phát hiện chồng lừa dối, nợ vài trăm triệu, người vợ xử lý hết sức thán phục, nhất là những lời tâm sự của mẹ chồng dành cho con dâu - Ảnh 2.

Hình minh họa.

Rồi mẹ chồng tôi cũng bế con và nói ‘Mẹ chỉ mong con mau lớn, trở thành người tốt’. Tôi nghe xong câu đó, tôi cũng rơi nước mắt và mẹ chồng tôi cũng khóc theo.

Cuối cùng thì ứng dụng ly hôn Tôi cũng là người chủ động viết thư và anh ấy cũng chấp nhận để hai người chính thức ly hôn với nhau.

Con tôi là con nuôi, và tôi có nên đi bước nữa để kết hôn không? Chắc chắn là không, vì một lần là đủ, quá đau, quá sức chịu đựng của tôi. “

Đọc xong câu chuyện, nhiều người cảm thấy choáng ngợp. Người đàn ông nào thiếu trách nhiệm với gia đình, với vợ con và từng thói hư tật xấu thì phải tránh xa. Phụ nữ có nhiều lựa chọn khác cho hạnh phúc, đừng bao giờ cố chấp với người chồng không tôn trọng vợ, coi thường hôn nhân.

Điều may mắn nhất với người vợ này chắc chắn là sự ủng hộ của mẹ chồng. Có một người mẹ chồng thấu hiểu như vậy cũng là một niềm an ủi lớn.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here