Home Gia đình Phát hiện chồng ngoan ngoãn, ế ẩm đang nhắn tin trò chuyện...

Phát hiện chồng ngoan ngoãn, ế ẩm đang nhắn tin trò chuyện với gái lạ

4
0


Xuân vẫn tin Huy là một người chồng tốt. Thậm chí, Xuân còn lấn lướt Huy khiến anh luôn phải nể phục vợ. Mặc dù thành tích của Huy rất đáng nể nhưng đối với bác sĩ, anh lại có một vị trí đáng nể. Mặt khác, trong gia đình Xuân là một người vợ đảm đang, một nàng dâu có trách nhiệm.

Cuộc sống vẫn đơn giản. Chuyện vợ chồng cô cũng tạm gọi là ổn, Xuân cũng không đến nỗi không biết làm mới. Sau mỗi cuộc tình, Huy luôn phải thốt lên rằng: “Anh yêu em nhiều lắm. Vợ là tuyệt nhất”. Cô luôn thấy Huy hài lòng ở cái đó. Thậm chí, Huy thường xuyên về nhà đúng giờ. Vì vậy, có thể ngoại tình khi nào?

Phát hiện người chồng ngoan ngoãn liên tục quậy phá đang nhắn tin tán gẫu trên giường với gái lạ, cô vợ gặng hỏi thì mới biết lý do thắt cổ - Ảnh 1.

Hình minh họa

Tuy nhiên, rõ ràng Xuân biết những lời khiến cô chỉ biết xấu hổ khi đọc. Tất cả đều là lời nói trong phòng ngủ, chuyện giường chiếu hay cái gọi là trò chuyện nhạy cảm. Thậm chí, Huy còn gọi người phụ nữ kia là vợ, xưng là chồng và tất cả chỉ gợi lại chuyện sex.

Điều kỳ lạ là không một bóng người, thậm chí có con số lên đến hàng chục người và dường như chỉ dừng lại ở trò chuyện chứ không gặp mặt. Tất cả đều là đối tượng từ một ứng dụng hẹn hò khi Huy về quê thăm bố mẹ một mình vào cuối tuần.

Mùa xuân đến như vỡ òa khi đọc những dòng như thế này: “Người chồng sẽ khiến người vợ định nghĩa lại hai chữ hạnh phúc”, “Em có thích chồng yêu từ sau lưng không?” “Chồng thích yêu online, an toàn hơn”

Xuân bình tĩnh lại để đọc một đoạn chat khác, và chỉ có một người mà Huy thú nhận là đã có gia đình. Cô gái bên kia nhắn: “Không thích thì đi nhắn tin kể chuyện tình cảm của vợ”Huy trả lời: “Vợ anh không thích đâu. Cô ấy tốt bụng, nhưng khá khô khan và coi chuyện này là bệnh hoạn.”

Khi cô gái kia hỏi anh có còn yêu vợ không và hai vợ chồng có hòa thuận không, Huy thành thật trả lời: “Vẫn yêu, hợp với chuyện này nhưng tôi vẫn thấy thiếu thốn vì vợ hay quát mắng, cô ấy không thích nghe những lời như thế này. Và tôi vô cùng hứng khi …”.

Phát hiện người chồng ngoan ngoãn liên tục quậy phá đang nhắn tin tán gẫu trên giường với gái lạ, người vợ gặng hỏi thì mới biết lý do thắt cổ - Ảnh 2.

Hình minh họa

Quay lại một chút, Huy có vẻ ngoài thư sinh, có bằng tiến sĩ, có địa vị trong xã hội… vậy mà lại hành động khó tin như thế này. Hôm nay, Xuân đọc được những tin nhắn mà Huy cất giấu trong cặp bí mật để thỉnh thoảng lấy ra “gặm” vì cho cháu mượn điện thoại chơi game thì bị anh hàng xóm rủ sang chơi giúp. . Và Xuân có thời gian thấm thía để biết bí mật động trời của Huy.

Xuân quyết định đợi Huy về sẽ nói chuyện thẳng thắn. Huy kể, sau khi vô cùng bối rối vì để vợ biết bí mật khủng khiếp của mình, Huy đã nói: “Em biết mình sai. Nhưng thật ra anh muốn em cho anh đàng hoàng một chút. Lúc nào anh cũng quát em đừng chơi với con, chơi game, làm gì cũng không tốt … Em thấy vậy Vô dụng, còn chuyện kia, tôi không phủ nhận mình có sở thích nghe hơi quái đản, nhưng đã là vợ chồng thì có thể chia sẻ cho vui chứ sao lại thấy xấu xa, bẩn thỉu.

Vì vậy, anh phải tìm phần còn thiếu ở bên ngoài. Nhưng tôi có một nguyên tắc là không được làm gì để phản bội bạn ngoài đời. Ở thế giới ảo đó, em sai, nhưng ngoài đời, em chỉ đang cố gắng để bản thân hạnh phúc hơn khi ở bên anh lâu dài. Tôi luôn trân trọng cuộc hôn nhân này “.

Bản thân chị Xuân cho biết sau khi nghe những lời nói của chồng, giờ chị không biết phải suy nghĩ như thế nào cho đúng vì dù choáng váng đến mấy chị vẫn chưa hết bàng hoàng. Nhưng Xuân cứ đặt câu hỏi, cô ấy có nhầm không? Có quá cứng nhắc trong quan hệ tình dục? Không biết có khéo léo động viên chồng hay không? Hay tất cả chỉ là bao biện cho sự thay lòng đổi dạ và thói ăn chơi bệnh hoạn của chồng?

Làm thế nào để sống phía trước như chưa có chuyện gì xảy ra, hay để tình cũ không lặp lại? Hay Xuân nên buông bỏ cuộc hôn nhân vì thói ăn chơi trác táng của chồng?Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here