Home Gia đình Phát hiện đồng nghiệp nữ cùng công ty dùng thủ đoạn thâm...

Phát hiện đồng nghiệp nữ cùng công ty dùng thủ đoạn thâm độc để lôi kéo chồng

4
0


Thời nay, việc phụ nữ “đánh đu” với đàn ông đã có gia đình không phải là chuyện lạ, không chỉ “kẻ thù” là đồng nghiệp với chồng trên công ty mà còn có thể xuất hiện trong chiêu trò của chồng. “Trị tận gốc” những cô gái trơ trẽn tiếp cận đàn ông trên mọi mặt trận cực khó, lời thú nhận dưới đây của một cô vợ cao tay khiến chồng ghen tuông ngược vô cùng tài năng.

Người vợ viết:

“Trước đây, chồng tôi thường chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds, một trò chơi điện tử hành động, sinh tồn. Ở công ty của chồng, có một trò chơi. đồng nghiệp nữ là nhân viên kế toán thường chơi game với chồng tôi. Mỗi khi chơi game, anh ấy tạo thành một đội 4 người, hiếm khi ở một mình với các đồng nghiệp nữ. Khi chơi game, anh ấy không đeo tai nghe nên tôi có thể nghe nội dung của hai cuộc trò chuyện.

Phát hiện đồng nghiệp nữ cùng công ty dùng thủ đoạn thâm độc để dụ dỗ vợ chồng mình `` tương lai thành công '' khiến anh choáng váng để níu kéo - Ảnh 1.

Hình minh họa

Đồng nghiệp nữ luôn muốn anh bảo vệ cô trong game, nhân vật trong game của cô luôn theo sát anh. Cô ấy luôn từ bỏ những thiết bị vũ khí tốt nhất như một cách đền đáp cho việc hợp tác với cô ấy.

Lúc đầu, tôi không quan tâm vì tôi không thích game, cũng không muốn can thiệp vào sở thích của chồng. Càng chơi trò chơi lâu, ngữ điệu của nữ đồng nghiệp càng khó chịu.

Có lần, nhân vật của anh ấy chết trong game nên cô ấy hét lên: “Tôi chết rồi, tôi phải làm sao bây giờ? Tôi sợ quá”. Một hôm, chồng tôi chuẩn bị đi ngủ và nói với đồng nghiệp nữ của anh ấy đừng chơi game nữa. Cô ấy giễu cợt chồng tôi: “Sớm thế mà anh ngủ hả? Dậy đi vợ làm gì có game cho hay”.

Một ngày nọ, tôi hỏi chồng tôi cảm thấy thế nào khi anh ấy chơi game với các đồng nghiệp nữ mỗi ngày. Chồng tôi tiết lộ sự thật, mỗi lần đăng nhập vào tài khoản game của anh, cô ấy luôn chủ động rủ anh lập đội. Nếu bạn từ chối, cả hai bên sẽ cảm thấy khó xử vì họ là công nhân công nghiệp trong công ty. Tôi không thể trái ý chồng vì tôi cũng là người hiểu lý lẽ.

Ngày hôm sau, tôi lập một tài khoản chơi game. Ngày đầu tiên, chồng tôi nói rằng anh ấy muốn đưa tôi đi theo nhân vật của anh ấy, nhưng tôi từ chối, tôi không muốn cản đường anh ấy trong trò chơi. Sau đó, tôi thành lập một đội với 4 người lạ, tôi không hiểu trò chơi nên luôn hỏi rất nhiều câu hỏi ngớ ngẩn. Những người trong trò chơi kiên nhẫn dạy tôi mọi thứ về trò chơi và một số người trong số họ đã trở thành bạn tốt của tôi trong trò chơi.

Sau đó, một chàng trai đến gần tôi để hướng dẫn tôi cách chơi trò chơi. Lúc này, chồng tôi rất bất bình, anh không muốn tôi kết bạn với họ trên ứng dụng mạng ảo, không muốn tôi gửi ảnh cho họ, không muốn tôi trò chuyện với người lạ, thậm chí không muốn tôi lập nhóm. với họ. Tôi biết chồng ghen nhưng vẫn cố tình trêu chọc, tôi ngơ ngác hỏi: “Chơi game thì phải chơi với mọi người mới vui, nếu cấm anh không được nói chuyện thì sao anh lại trao đổi với nhau? Em chơi game như thế nào?” cũng vậy? ”.

Đồng nghiệp nữ đánh đu với chồng trong game, vợ cao tay khiến chồng ghen - Ảnh 1.

Hình minh họa

“Ngày nào tôi cũng chơi game với trai lạ, người ta gọi tôi là“ chị ”,“ bồ mới ”, nghe có giống phụ nữ có chồng không?”, Chồng tôi nói.

Lúc này tôi mới bật lại: “Ngày nào bạn cũng chơi game với đồng nghiệp nữ, bạn có thấy tôi nói gì không? Bạn có thể tôn trọng sở thích của tôi không? Tôi không can thiệp khi tôi chơi game, tại sao bạn lại can thiệp vào trò chơi của tôi?” “.

Chồng tôi buồn bã trả lời: “Thế rồi cả hai cũng nghỉ chơi game rồi. Từ khi nào mà em thích game đến vậy? Chơi game được vài ngày đã nghiện rồi? Em không chơi thì anh không chơi nữa”.

Tôi biết chồng cắn game của mình nhưng vẫn phải chịu đòn cuối cùng, tôi nhất quyết: “Không, chơi game vui lắm, chồng cho em chơi game. Em chỉ chơi game với 2 bạn Nam thân, em nhé.” nói với họ rằng tôi đã kết hôn “.

Sau khi nghe câu nói của tôi, chồng tôi khẳng định tôi nghiện game, anh không cho tôi chơi nữa, anh cũng nghỉ chơi một thời gian. Sau đó chồng tôi vẫn tiếp tục chơi game, nhưng ở thể loại đơn đấu nửa năm, dù có lập tổ đội thì chúng tôi cũng đều là anh em trong game, tuyệt nhiên không có bóng dáng của nữ phụ hay đồng nghiệp vô ơn. trong công việc. ty.

Qua đây, tôi muốn nhắn nhủ với các bạn, chỉ cần hiểu được người bạn đời của mình và “tương kế tựu kế” thì không cần lo lắng chồng mình rơi vào tay đàn bà đa tình đong đưa. Chỉ khi một người đàn ông nhận thức được sự nguy hiểm hoặc lợi ích của việc bị người khác lấy đi, anh ta mới mong muốn được bảo vệ. Bạn thấy đấy, trước đây chồng tôi nói rằng từ chối đồng nghiệp nữ sẽ khiến cả hai bên khó xử, nhưng từ khi tôi chơi game và được nhiều anh chàng hướng dẫn tận tình nên anh ghen tuông và chăm sóc vợ, nhưng không có thời gian. Thôi kệ đồng nghiệp nữ ”.

Quả thật, người vợ thật khéo léo nên đã kéo được chồng về trước khi anh ta bị dụ. Những thách thức trong hôn nhân là một điều thường xuyên xảy ra. Là vợ đừng mất kiên nhẫn, dùng “chỗ mềm” mà “lạt” thì hoàn toàn có thể thay đổi cục diện, không phải chạy theo giữ chồng.

Nguồn: DaydaynewsSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here