Home Gia đình Rủ 2 “nạn nhân” bị bạn gái “đào mỏ” đi kiện đòi...

Rủ 2 “nạn nhân” bị bạn gái “đào mỏ” đi kiện đòi 280 triệu nhưng chàng trai

6
0


Để lấy lòng được cô gái xinh đẹp, các chàng trai luôn phải nghĩ cách tạo thiện cảm với Crush, tặng quà như thế nào để cô gái gật đầu làm người yêu của mình. Tuy nhiên, câu chuyện sau đây của một người đàn ông Trung Quốc khi tặng món quà trị giá 80.000 NDT (tương đương 280 triệu đồng) cho người yêu đã cảnh báo các chàng trai nên tìm hiểu kỹ cô gái của mình trước khi tiến tới một mối quan hệ mới.

Ngày nay, rất nhiều người thích xem Webcast, trên thực tế bạn có thể xem rất nhiều điều thú vị trên đó, nhưng có lẽ thú vị nhất là được xem những cô gái xinh đẹp. Không chỉ được đánh giá cao về nhan sắc mà những cô gái này còn ăn nói rất có duyên, khiến đàn ông sau khi nhìn thấy đều yêu thích và hứa tặng quà.

Mời 2 `` nạn nhân '' bị bạn gái `` đào mỏ '' kiện đòi 280 triệu nhưng chàng trai nhận được câu hỏi cực kỳ `` xoáy '' Ảnh 1.

Tiểu vương quốc trong một cuộc phỏng vấn

Little Wang đến từ Cam Túc là một con số mà anh ấy đã trở thành một fan hâm mộ nhỏ của Xiao Xu vào năm ngoái. Xiao Wang thường mua quà và gửi cho Xiao Xu, họ thường nói chuyện với nhau qua internet. Sau một thời gian, cả hai dần phát triển từ tình bạn trở thành tình bạn.

Hai người gặp nhau lần đầu tiên vào tháng 1 năm nay, đến tháng 4 cả hai chung sống. Emirate làm việc ở Cam Túc và Xiao Xu ở Hàng Châu. Theo Xiao Wang, anh đã tặng Xiao Xu nhiều món quà, ước tính khoảng 80.000 NDT (tương đương 280 triệu VND). Khi đó, Tiểu Vương còn là Giám vận hành một Ccông ty ở Lanzhou, vì nó thể hiện sự lãng mạn với bạn gái của bạn, bạn vẫn sử dụng tiền bạc công quỹ để mua quà cho . Sau khi bị công ty phát hiện, Xiao Wang đã bị sa thải. Vì quá thích bạn gái của mình, anh đã từ bỏ mọi thứ và đến Hàng Châu để tìm Xiao Xu.

Sau khi cả hai chung sống, Xiao Wang phát hiện ra Xiao Xu vẫn có mối quan hệ mập mờ với nhiều người đàn ông khác. Điều này không thể chấp nhận được nên cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Mời 2 `` nạn nhân '' từng

Vào tháng 9 năm nay, một người đàn ông khác đã tặng Tiểu Xu món quà trị giá 40.000 NDT (khoảng 140 triệu đồng) chỉ trong hai tháng và hai người đã hẹn gặp nhau. Điều này khiến Emirate hoàn toàn không thể chịu đựng được và hai người đã có một cuộc cãi vã lớn. Sau đó 2 người từ biệt.

Sau khi chia tay, Tiểu Vương càng nghĩ càng đau khổ, cảm thấy Tiểu Tứ đối với mình hoàn toàn là một trò chơi lừa đảo. Tiểu Xu “đá đểu” Xiao Wang khi anh không có nhiều tiền. Lúc này anh mới phát hiện ra thật ra Tiểu Tứ cũng đang tán gẫu với những người đàn ông khác giống như lúc trước. Tin nhắn tương tự được gửi cho nhiều người khiến anh càng thêm tức giận. Vốn dĩ anh cho rằng mình là người duy nhất trong lòng Tiểu Tứ, nhưng không ngờ lại là như vậy.

Mời 2 `` nạn nhân '' từng

Cô nói chuyện với những người đàn ông khác một cách thân mật như nói chuyện với hoàng đế.

Sau khi chia tay, Xiao Wang cho rằng mình bị lừa dối, anh ta còn giao du với hai người đàn ông khác, để bảo vệ quyền lợi của họ, trong đó có Xiao Chen, người đã tặng món quà trị giá 40.000 NDT. (140 triệu) trong 2 tháng cho Tiểu Tứ. Tuy nhiên, Xiao Chen cho biết khi đó anh biết Tiểu Tứ đã có bạn trai, anh tặng quà cho cô chỉ để tán tỉnh cho vui chứ không cần Tiểu Vương phải bênh vực quyền lợi của mình.

Tuy nhiên, về phía Tiểu Tứ, cô cho rằng việc chia tay với Tiểu Vương không phải như anh nói mà do khi ở bên nhau hai người phát hiện không hợp nhau về tính cách nên đã chia tay.

Tiểu vương có thể lấy lại tiền không? Một số người cho rằng có thể thu hồi được số tiền lớn chuyển cho bạn gái vì không đạt được mục đích “cưới bạn gái”. Tuy nhiên, việc tặng quà cho cô gái “đào mỏ” hoàn toàn là hành động mà hoàng đế tự nguyện và chắc chắn không thể lấy lại được.

Hoàng đế cũng bị cư dân mạng chế giễu. Nếu cô ấy không có tiền, cô ấy sẽ đi vay, thậm chí quỹ thủ công để mua qua, Khi phát hiện người yêu không chung thủy thì kiện là lừa đảo. Người đàn ông này cũng rất ngây thơ.

Một số cư dân mạng đã phát hiện ra một điều vô cùng chua chát: Từ tháng 4 đến tháng 10, anh đã ngủ với cô ấy bao nhiêu lần? Vậy bạn vẫn chưa hài lòng?

Nguồn: Cuman, DaydaynewSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here