Home Gia đình Sắp đón dâu, chú rể “toát mồ hôi hột” với yêu cầu...

Sắp đón dâu, chú rể “toát mồ hôi hột” với yêu cầu quái đản của nhà gái, nhìn đoàn “tháp tùng”

7
0


Chắc chắn là ngày cưới cô dâu và chú rể phải chuẩn bị nhiều thứ rồi. Khoảnh khắc đón dâu về nhà ai cũng nghĩ sẽ khiến nàng dâu cảm thấy hạnh phúc, thở phào nhẹ nhõm. Tuy nhiên, đối với nhiều chú rể hiện nay, việc vào cửa đón dâu không hề đơn giản.

Nhà gái và những người bạn thân thiết của cô dâu luôn nghĩ ra những thử thách khó khăn để buộc chú rể phải vượt qua. Chẳng hạn, mỗi bước là một chén rượu hoặc đứng trước cửa phòng cô dâu và phải đọc câu đối. Tất cả đều là những thử thách khó khăn dành cho chú rể nếu muốn thuận lợi rước nàng về dinh.

Mới đây, một câu chuyện xảy ra với một chú rể khiến dân mạng không khỏi bật cười. Theo đó, tại nhà đón dâu, chú rể đã bị chặn lại bên ngoài và yêu cầu thi nghe IELTS. Được biết, sự việc xảy ra ở Hội Học (Nội Mông, Trung Quốc).

Đi đón dâu, chú rể

Chú rể làm bài tập.

Đi đón dâu, chú rể

Anh gấp rút hoàn thành bài thi.

Trong clip đính kèm, chú rể Các đấng mày râu nghiêm túc ngồi ở bàn bên ngoài phòng tân hôn. Anh đang cố gắng nghe đài để hoàn thành phần thi của mình cho kịp giờ đón dâu.

Các anh em tháp tùng chú rể đều nghiêm túc. Thực sự thử thách này quá khó. Ai có thể mong đợi Giờ rước dâu Chú rể phải vượt mức yêu cầu bình thường, chưa kể ngày cưới.

Chú rể nghe qua loa và rất gấp rút điền các phương án chính xác. Có lẽ điều này cũng làm cho cảm giác hồi hộp trong ngày lên xe hoa của tôi biến mất.

Được biết, chú rể từng đi du học ở nước ngoài nên bài thi không đến nỗi “bất khả thi”. Tuy nhiên, trong một ngày trọng đại với quá nhiều thứ phải lo lắng, phải hoàn thành bài thi có độ khó cao là điều khiến ai cũng lo sợ.

Đi đón dâu, chú rể

Bạn bè của chú rể lo lắng.

Được biết, đây không phải là trường hợp đầu tiên chú rể phải thi IELTS bên ngoài phòng đón dâu. Theo đó, một chú rể ở Huệ Châu, Quảng Đông (Trung Quốc) mới đây đã quay lại thử thách này.

Anh không chỉ nghe băng mà còn nghe băng với tốc độ nhanh gấp rưỡi bình thường. Cuối cùng, anh chàng không thể hoàn thành và phải rút ví “mở đường” mới có thể đón dâu.

Đi đón dâu, chú rể

Chú rể này cũng gặp khó khăn tương tự nên đã rút ví để “mở đường”.

Thế mới nói, kết hôn chưa bao giờ là dễ dàng. Có lẽ nhiều người sắp trở thành chú rể phải khiếp sợ khi biết những thử thách kinh hoàng như thế này ngoài phòng cô dâu.

Theo PearvideoSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here