Home Gia đình Sau 3 lần hẹn hò, cô gái Việt thẳng thắn xác nhận...

Sau 3 lần hẹn hò, cô gái Việt thẳng thắn xác nhận mối quan hệ yêu đương với chàng trai Canada

5
0


Định mệnh sắp đặt rất tốt, đôi khi ứng dụng hẹn hò chính là cầu nối để hai người tìm thấy nhau. Cuối cùng, cả hai có một cái kết đẹp khiến người ta phải xuýt xoa.

Chàng trai Tây phát âm rõ ràng tên bạn gái Việt

Thảo 28 tuổi, chồng 30 tuổi. Cả hai đều đang sống ở Toronto, Canada. Thảo gặp Conrad qua một ứng dụng hẹn hò. Lúc đó, cô chỉ nghĩ rằng mình vào ứng dụng để giải trí.

Conrad trong trí tưởng tượng của Thảo đẹp trai hơn trong ảnh và đặc biệt nhất là anh chàng có thể phát âm tên cô rất chuẩn, không giống như những bạn trai Tây khác của cô.

Hóa ra, Conrad có một người bạn thân sống ở Hà Nội gần 5 năm, khi gặp cô, anh đã cố gắng nhờ bạn mình phát âm giúp tên Thảo. Lần gặp đó, cả hai gặp nhau tại một nhà hàng Việt Nam. Conrad không ngại ăn nhiều món Việt khiến Thảo càng thêm ấn tượng.

Sau lần hẹn hò thứ 3, Thảo chủ động đề nghị Conrad làm bạn trai và anh đã đồng ý.

Sau 3 lần hẹn hò, cô gái Việt thẳng thắn xác lập mối quan hệ yêu đương với chàng trai Canada, cầu hôn trong cơn say dẫn đến

Thảo nói: “Anh ấy có những điều nhỏ nhặt khiến tôi cảm động. Hai con đang ở Canada, giao tiếp bằng tiếng Anh nhưng anh vẫn đi học thêm tiếng Việt để giao tiếp với gia đình. Anh tự học nấu các món ăn Việt Nam như bún chả, bánh mì. Nhẫn đính hôn của họ được làm ở Canada nên anh ấy muốn đặt ở Việt Nam và gửi qua.

Trước khi gặp Conrad, Thảo không nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng mọi thứ nhanh chóng thay đổi. Tháng 8/2019, Thảo về Việt Nam thăm gia đình, Conrad cũng đi cùng vì muốn ra mắt gia đình cô. Lúc đó cả hai mới hẹn hò được 7 tháng.

Trong cơn say khi đi hát karaoke với gia đình Thảo, Conrad đã đề cập đến chuyện cưới xin.

“Anh ấy ôm tôi và nói rằng tôi là bạn, tôi yêu gia đình của bạn rất nhiều. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ luôn hạnh phúc như bố mẹ bạn và bố mẹ tôi. Có thể rất vui khi anh ấy nói vậy nhưng sau đó. Conrad đề cập đến một tương lai, đám cưới trong mơ vào năm 2021 tại Ai Cập và cùng nhau mua nhà như thể muốn biến lời đề nghị của anh ấy thành hiện thực “, Thảo nhớ lại.

Sau 3 lần hẹn hò, cô gái Việt thẳng thắn xác nhận mối quan hệ yêu đương với chàng trai Canada, cầu hôn say xỉn dẫn đến cảnh `` đám cưới ngầm ''.  Thật bất ngờ - Ảnh 2.

Conrad và Thảo.

“Đám cưới” chỉ có 2 người chứng kiến

Sau khi trở lại Toronto, cả hai bắt đầu quyết định mua nhà và tính đến chuyện tương lai. Khi ký giấy mua nhà vào tháng 12, cả hai đều muốn hai họ giống nhau xuất hiện trên đó nên quyết định đăng ký kết hôn.

“Đây thực sự là ‘đám cưới’, sau đó tôi và Conrad cùng hai người bạn chứng kiến ​​đã đi đăng ký tại Tòa thị chính, Toronto, bố mẹ hai bên hoàn toàn không biết gì. Lúc đó tôi không nghĩ đến việc cầu hôn người khác vì anh ấy sẽ kết hôn” Dù sao đi nữa. Nhưng vào năm 2020, trong một chuyến đi cắm trại với bạn bè, anh ấy đã cầu hôn “, Thảo cho biết.

Sau 3 lần hẹn hò, cô gái Việt thẳng thắn xác nhận mối quan hệ yêu đương với chàng trai Canada, cầu hôn say xỉn dẫn đến cảnh `` đám cưới ngầm ''.  Thật bất ngờ - Ảnh 4.

Cặp đôi hiện đang sống ở Canada.

Khi đó, mẹ của Conrad rất ủng hộ ý tưởng của con trai. Bà còn trao cả viên kim cương Marquise gia truyền cho con trai để cầu hôn bà Thảo. Ban đầu, anh định cầu hôn cô trong chuyến du lịch châu Âu nhưng vì bạo bệnh nên mọi ý tưởng đành gác lại. Conrad đã phải giấu chiếc nhẫn cưới trong hộp giày hơn 6 tháng vì sợ Thảo phát hiện và mọi điều bất ngờ đã qua đi.

Khi biết con gái muốn lấy chồng ngoại, bố mẹ Thảo rất ủng hộ. Thảo và mẹ thường xuyên nói chuyện với nhau. Ngay khi chưa kể, cô đã phát hiện ra Conrad có một vị trí quan trọng trong trái tim Thảo.

Ban đầu bố cô không nghĩ con gái sẽ lấy Conrad vì ông muốn Thảo hẹn hò với đàn ông Việt Nam hơn cả. Tuy nhiên, sau khi Conrad trở về nhà, mọi người đều hài lòng. Gia đình Thảo ai cũng quý mến anh bởi sự giản dị, hòa đồng.

“Một lần tỉnh dậy, tôi đi xuống nhà thì gặp cháu và bố đang nói chuyện. Bố đã dạy cháu cách phát âm tiếng Việt xin chào của những người theo cấp bậc như ông, bà, chú, bác … Thương cháu lắm, đưa cháu về với về quê thăm bà ngoại.

Lúc đầu tôi lo lắng rất nhiều nhưng mọi người đều thấy thoải mái với anh ấy. Bà tôi cũng nói chuyện và dạy anh ấy tiếng Việt. Cô ấy mua đồ ăn ‘rất Việt Nam’ như thịt dê, tai lợn … Mình cũng hào hứng làm thử để mọi người quý hơn “, Thảo nhớ lại.

Sau 3 lần hẹn hò, cô gái Việt thẳng thắn xác nhận mối quan hệ yêu đương với chàng trai Canada, cầu hôn say xỉn dẫn đến cảnh `` đám cưới ngầm ''.  Thật bất ngờ - Ảnh 5.

Thảo và Conrad ký vào giấy đăng ký kết hôn.

Gia đình Conrad vô cùng thân thiện và yêu quý Thảo. Bố anh cũng học được một số từ tiếng Việt để trò chuyện với con dâu. Anh còn chu đáo chuẩn bị món bít tết cho hai anh em. Mẹ Conrad lúc đầu cũng có khoảng cách, nhưng dần dần trở nên thân thiện và vui vẻ hơn rất nhiều.

Thảo cũng thừa nhận hành trình yêu đương trở thành vợ chồng của cô và Conrad không hề gian nan, vất vả. Hiện tại, do dịch bệnh nên chưa tổ chức đám cưới nhưng gia đình nhà chồng vô cùng háo hức và mong được sang Việt Nam dự lễ cưới.

Hiện tại, Thảo và chồng có cuộc sống khá viên mãn. Họ hiếm khi cãi vã, và nếu có, họ sẽ nhanh chóng làm lành. Hai vợ chồng tâm sự, hàn huyên đủ chuyện.

“Mối quan hệ của bạn là sự đoàn kết của gia đình và bạn bè. Giống như những người bạn, chúng ta có thể nói về bất cứ điều gì. Gia đình, dù có chuyện gì xảy ra thì gia đình vẫn mãi là gia đình, gia đình luôn là điểm tựa an toàn và hy vọng những điều tốt đẹp cho chúng ta”.

Còn một điều nữa là hai người phải giúp đỡ nhau, ai muốn làm gì thì làm, còn lại sẽ giúp. Đó cũng là cách để duy trì niềm vui và hạnh phúc.

Điều cuối cùng là động viên và khen ngợi nhau. Đó là điều quan trọng mà các cặp đôi đừng bao giờ quên “Thảo cho biết thêm.

Thế mới nói, đôi khi số phận đến một cách rất bất ngờ. Xin chúc mừng và mong Thảo sẽ có một đám cưới như mơ trong thời gian tới.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here