Home Gia đình Suýt nữa biến thành “cung hoàng đạo thứ 13”, cô gái tố...

Suýt nữa biến thành “cung hoàng đạo thứ 13”, cô gái tố cáo người đàn ông gửi giấy tờ tùy thân cho cô

12
0


Đôi khi, những câu chuyện chồng ngoại tình ẩn sau những bí mật không ai ngờ tới. Nhiều “người thứ ba” cũng không biết mình đã bị “vào bóng” của kẻ dối trá.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải câu chuyện “lật mặt” người đàn ông mà cô “suýt phải lòng”. May mắn thay cuối cùng tất cả đã dừng lại kịp thời. Câu chuyện như sau:

Tôi gần như biến thành con vật thứ mười ba trong tất cả mọi người.

Chuyện là cách đây mấy ngày em có quen một anh chàng người Hà Nội, em làm việc trên thành phố. Buổi hẹn diễn ra khá nhẹ nhàng và tế nhị, sau khi kết thúc buổi hẹn, tôi vẫn trao cho em một nụ hôn tạm biệt.

Tôi cũng hài lòng, vì vậy tôi bắt đầu kiểm tra kỹ lưỡng về anh ấy trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc.

Suýt nữa thì bị biến thành `` cung hoàng đạo thứ mười ba '', cô gái tố cáo người đàn ông gửi giấy tờ tùy thân của mình mà vẫn lừa, nhưng màn

Đăng ảnh.

Sau khi tìm hiểu, tôi được biết anh ấy đã có vợ và hai con, gia đình trông rất hạnh phúc. Nhưng anh ấy tiếp tục từ chối nói ‘Tôi với cô ấy ly thân, tại tòa án vài ngày nữa.

Chuyện tôi phát hiện ra anh đã có vợ con như sau: Anh rất cẩn thận, gửi số điện thoại và chứng minh thư cho tôi rồi bảo hàng ngày đưa tôi về nhà để nhờ bố mẹ cho xem hộ khẩu. sách. Hãy tin điều đó.

Khi tôi đi uống cà phê với anh ấy, anh ấy không đeo nhẫn úp và ngón út của anh ấy cũng không có dấu vết (dù tôi đã nhìn rất kỹ)

Tôi đã kiểm tra số điện thoại của anh ấy và không tìm thấy gì cả (không có liên kết mạng xã hội).

Sau đó tôi quyết định vào Google tìm hiểu điện thoại của anh ấy xem có gì khác không thì hiện ra một đường link trang web của mô hình bán hàng. Tôi kiểm tra số lượt thích và gắn thẻ nó và thấy tên facebook của anh ấy.

Facebook chặn không cho hiển thị nhiều thứ và không có hình ảnh vợ con, nhưng khi kiểm tra lượt like của một số bài viết thì bất ngờ bảo tôi click vào facebook của một chị giống anh.

Thông tin cô ấy nói đã có gia đình và ồ, cưới được anh trai và rủ tôi đi uống cà phê sáng nay.

Có hình ảnh của hai cô con gái và chị dâu mà họ thường nhắc về chồng mình một cách hạnh phúc.

Nhắn tin cho anh ấy để bắt đầu tin nhắn:

‘Tôi xin lỗi

Tôi thua vì bạn quá thông minh.

Tôi sẽ không nói bất cứ điều gì vì tôi không xứng đáng. ‘

Thay mặt cho chị dâu, em xin đưa ra câu hỏi là em không được lấy chồng. Tôi và chị em bây giờ phải cảnh giác 1000%, đàn ông đi đâu cũng không biết.

Tôi biết điều đó là không tốt, tôi không xin lỗi nhưng hôm nay tôi xin lỗi vì tôi hơi sốc với một vợ hai con. Tôi không biết tại sao vì anh ấy rất tinh tế, tôi sẽ không già.

Em vừa giận vừa buồn mong anh đừng “đá” em, tưởng đã tìm được tình yêu của mình sau bao năm chờ đợi nhưng hóa ra suýt nữa là kẻ thứ ba ”.

Đây là câu chuyện do cô gái đăng tải, tìm thấy tình yêu hóa ra lại nằm trong “vòng vây” của người đàn ông lừa dối. Cũng may, nhờ kiểm tra thông tin cẩn thận, cuối cùng cô cũng tìm được chứng cứ, cắt đứt quan hệ. Cách cô tự biến mình thành “thám tử” khiến người ta ngưỡng mộ mãi không thôi.

Suýt nữa thì bị biến thành `` cung hoàng đạo thứ mười ba '', cô gái tố cáo người đàn ông gửi giấy tờ tùy thân của mình mà vẫn lừa đảo, nhưng màn

Hình minh họa.

Sự thật luôn chờ được khai quật. Những người đàn ông gian dối và những kẻ dối trá không bao giờ biết rằng khi phụ nữ muốn tìm hiểu, họ sẽ có đủ cách để đưa ra bằng chứng xác thực cho mối quan hệ của mình.

Trong cuộc sống, có hàng loạt trận đánh ghen xong để rồi “kẻ thứ ba” bàng hoàng, bàng hoàng khi biết mình bị lừa dối, rõ ràng là người đàn ông đã có vợ nhưng vẫn ngọt ngào, hứa hẹn. tất cả các loại.

Câu chuyện này cũng là một bài học lớn cho bạn. Đừng bao giờ vội tin tưởng bất cứ ai. Nhiều người đàn ông chỉ cố tình lừa dối cảm xúc của họ, họ có thể thiết lập danh tính khác cho mình.

Hy vọng rằng mọi người có thể tỉnh táo khi đối mặt với bất kỳ cảm xúc nào. Đôi khi, sự tha thứ của chính chúng ta lại là cơ hội để đàn ông lừa dối thành công.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here