Home Gia đình Thiền sư Osho kể về trải nghiệm rất lạ để “làm tình”...

Thiền sư Osho kể về trải nghiệm rất lạ để “làm tình” như nhấm nháp, “thăng hoa” hai lần

8
0


Osho từng được biết đến với biệt danh “guru tình dục” mặc dù ông được biết đến nhiều nhất với tư cách là một thiền sư. Cho anh ấy Lam tinh là trải nghiệm thần thánh, là cách tận hưởng cuộc sống, là điều tuyệt vời của tình yêu.

Osho Rajneesh (1931-1990) là một nhà thần bí, giáo viên và thiền sư Ấn Độ. Ông có hàng triệu người theo dõi trên khắp thế giới, cùng với hàng nghìn người ghét triết lý của ông. Tự tin và thẳng thắn, anh đưa ra ánh sáng những chủ đề thường bị coi là cấm kỵ trong xã hội.

Đừng vội làm tình

Theo Osho, nhiều người “làm tình” như muốn nó nhanh chóng kết thúc trong khi trải nghiệm “chuyện ấy” vô cùng đẹp đẽ và thiêng liêng. Vì vậy, hãy thưởng thức, nhấm nháp để thấy rằng trải nghiệm này quá độc đáo, quá tuyệt vời mà không nơi nào có được.

Vị thiền sư này nhấn mạnh rằng tình dục không nên vội vàng, bởi vì tình dục đẹp đẽ vô cùng, nó là một món quà của tự nhiên và bạn nên biết ơn nó. Và để tỏ lòng biết ơn, hãy coi đó là một điều vô cùng thiêng liêng và từ từ tận hưởng.

Nên có một phòng riêng để quan hệ tình dục, vì ở đó bạn không dính dáng gì, thêm mùi thơm dễ chịu, ánh sáng vừa đủ huyền ảo.

Thiền sư Osho nói về trải nghiệm vô cùng kỳ lạ khi được `` làm tình '' theo kiểu nhâm nhi và `` thăng hoa '' 2 lần trong tất cả sự tận hưởng ngọt ngào nhất của tôi - Ảnh 2.

Osho, thiền sư Ấn Độ nổi tiếng với các môn học nhạy cảm, đang được nói trực tiếp.

Osho nói: “Khúc dạo đầu rất quan trọng vì cơ thể người phụ nữ rất đẹp và gợi cảm” hãy cùng chơi với nó. “Chỉ cần toàn thân cô ấy chưa khởi động, trái tim cô ấy còn chưa rộn ràng vì sung sướng thì khó lên đỉnh Nếu đàn ông” chơi “đủ lâu với cơ thể phụ nữ thì rất dễ có một cuộc yêu bùng nổ. là “chơi” với cơ thể nhau, nhưng không nhận biết được ngay, cho đến khi thấy dòng điện sinh học trong nhau ”.

Tư thế truyền thống không như bạn nghĩ

Người ta vẫn nói tư thế truyền thống là nam ở trên nhưng theo Osho thì cách truyền thống là nữ ở trên. Anh ấy cho rằng tư thế đối diện là xấu xí và một người đàn ông sẽ dễ dàng phá hỏng cuộc chơi nếu là người “về đích” trước.

Nhưng nếu người phụ nữ trên sẽ khiến cô ấy Năng động hơn, tinh tế hơn và biết mình muốn gì, dễ dàng đạt đến đỉnh cao. Và khi có được điều này ở phụ nữ, đàn ông cũng sẽ dễ dàng thăng hoa hơn và cả hai có thể “gặp nhau, hòa nhập”. Thể xác dường như biến mất, linh hồn cũng biến mất, chỉ còn lại 2 người.

Luôn có … 2 “cao trào”

Sau khi cùng nhau thăng hoa, khoảnh khắc ngắn ngủi đó lắng xuống và dần biến mất, hãy quan sát cơ thể mình, hãy quan sát khi nào nó bùng nổ, hãy quan sát khi nào nó lắng lại, đừng vội chia xa nhau. Osho nghĩ chúng ta nên tiếp tục cùng nhau trải qua … lần “xuất thần” tiếp theo. Lần đầu tiên là cao trào, hai người gặp nhau trên đỉnh cao sức lực. Bây giờ chúng vẫn chưa biến mất hoàn toàn mà chúng vẫn ở đâu đó, ở một mức độ khác, sâu hơn và nhẹ nhàng hơn.

Thiền sư Osho nói về trải nghiệm vô cùng kỳ lạ khi được `` làm tình '' theo kiểu nhâm nhi và `` thăng hoa '' 2 lần trong tất cả sự tận hưởng ngọt ngào nhất của tôi - Ảnh 3.

Hình minh họa

Chỉ cần im lặng quan sát và bạn sẽ bất ngờ vì có một “cực khoái” khác hoàn toàn đẹp như ngày 1. Bạn có thể gọi nó là “cực khoái thung lũng” vì bạn vẫn chưa trở lại trạng thái bình thường. . Đừng lãng phí chúng bằng một giấc ngủ đột ngột. Mời các bạn xem tiếp. Chơi một chút sau với âm nhạc của riêng bạn.

Bạn đã xáo trộn toàn bộ nguồn năng lượng trong cơ thể của nhau và bạn cần tiếp tục “đùa giỡn” với cơ thể của nhau, bạn sẽ thấy có hương thơm, hoa đẹp, nến thơm, âm nhạc đẹp và … nhảy múa nếu có. Là. Nhưng tốt hơn hết bạn nên tiếp tục nhìn thấy những điều tuyệt vời đang đến trong bạn.

Cái gì đó đẹp hơn xác thịt

Nếu bạn thử trải nghiệm này nhiều lần bạn sẽ rất bất ngờ. Bạn có thể thiền ngay cả khi đang … yêu. Nó mang lại cho bạn cả sự thăng hoa và phát triển về mặt cảm xúc. Sự trưởng thành này cho phép trí thông minh bị kìm nén của bạn có cơ hội thoát ra. Và họ sẽ tiêu diệt mọi ghen tuông, giận dữ và thù hận. Tình yêu, lòng trắc ẩn, sự ngưỡng mộ… có cơ hội phát triển.

Một bài thiền về tình yêu có đầy những tác động tích cực. Hãy cứ lặng lẽ và cùng nhau ngắm nhìn, sẽ có một sự ngất ngây khác sâu sắc và đẹp đẽ hơn rất nhiều.

Thiền sư Osho nói về trải nghiệm vô cùng kỳ lạ khi được `` làm tình '' theo kiểu nhâm nhi và `` thăng hoa '' 2 lần trong tất cả sự tận hưởng ngọt ngào nhất của tôi - Ảnh 4.

Hình minh họa

Từ trên xuống dưới thung lũng, đó không phải là một cảm giác tuyệt vời mà tình dục có thể mang lại sao?

Osho nói về “kinh nghiệm thần thánh” với tất cả sự kính trọng. Tình dục là bản năng, nhưng hãy tận hưởng chúng với sự trân trọng và những kinh nghiệm bạn đã tích lũy được qua … chính mình.Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here