Home Cuộc sống THNM – 1000 bạn trẻ chung tay dọn rác sau bão ở...

THNM – 1000 bạn trẻ chung tay dọn rác sau bão ở Đà Nẵng

4
0


Ngày 18/11, hệ thống thẩm mỹ Zema kết hợp với Thành đoàn TP. Đà Nẵng vừa tổ chức chiến dịch dọn rác với thông điệp “Chung tay dọn rác, Đà Nẵng xanh” quy tụ 1000 đoàn viên, thanh niên.

1000 bạn trẻ chung tay dọn rác sau bão ở Đà Nẵng
1000 đoàn viên, thanh niên chung tay dọn rác

Khởi đầu với thông điệp nhân văn, không chỉ dọn rác, chương trình “Cùng rác, Đà Nẵng xanh” còn góp phần tiếp thêm tinh thần cho Đà Nẵng sau đối đầu với Covid-19 và mới đây nhất. Bão số 13.

Sau hơn 8 giờ dọn rác, nhiều tuyến đường trên địa bàn thành phố và xung quanh bãi biển Đà Nẵng dường như được “lột ​​xác”, không còn tình trạng ngập túi ni lông, chai nhựa, rong rêu gây mất mỹ quan. Ban tổ chức cho biết, 1.000 đoàn viên thanh niên đã thu gom hơn 100 kg rác, phân loại và đóng bao rồi vận chuyển đến điểm tập kết rác.

1000 bạn trẻ chung tay dọn rác sau bão ở Đà Nẵng
Một góc đường phố Đà Nẵng sau bão

1000 bạn trẻ chung tay dọn rác sau bão ở Đà Nẵng

Dù vất vả nhưng nụ cười vẫn nở trên môi

Không ngại đường xa, không cần quyền lợi, từ xa lạ mà 1000 bạn trẻ đã cùng nhau góp mặt tại Đà Nẵng, nói cười rôm rả khiến người ta cứ ngỡ đã quen biết từ lâu.

Sau nhiều giờ đồng hồ mệt nhoài nhặt rác dưới nắng, 1000 “chiến binh” ấy không hề than thở, không hẹn mà cùng nhau hướng về phía biển, cùng mỉm cười với những bãi cát không có rác, những con đường dài xanh sạch đẹp. Tất cả bật cười khi chứng kiến ​​thành quả đạt được trong một ngày ý nghĩa, như thắp lên niềm tin về một khởi đầu mới cho thành phố vừa trải qua sóng gió.

1000 bạn trẻ chung tay dọn rác sau bão ở Đà Nẵng

Nhiều đoàn viên thanh niên chia sẻ: “Trời nắng thì sợ, nhưng càng sợ hình ảnh Đà Nẵng càng xấu bởi rác. Sau mấy giờ trời nắng, nếu đen trở lại ta phải làm gì?

1000 bạn trẻ chung tay dọn rác sau bão ở Đà Nẵng
Hành động nhỏ lan tỏa lớn

Để tập hợp một nhóm người đã khó, đây cũng là sự đồng lòng của 1000 người, đủ thấy tình yêu của họ dành cho Đà Nẵng là rất lớn. Khi hành động vì tình yêu, nó có giá trị hơn việc làm vì nghĩa vụ.

Zema – Hệ thống Nails – Hair – Spa hàng đầu Việt Nam, với 10 chi nhánh từ Nam ra Bắc. Nhân dịp khai trương chi nhánh thứ 10,

Zema ưu đãi Nail Hair Spa chỉ 99k VND

Để biết thêm các ưu đãi của Zema, truy cập: https://zema.com.vn/khai- truong-da-nang /

Lê Thanh



Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here