Home Cuộc sống THNM – 7 chi tiết trong nhà tiết lộ tính cách của...

THNM – 7 chi tiết trong nhà tiết lộ tính cách của gia chủ

3
0


Nếu để ý khi bước vào một ngôi nhà, bạn có thể biết được phần nào tính cách, công việc …

Hãy xem qua những chi tiết này để xem chúng có giống như bạn hình dung không.

1. Tính cách hướng nội hay hướng ngoại

7 chi tiết trong nhà tiết lộ tính cách của gia chủ

Màu sắc của cửa trước có thể tiết lộ tính cách của gia chủ. Nếu cửa trước có màu đỏ, điều đó có nghĩa là họ không ngại nói ra những gì họ nghĩ. Cánh cửa màu xanh lam cho thấy họ cảm thấy thoải mái trong hầu hết các tình huống. Trong khi màu đen có nghĩa là họ kiên định và thận trọng.

Bên trong ngôi nhà, những người hướng ngoại có xu hướng chọn cách bố trí nội thất rộng rãi, thoáng mát. Nếu là người hướng nội, họ có thể trang trí bằng những gam màu nhẹ nhàng, đồng bộ, họa tiết kín đáo.

2. Thức ăn trong bếp

7 chi tiết trong nhà tiết lộ tính cách của gia chủ

Những phụ nữ sở hữu một hộp ngũ cốc ăn sáng trên quầy thường nặng trung bình hơn 20 kg so với những người không có bất kỳ loại ngũ cốc nào. Những phụ nữ uống nhiều soda (thậm chí cả các chế độ ăn kiêng khác) sẽ nặng hơn trung bình 11 kg. Người có bát quả trong bếp nặng hơn người không có quả nặng trung bình 5 kg.

3. Đời sống tình dục của chủ nhân

Nếu phòng ngủ được trang trí bằng màu tím, chủ nhân rõ ràng là người có đời sống tình dục viên mãn. Và nếu những bức tường hoặc đồ nội thất màu xám thể hiện một cuộc sống kém “ấm áp” hơn. Màu đỏ và hồng dường như làm gia vị cho mọi thứ, trong khi màu be và trắng có thể ngăn cản sự thân mật.

4. Tuổi của gia chủ

7 chi tiết trong nhà tiết lộ tính cách của gia chủ

Nếu bạn thấy một nhà tuyển dụng có rất nhiều ảnh của mình, rất có thể họ thuộc thế hệ “Millennials” dưới 35 tuổi, quen đăng ảnh tự sướng trên mạng xã hội – có xu hướng thể hiện bản thân nhiều hơn và yêu. thích thể thao.

5. Họ có cô đơn hay không

7 chi tiết trong nhà tiết lộ tính cách của gia chủ

Người tắm lâu dễ cảm thấy cô đơn và bị cô lập. Các nhà nghiên cứu tin rằng họ sử dụng bồn tắm nước nóng và vòi hoa sen để thay thế cảm giác ấm áp trong tiềm thức.

6. Họ có phải là những người lo lắng không?

7 chi tiết trong nhà tiết lộ tính cách của gia chủ

Hầu hết mọi người – ngay cả những người có ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp – đều giấu đống bừa bộn dưới gầm giường hoặc trong tủ quần áo của họ. Ngược lại, những người được ngăn nắp ngay cả ở những nơi này có thể là một người đáng lo ngại. Các nhà khoa học xã hội cho biết, những người càng lo lắng, họ càng cố gắng kiểm soát không gian xung quanh mình.

7. Khả năng đọc hiểu của trẻ

7 chi tiết trong nhà tiết lộ tính cách của gia chủ

Một nghiên cứu năm 2014 cho thấy số lượng sách trong nhà là yếu tố dự đoán quan trọng nhất về thành tích đọc của trẻ ở trường. Những học sinh có ít nhất 100 cuốn sách trong nhà thường tốt hơn một nửa so với những học sinh có ít sách hơn trong nhà.

9 sai lầm của cha mẹ ảnh hưởng đến nhân cách của trẻ

9 sai lầm của cha mẹ ảnh hưởng đến nhân cách của trẻ

Những sai lầm khi nuôi dạy con cái sau đây tuy tầm thường nhưng có thể hủy hoại tương lai của con bạn.

Đăng Dương(Theo Best Health Mag)Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here