Home Cuộc sống THNM – 9X mang bảng chi tiền đi hẹn hò bị MC...

THNM – 9X mang bảng chi tiền đi hẹn hò bị MC Quyền Linh xé

3
0


Chàng trai là ‘người của’ kế toán. Khi đến tham gia chương trình mai mối, anh đã khiến khán giả trường quay bất ngờ khi mang theo bảng kê khai chi tiêu cá nhân hàng tháng.

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 664 đã kết đôi thành công một cặp đôi đến từ Quảng Nam và TP Đà Lạt.

Nữ chính của tập này là Nguyễn Tố Nữ (27 tuổi – Quảng Nam), làm nhân viên kinh doanh tại TP.HCM. Cô gái gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, dịu dàng. Tố Tố là người vui vẻ, hòa đồng, sống giản dị và thẳng thắn.

9X mang hóa đơn đi hẹn hò bị MC Quyền Linh xé xác
Girl to Female

Tố Nữ chưa từng trải qua mối quan hệ nào, muốn tìm bạn trai có ngoại hình ưa nhìn, cao từ 1m68 trở lên, không hút thuốc, không cờ bạc. Bạn trai chín chắn, trưởng thành trong cuộc sống là điểm mạnh trong mắt cô.

Cô được sánh đôi cùng anh Huỳnh Đình Lân (30 tuổi – Đà Lạt), làm kế toán tại TP.HCM. Đinh Lân là người lạc quan, luôn suy nghĩ tích cực trong cuộc sống. Anh thú nhận, anh rất ngại khi giao tiếp với phụ nữ.

Chính vì vậy, ở tuổi 30, Đinh Lân vẫn chưa có tình yêu chính thức dù đã “sẵn sàng từ lâu”. Anh ấy muốn tìm một cô bạn gái dễ thương ở giọng nói và cách nói chuyện.

Lúc này, MC Quyền Linh phát hiện cô tham gia chương trình hẹn hò, Đinh Lân cũng đã lập bản báo cáo tài chính cá nhân hàng tháng.

“Thu nhập cố định là 15 triệu / tháng; giá thuê là 2 triệu; 3,6 triệu; tiền xăng 400 nghìn đồng, mua sắm 1 triệu. Các chi phí khác như cà phê là 1 triệu. Tiền tiết kiệm được 5 triệu, dự phòng là một triệu ”, MC Quyền Linh đọc tuyên bố.

MC Quyền Linh bật cười trước tuyên bố của chàng trai

“Tài chính sau khi cưới sẽ thay đổi, bao gồm: Thu nhập cố định hàng tháng vẫn là 15 triệu, lương ngoài 2 triệu; tiền thuê nhà 4 triệu, tiền ăn hàng ngày 3 triệu; 1 triệu mua sắm, 500 nghìn xăng xe di chuyển. Tiết kiệm 5,5 triệu; 1 triệu dự phòng ”, Quyền Linh đọc tiếp.

Trước bảng chi tiêu này, Tố Nữ thẳng thắn chia sẻ: “Nếu là người khác với công ty mình đã đặt ra, bạn có sẵn sàng cùng tôi lập một kế hoạch mới không?”. Chàng trai trả lời: “Sẵn sàng lắm rồi. Chỉ cần vạch ra kế hoạch, tôi sẽ thực hiện”.

“Vậy thì nhờ Quyền Linh xé giấy giúp”. Nam MC tỏ ra khá lưỡng lự nhưng được cô gái khẳng định, anh đã trực tiếp xé tờ tiền này. Đồng thời, Quyền Linh cũng bình luận: “Mình thấy cái bàn này chỉ hợp lý khi sống một mình thôi”.

Em gái Đinh Lan chia sẻ: “Bảng chi tiêu đó chỉ là cách thể hiện Lan làm kế toán. Bản chất Lan vốn không phải người toan tính như vậy. Các bạn nữ hãy yên tâm nhé. Lan rất chững chạc và nghiêm túc khi tham gia chương trình ”.

Chị gái Tố Nữ cũng tiết lộ, em gái sống rất tự lập, biết đặt mục tiêu phấn đấu cho từng năm. Gia đình đã giục giã rất nhiều khi Tố Nữ chưa lấy chồng.

Ngay phút gặp gỡ, cô đã đưa cho chàng trai một tờ giấy bạc (ghi chú) gắn trên đồng hồ để giúp anh lập kế hoạch và nhắc nhở anh phải làm gì trong tương lai.

Nam thanh niên vội trả lời: “Làm đồng hồ được không? Cần người nhắc.”

Tố Nữ chia sẻ bị gia đình giục cưới nên muốn công khai. Cô ấy đủ trưởng thành để cần một người có thể chia sẻ những khó khăn, niềm vui trong cuộc sống.

9X mang hóa đơn đi hẹn hò bị MC Quyền Linh xé xác
Cặp đôi đồng ý hẹn hò sau khi cảm thấy có nhiều điểm bù trừ về tính cách và quan điểm sống.

Cô gái cũng tâm sự: “Thực ra về khoản chi tiêu thì mình cũng không rành lắm, chỉ có kế hoạch chứ không làm được. Có thể chương trình tìm được người phù hợp với em, mong anh giúp em bớt chi tiêu một chút.

Nghe vậy, bạn trẻ Đinh Lân động viên: “Trước sau gì cũng phải chi tiêu cho bản thân và gia đình, mình thấy hợp lý. Tôi nghĩ một điều tôi có thể giúp là xây một ngôi nhà. Tôi chưa có đất, nhưng nhìn thấy bạn, tôi nghĩ mình sắp mua đất ”.

“Bạn là người sống tình cảm, hơi lý trí. Thực sự tôi cảm thấy bạn là người có thể giúp tôi tiến xa hơn trong cuộc sống ”, anh nói thêm.

Trước những lời nói ngọt ngào và sự chân thành của chàng trai, Tố Nữ đã quyết định bấm nút, cho anh chàng cơ hội hẹn hò.

Chàng trai hạnh phúc nắm tay cô gái nói với gia đình hai bên: “Anh không chắc sẽ luôn mang lại niềm vui cho bạn gái thế này. Nhưng tôi chắc rằng bạn sẽ là người hạnh phúc nhất khi ở bên cạnh ”.

Hẹn nhau ăn trưa: Chàng trai chân thành cảm hóa cô gái

Hẹn nhau ăn trưa: Chàng trai chân thành cảm hóa cô gái

Khi diễn cảnh Kim Thoa bị đau chân, ngay lập tức bác sĩ Tiến sĩ đã quỳ xuống, xoa bóp chân và hỏi han bạn gái.

Nam PhươngSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here