Home Cuộc sống THNM – Ba hoàng tử Dubai kết hôn cùng ngày

THNM – Ba hoàng tử Dubai kết hôn cùng ngày

3
0


Thái tử Dubai Sheikh Hamdan và hai em trai tổ chức lễ cưới vào cùng ngày năm ngoái. Hình ảnh của các cô dâu đã được giữ kín trong một năm.

thai tu dubai vợ 1

Thái tử Dubai Sheikh Hamdan bin Mohammed (tên thân mật Fazza, sinh năm 1982) và hai em trai là Thái tử Sheikh Maktoum bin Mohammed (sinh năm 1983) và Thái tử Sheikh Ahmed bin Mohammed (sinh năm 1986) tổ chức hôn lễ. làm lễ cùng ngày vào tháng 5 năm 2019. Tuy nhiên, đến nay, thông tin về 3 phù dâu của Quốc vương Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum – phó tổng thống kiêm thủ tướng UAE – vẫn còn rất ít.

Thai từ dubai vợ vợ 2

Đám cưới của 3 hoàng tử Dubai được mô tả là “ngày vui quốc gia”, nhưng được tổ chức kín đáo theo nghi thức truyền thống. Văn phòng Truyền thông Chính phủ chỉ tung ảnh đám cưới lên Twitter kèm thông báo khá ngắn gọn.

Thai từ dubai vợ vợ 3

Thái tử Sheikh Hamdan có kết hôn với Công chúa Sheikha Sheikha bint Saeed bin Thani Al Maktoum (sinh năm 1990), một người em họ xa của thái tử. Theo thông lệ của hoàng gia, hình ảnh của cô dâu hoàn toàn được giữ kín.

thai tu dubai vợ 4
thai tu dubai vợ 5

Cùng ngày, Hoàng tử Sheikh Maktoum bin Mohammed kết hôn với Công chúa Sheikha Maryam bint Butti Al Maktoum và Hoàng tử Sheikh Ahmed bin Mohammed kết hôn với Công chúa Sheikha Midya bint Dalmouj Al Maktoum.

Thai từ dubai vợ vợ 6

Theo Quốc giaTrước đám cưới, các hoàng tử Dubai đều ký hợp đồng tiền hôn nhân với người bạn đời của mình. Điều này không còn xa lạ với các thành viên hoàng gia Dubai. Tuy nhiên, nội dung và các điều khoản cụ thể trong hợp đồng chưa từng được tiết lộ.

Thai từ dubai vợ vợ 7
Thai tu dubai wife 8

Trong suốt một năm qua, Thái tử Sheikh Hamdan và hai em trai chưa từng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. Ngoài tên tuổi và gia thế, không có nhiều thông tin về vợ hoặc chồng của các hoàng tử Dubai.

Thai từ dubai vợ vợ 9

Trên trang cá nhân có hơn 10 triệu người theo dõi của mình, Thái tử Sheikh Hamdan chỉ đăng ảnh chụp cùng các con, cháu trai, cháu gái và chia sẻ sở thích cá nhân. Anh không bao giờ đăng ảnh chụp chung với vợ.

Người phụ nữ chờ đợi mối tình đầu suốt 55 năm, kết hôn ở tuổi 80

Người phụ nữ chờ đợi mối tình đầu suốt 55 năm, kết hôn ở tuổi 80

Suốt 55 năm chờ đợi, cuối cùng, người phụ nữ ấy cũng gặp lại mối tình đầu. Cả hai kết hôn khi đã ngoài 80 tuổi.

Theo ZingSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here