Home Cuộc sống THNM – Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai cho bạn gái “ngáo...

THNM – Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai cho bạn gái “ngáo đá” ngay lần đầu gặp mặt

5
0


Lần đầu gặp gỡ, Hương Bình đã khiến cô gái và khán giả phải giật mình khi chia sẻ: “Tao cho mày đá”.

Tập 629 Bạn muốn hẹn hò với sự tham gia của Nguyễn Trần Kim Ái (30 tuổi) và Trần Hương Bình (39 tuổi).

Kim Ái đang làm việc trong lĩnh vực tài chính kế toán tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Cô ấy là người cầu toàn, sống có trách nhiệm với gia đình. Kim Ái thừa nhận, dù đã 30 tuổi nhưng cô chưa từng trải qua một mối tình nào, chưa từng có nụ hôn đầu đời.

Đến với chương trình mai mối, cô muốn tìm bạn trai cao từ 1m65 trở lên, biết chăm lo cho gia đình, có lập trường vững vàng. Cô không muốn hẹn hò với một anh chàng nghiện rượu, gia trưởng và lăng nhăng.

Chàng trai cho bạn gái của mình một
Cô gái Kim Ai.

Kim Ái sánh đôi cùng ông xã Trần Hướng Bình cùng kinh doanh.

Hướng Bình khẳng định mình có tật xấu nhưng luôn tìm cách khắc phục.

Người đàn ông này cũng tiết lộ: “Trước đây, tôi tìm hiểu qua tướng số. Tôi đã dùng nó để xem mặt các cô gái trước đây hẹn hò. Nhưng xem nhiều quá, không chọn được ai, vì với ai cũng thấy vô địch tệ ”.

Nghe vậy, MC Quyền Linh vội vàng khuyên anh bỏ xem tướng số khi tiếp cận bạn gái.

Về tiêu chí của Kim Ái, Hướng Bình khẳng định, anh có thể đáp ứng được. Dù bận rộn nhưng anh ấy sẽ có thời gian chăm sóc người con gái mình yêu. Anh chàng cũng chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để kết hôn vào năm sau.

“Tôi có một căn nhà cho bố mẹ ở quận 3, TP HCM, nhưng tôi không muốn sống ở đó. Cưới xong tôi sẽ thuê căn hộ cao cấp để ở, không muốn mua nhà chỉ thuê nhà 10-15 triệu. Phần tiền còn lại bạn dành để đầu tư sinh lời ”, anh nói.

Chia sẻ của Hương Bình khiến mẹ con Kim Ái lo lắng anh là người khó gần. Còn chị gái Hương Bình thì bênh vực em trai: “Từ nhỏ đến lớn, anh Bình là người thẳng thắn, không giấu giếm tật xấu. Anh ấy không uống rượu, không hút thuốc. Cuộc sống của anh Bình rất thú vị, anh ấy dám đi trên con đường đã chọn khiến tôi rất nể phục.

Anh Hương Bình

Anh ấy cũng là một người tìm kiếm. Anh ấy có khuyết điểm nhưng luôn lắng nghe và sửa chữa. Kim Ái làm việc trong lĩnh vực tài chính – kế toán, và anh đang khởi nghiệp. Một bên là ổn định, một bên là rủi ro. Hai anh chị hãy cho nhau cơ hội, đó sẽ là sự bù đắp rất thú vị cho nhau ”.

Khi tấm màn hoa được kéo ra, nam thanh niên gây bất ngờ khi chia sẻ: “Anh cho em một cục đá”. Anh cho biết thêm: “Đá này có nhiều ở sông, ở biển. Như tôi, nó đơn giản nhưng cứng rắn, chắc chắn có thể làm điểm tựa cho bạn. Đó là chuyện của tự nhiên. Chuyện của tôi là đặt cái cúc áo vào đó”. mà khi ấn vào sẽ có được hương tình ”.

Cùng lúc đó, Kim Ái ấn nút trên tảng đá, nước hoa bay ra. Cô nàng khen: “Mùi thơm cũng khá dễ chịu”.

Cô ấy tặng người kia một cuốn sách và bài hát khiến anh ấy phải thốt lên: “Anh hát hay quá. Sau này anh sẽ đánh đàn cho em hát”.

Nhưng đến phút quyết định, cả hai đều không bấm nút chọn ngày. Cô gái bày tỏ: “Em xin lỗi nhưng em cảm thấy anh không phù hợp với em”. Nam thanh niên nói: “Em bấm nút nhưng em bấm chậm”.

Trước tình huống này, MC Quyền Linh cho biết: “Đó cũng là cái duyên. Có những nút tôi đã làm xong nhưng không sáng.

Đây cũng là cơ hội để khán giả chương trình dành tặng chiếc nút đó cho cô gái hoặc chàng trai trên sân khấu này ”.

Cô gái giỏi hai ngoại ngữ bị bạn trai từ chối hẹn hò

Cô gái giỏi hai ngoại ngữ bị bạn trai từ chối hẹn hò

Phút quyết định, cựu du học sinh Pháp bất ngờ từ chối hẹn hò khiến cô gái hụt hẫng.

Nam PhươngSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here