Home Cuộc sống THNM – Bạn muốn hẹn hò: Cô gái xinh đẹp từ chối...

THNM – Bạn muốn hẹn hò: Cô gái xinh đẹp từ chối hẹn hò, nắm tay chàng trai xin lỗi

6
0


Thấy đối phương thiếu quyết tâm trong việc bày tỏ tình cảm, Minh Uyên đã quyết định không cho anh cơ hội hẹn hò, tìm hiểu.

Là nữ chính tại chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 660, chị Nguyễn Minh Uyên (35 tuổi, Hà Nội) gây ấn tượng với khán giả bởi ngoại hình ưa nhìn, cách nói chuyện nhẹ nhàng, khéo léo.

Chị Minh Uyên đang là giảng viên dạy nghề làm đẹp, chị hiện đang có 1 thẩm mỹ viện tại Hà Nội. Khi đăng ký tham gia chương trình, cô đang sinh sống tại TP.HCM, nhưng vì dịch bệnh covid-19 ảnh hưởng đến công việc kinh doanh nên Minh Uyên phải chuyển ra Hà Nội sinh sống và làm việc.

Cô Minh Uyên

Nhân vật chính của tập này là anh Nguyễn Phúc Thọ (40 tuổi, TP.HCM) làm tài xế cho một công ty.

Việc “kẻ Nam người Bắc” khiến MC Hồng Vân trăn trở nhưng host Quyền Linh trấn an cặp đôi: “Tình yêu đủ thăng hoa, khoảng cách không còn là vấn đề”.

Về đường tình duyên, Minh Uyên từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân. Cô đang nuôi hai cô con gái 14 và 8 tuổi.

Anh Phúc Thọ cũng đã ly hôn cách đây gần 10 năm và có một con trai 14 tuổi. Con trai anh sống với bà ngoại và anh ở nhà riêng ở quận 9, TP.HCM.

Hiện tại, anh Phúc Thọ muốn tìm một người phụ nữ chân chính, biết chăm lo cho gia đình và biết nấu ăn. Trong khi đó, Minh Uyên muốn gặp một người đàn ông hiếu thảo, nhân hậu và tốt bụng.

Có mặt tại trường quay, em trai Minh Uyên cho biết chị gái từng trải qua một lần đổ vỡ nên tính cách khá mạnh mẽ, khó tin tưởng đàn ông. Anh mong ông xã Phúc Thọ có thể ra Hà Nội sống và chăm sóc cho Minh Uyên.

Phút gặp gỡ, anh Phúc Thọ đã tặng Minh Uyên một đôi giày. Anh cũng cẩn thận mang giày cho cô. Điều bất ngờ là đôi giày này vừa in hình chân của Minh Uyên khiến hai MC không ngớt trầm trồ.

“Tôi rất thích đôi giày này. Nó không chỉ vừa chân tôi mà màu sắc rất nhã nhặn ”, Minh Uyên lần đầu gửi lời cảm ơn đến người đàn ông.

Hai MC cũng hết lời khen ngợi: “Đây là hình ảnh đẹp. Hãy đặt đôi bạn già vào trong. Hãy thay đổi cuộc đời, cứu vãn quá khứ để có cuộc sống mới tươi đẹp hơn”. Minh Uyên cũng để đối thủ cầm hòa. Cô nói: “Anh thích không? Nếu anh và em có duyên, sáng nào em cũng cố gắng học thắt và thắt cho anh”.

Minh Uyên chia sẻ lo lắng về khoảng cách xa khi sinh sống ở Hà Nội, còn Phúc Thọ ở TP.HCM, Phúc Thọ đáp ngay, nếu quen nhau anh sẽ thường xuyên bay ra Hà Nội thăm bạn gái. “Trong thời gian tới, nếu hợp nhau, chúng tôi sẽ chuyển vào TP.HCM sinh sống và làm việc”, anh nói.

Minh Uyên hỏi: “Nhưng nếu em vẫn muốn giữ công việc và sống ở Hà Nội, anh nghĩ sao?”, Phúc Thọ chia sẻ, anh sẽ đi về giữa hai nơi nhưng người phụ nữ lo lắng không biết có bị như vậy không? . cuộc sống gia đình sẽ rất khó khăn.

Minh Uyên bày tỏ muốn Phúc Thọ ra Hà Nội sinh sống nhưng còn đắn đo và cho biết cần thời gian suy nghĩ, sắp xếp lại công việc. “Nếu hợp tình hợp lý thì tôi sẽ ra Hà Nội sống”, anh khẳng định.

Cô gái xinh đẹp từ chối hẹn hò, nắm tay chàng trai xin lỗi
Cặp đôi đều trải qua đổ vỡ trong hôn nhân

Đến phút cuối cùng, chỉ có Phúc Thọ là sáng nút, còn Minh Uyên thì không bấm nút hẹn hò. Khi được hỏi về lý do, cô cho biết: “Hãy để tôi nắm tay bạn. Thực sự, bạn là một người đàn ông tốt và sẽ may mắn nếu một cô gái có thể lấy một người như bạn. Tuy nhiên, có lý do để tôi không nhấn nút đó. là khoảng cách của chúng ta quá xa.

Lỗi là ở tôi, vì tôi đã từng làm việc và quyết tâm lập nghiệp ở đây nhưng vì lý do khách quan mà tôi phải chuyển về Hà Nội. Lý do tôi không bấm nút không phải vì tôi chỉ trích bạn bất cứ điều gì, bạn rất tốt bụng.

Tôi chỉ lo khi tôi ở độ tuổi như chúng tôi, còn trẻ con, công việc không có gì chắc chắn để mang lại tương lai cho cả hai người thì sẽ bỏ lỡ cơ hội cho cả tôi và anh. Chúc các bạn luôn vui vẻ ”.

Trước sự từ chối khéo léo của người phụ nữ, Phúc Thọ cũng ngậm ngùi: “Em cũng mong chị sẽ tìm được người chăm sóc, lo lắng cho mình”.

Nghe Minh Uyên nói xong, MC Quyền Linh vỗ tay. Anh nói: “Nếu em là Phúc Thọ, em sẽ mạnh mẽ hơn. Tôi đi Hà Nội. Tôi cũng không dứt khoát lắm, cho cô ấy suy nghĩ ”.

Từ chối bạn gái vũ phu, người đàn ông có 2 đời vợ bị khán giả phản ứng

Từ chối bạn gái vũ phu, người đàn ông có 2 đời vợ bị khán giả phản ứng

Đưa ra quá nhiều yêu cầu về ngoại hình, chỗ ở để bạn gái xứng đôi vừa lứa, Đặng Ngọc Tiên khiến khán giả phản ứng.

Nam PhươngSource link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here